Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi giúp cho các đường nét trên gương mặt hài hòa thanh tú, và có điểm nhấn hơn. Vậy nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu để có được vẻ đẹp như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

1. Nâng mũi sụn sườn là gì và nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp sử dụng sụn tự thân từ sườn của người để là chất liệu nâng mũi. Phần sụn mềm có độ cong tự nhiên nên dễ dàng điều chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi như đầu mũi, sống mũi, trụ mũi cho ra dáng mũi đẹp tự nhiên.

nang-mui-sun-suon-gia-bao-nhieu

Phương pháp nâng mũi này vừa an toàn vừa có tính thẩm mỹ. Đặc biệt với những người có những khuyết điểm mũi ngắn, mũi hếch, mũi bị tai nạn, mũi đã qua nhiều lần phẫu thuật thất bại thì kĩ thuật nâng mũi sụn sườn là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Những trường hợp nên nâng mũi sụn sườn:

• Mũi có nhiều khuyết điểm như mũi ngắn, mũi yếu, vách ngăn nhỏ, yếu.
  • Mũi đã nâng nhiều lần làm tổn thương cấu trúc đầu mũi, cấu trúc vách ngăn mũi.
  • Mũi bị co rút bóng đỏ đầu mũi, mũi thủng do viêm nhiễm, do nâng sai kỹ thuật.
  • Mũi cấu trúc sử dụng chất liệu nhân tạo bị phản ứng viêm, dị ứng chất liệu.

2. Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường chi phi nâng mũi sụn sườn giao động từ 70.000-130.000 triệu. Sự chênh lệch này còn tùy thuộc vào những yếu tố như tình trạng mũi,cơ sở thẩm mỹ, tay nghề của bác sĩ, phương pháp thực hiện, chính sách ưu đãi,…

Đây chỉ mức giá tham khảo nếu bạn muốn biết chính xác thì có thể liên hệ với những địa điểm mà bạn chọn thực hiện nâng mũi để được tư vấn. Mọi người cũng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ dưới đây của Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn nhé

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi sụn sườn

3.1 Tay nghề bác sĩ

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định vào chi phí nâng mũi là  trình độ của bác sĩ. Khi bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu về các kỹ thuật và quy trình phẫu thuật sẽ yêu cầu một mức giá cao hơn. Vì họ có khả năng đánh giá cấu trúc mũi đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp giúp bạn có được một chiếc mũi như ý và  hạn chế tôi đã những rủi ro.

3.2 Chất lượng của cơ sở thẩm mỹ

Mỗi cơ sở thẩm mỹ đều sẽ có giá dịch vụ khác nhau.Nếu cơ sở thẩm mỹ có sự đầu tư về trang thiết bị máy móc hiện đại và cơ sở vật chất thì chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên, chi phí này là rất đáng để bạn bỏ ra và quan tâm. Vì nếu máy móc lạc hậu sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ mũi sau này.

3.3 Phương pháp thực hiện

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bán cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sline, nâng mũi JLine ….Mỗi kỹ thuật như vậy có những đặc điểm riêng và yêu cầu kỹ thuật khác nhau nên giá dịch vụ cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

4. Địa điểm nâng mũi sụn sườn uy tín an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ Jk Nhật Hàn là là một địa chỉ nâng mũi sụn sườn uy tín được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn. Bệnh viện chúng tôi có ThS.BS Lê Viết Trí chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Bác sĩ đã thực hiện thành công hàng nghìn ca nâng mũi sụn sườn, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại JK Nhật Hàn

Đặc biệt, khi đến với  Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, khách hàng sẽ được nội soi mũi, phát hiện khuyết điểm vách ngăn mũi lệch, khám chuyên sâu cùng bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm. Từ đó, bác sĩ phân tích chi tiết, can thiệp thẩm mỹ phù hợp với từng cơ địa. Tạo dáng mũi phù hợp với đặc trưng cấu trúc mũi của người Việt.

nang-mui-sun-suon-gia-bao-nhieu

Nếu bạn cần cải thiện dáng mũi cũng như có những thắc mắc về phương pháp này thì đừng ngần ngại liên hệ đến số hotline 1800646873 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Jk Nhật Hàn địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM để được tư vấn hỗ trợ nhé !

>> Đọc thêm

Nâng mũi bọc sụn đẹp vĩnh viễn – không biến chứng

Nâng cấp mũi bọc sụn an toàn chuẩn y khoa bền đẹp trọn đời