Tạo hình thành bụng: 1 Giải pháp lấy lại vòng eo thon gọn lý tưởng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng không còn xa lạ trong ngành thẩm mỹ. Giải pháp này được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả nhanh, không mất nhiều thời gian, công sức. Chỉ sau vài tuần, bạn đã có một vòng eo thon gọn. Vậy ai có thể sử dụng phương pháp này, mất bao lâu và thường gặp biến chứng gì? Bài viết sau sẽ chia sẻ cụ thể với các bạn.

Tổng quan về tạo hình thành bụng, giải pháp cho vòng eo thon gọn

Tổng quan về tạo hình thành bụng, giải pháp cho vòng eo thon gọn
Hút mỡ, tạo hình thành bụng tạc dáng gọn, khắc eo thon

Thành bụng săn chắc sẽ tạo ra một vòng eo thon gọn. Nếu thành bụng không được như mong muốn, bạn có thể nhờ đến biện pháp phẫu thuật xâm lấn. Hãy cùng tìm hiểu tổng quan về giải pháp này.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng (tạo hình bụng) là gì?

Phẫu thuật tạo hình thành bụng (tạo hình bụng) là gì?
Hút mỡ căng da, tạo hình thành bụng cho eo thon, dáng đẹp

Phẫu thuật tạo hình thành bụng, còn được gọi là phẫu thuật tạo hình bụng, là một biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện để cải thiện hình dạng của vùng bụng. Quá trình này thường bao gồm loại bỏ mỡ thừa, da dư thừa, cấu trúc lại cơ khu vực bụng. 

Vậy những ai nên sử dụng giải pháp này?

Theo bác sĩ Lê Viết Trí – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại BV JK Nhật – Hàn, đối tượng được chỉ định thường là những người có da bụng chùng, rộp, nứt sau quá trình giảm cân đột ngột, phụ nữ sau sinh, hoặc những người có mỡ bụng nhiều do chế độ ăn uống, luyện tập không điều độ.

Phẫu thuật tạo hình bụng bao lâu thì đẹp?

Cũng theo bác sĩ Trí, thời gian cần thiết để thành bụng đẹp như mong muốn sau phẫu thuật phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó quan trọng nhất là kỹ thuật thực hiện, tuổi đời, quy mô phẫu thuật và sự tuân thủ về chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng.  

Sau phẫu thuật, thành bụng cần thời gian để tái tạo tế bào da, cơ và giảm sưng Thông thường, sau vài tuần thành bụng vẫn sưng, không hoạt động được thoải mái. Thời gian hồi phục hoàn toàn có thể kéo dài từ vài tháng đến 1 năm. 

Để duy trì được thành bụng đẹp, việc duy trì lối sống lành mạnh với chế độ ăn uống, luyện tập điều độ là rất quan trọng. Bên cạnh đó cần tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ và thăm khám định kỳ trong một hai năm đầu để đạt được kết quả tốt nhất..

Ưu điểm của phẫu thuật tạo hình thành bụng

Công nghệ Vectra 6D phân tích tình trạng mỡ dưới da
Công nghệ Vectra 6D phân tích tình trạng mỡ dưới da

Phẫu thuật tái tạo thành bụng là giải pháp nhanh và mang lại hiệu quả rõ ràng sau một vài tuần. Nếu khách hàng được phẫu thuật tại cơ sở uy tín với những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu như tại BV thẩm mỹ JK Nhật – Hàn thì chỉ sau vài tháng thành bụng sẽ được như kỳ vọng.

Giải pháp này cũng là lựa chọn phù hợp cho những người có tính chất công việc đặc thù, không có thời gian để luyện tập giảm mỡ bụng, tái tạo vòng 2. Nếu sử dụng biện pháp luyện tập giảm cân thông thường, rất khó để làm được điều này trong một vài tháng.

Nếu sau phẫu thuật duy trì đúng chế độ ăn uống, luyện tập thì thành bụng đẹp lâu dài, giúp người được phẫu thuật lấy lại sự tự tin, tăng hiệu quả làm việc, giảm được một số bệnh lý thường gặp như đau lưng, huyết áp, xương khớp…

Phẫu thuật tạo hình thành bụng có nguy hiểm không?

Theo bác sĩ Lê Viết Trí, mọi loại phẫu thuật đều có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, các nguy cơ này sẽ giảm tối thiểu khi được phẫu thuật trong một cơ sở có môi trường chuẩn y khoa và được tiến hành bởi những bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Quy trình của một ca phẫu thuật tạo hình thành bụng

Tiến hành phẫu thuật, hút mỡ tạo hình thành bụng

Một ca phẫu thuật tái tạo lại thành bụng cần tiến hành qua nhiều khâu để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả cao nhất. Dưới đây là một quy trình của một ca tạo hình thành bụng tại BV JK Nhật – Hàn.

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Bệnh viện sẽ tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể đến trực tiếp, hoặc thông qua các kênh liên hệ của BV JK để trình bày nhu cầu, cung cấp thông tin cho nhân viên. Khách hàng cần cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ các bác sĩ, chuyên gia có cơ sở tiến hành các bước tiếp theo.

Khám sức khỏe tổng thể

Khám sức khỏe là bước rất quan trọng để các bác sĩ đánh giá chính xác thể trạng, các yếu tố về cơ địa, bệnh lý. Không phải ai cũng có thể phẫu thuật tái tạo được thành bụng ngay sau khi trình bày nguyện vọng. Những bệnh lý về rối loạn đông máu, bệnh tim mạch… sẽ rất khó khăn để bác sĩ chỉ định sử dụng giải pháp này.

Tư vấn cho khách hàng

Trên cơ sở thông tin khách hành cung cấp và kết quả khám sức khỏe, Bác sĩ Lê Viết Trí và các chuyên gia có kinh nghiệm sẽ hội chuẩn để tư vấn cho khách hàng. Nội dung tư vấn bao gồm có nên phẫu thuật không? thời gian phẫu thuật, phẫu thuật toàn bộ hay một phần thành bụng, chuẩn bị những gì…

Lên kế hoạch phẫu thuật tạo hình thành bụng

Nếu khách hành đồng ý phẫu thuật, BV sẽ lên phương án, kế hoạch phẫu thuật. Các chi tiết trong kế hoạch gồm những công việc cụ thể từ trước, trong và sau phẫu thuật. 

Tiến hành phẫu thuật, hút mỡ tạo hình thành bụng

Sau khi kế hoạch được phê duyệt, các bác sĩ, chuyên gia dưới sự chỉ đạo của Bác sĩ Trí sẽ tiến hành phẫu thuật. Khách hàng sẽ được gây mê toàn thân trong suốt quá trình phẫu thuật.

Các bác sĩ sẽ loại bỏ da thừa trên khu vực đã xác định từ trước, kết hợp với hút mỡ thừa, tái tạo lại cơ bụng, cuống rốn, sau đó khâu da lại. Thông thường thời gian sẽ kéo dài từ 90 phút đến 180 phút, tùy quy mô phẫu thuật.

Chăm sóc phục hồi sau phẫu thuật

Sau phẫu thuật, khách hàng được chuyển về khu vực phục hồi tích cực. Nếu tiến chuyển tốt, sau khoảng một tuần có thể ra viện để chăm sóc, phục hồi tại nhà. Tiếp đó là quá trình chăm sóc thành bụng, bao gồm thay băng, rửa vết khâu, hút dịch (nếu có) luyện tập nhẹ nhàng và tháo chỉ sau khoảng hai tuần.

Lưu ý gì trước và sau khi phẫu thuật tạo hình thành bụng

Dưới đây là những lưu ý bạn cần phải biết để quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và đạt kết quả tốt nhất.

 

Trước khi quyết định phẫu thuật thành bụng

  • Tìm hiểu về phẫu thuật tạo hình thành bụng: Điều này giúp bạn hiểu rõ về một quyết định quan trọng liên quan đến sức khỏe bạn sắp đưa ra.
  • Lựa chọn cơ sở uy tín: Đây là điều bạn cần làm cẩn thận, tránh vội vàng lựa chọn ngay mà chưa tìm hiểu kỹ. BV JK Nhật – Hàn là địa chỉ tin cậy bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn.
  • Tại BV thẩm mỹ JK Nhật – Hàn, nhờ kỹ thuật tiên tiến, thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm học tập và làm việc ở Nhật Bản, Hàn Quốc, nên đã giúp nhiều người đã lấy lại được thành bụng chắc khỏe, vòng eo thon gọn mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin cho bác sĩ: Thông tin về sức khỏe, công việc, nguyện vọng của bạn sẽ giúp bác sĩ tư vấn và lên phương án phẫu thuật phù hợp với bạn
  • Thực hiện đúng những điều cần kiêng, tránh trước phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật tạo hình thành bụng

  • Thực hiện đúng theo quy trình chăm sóc phục hồi mà bác sĩ đã đưa ra
  • Phòng tránh biến chứng, xử lý kịp thời nếu có biến chứng
  • Ăn uống, luyện tập điều độ, đúng cách để duy trì thành bụng khỏe, đẹp

Có một thành bụng khỏe, đẹp sẽ đem lại sự tự tin cho bất kỳ ai. Tuy nhiên, vì lý do tuổi tác, sinh nở hoặc công việc dẫn đến thành bụng không đẹp làm không ít người tự ti.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là giải pháp nhanh gọn, hiệu quả. Nếu bạn chuẩn bị tốt và tìm được một cơ sở uy tín, chắc chắn hành trình lấy lại vòng hai của bạn sẽ thành công.

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Địa chỉ Ưu đãi
CHAT NGAY