Nâng mũi J-KO ĐẸP BỀN VỮNG thách thức mọi va chạm 2024

Thẩm mỹ nâng mũi J-KO, công nghệ làm đẹp độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn. Thẩm mỹ mang đến cho dáng mũi vẻ đẹp tự nhiên, bền vững và thách thức mọi tác động bên ngoài. Hãy cùng khám phá ngay sự đặc biệt của công nghệ nâng mũi J-KO.

 

Phẫu thuật nâng mũi là một tác động làm đẹp được nhiều người ưa chuộng. Từ mong muốn cải thiện các khuyết điểm của chiếc mũi, cùng với đó tạo hình mũi cao thanh tú một cách tự nhiên và duyên dáng.

Để làm được điều này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành can thiệp chuyên sâu, tái lập cấu trúc mũi và chỉnh hình để cho ra được một chiếc mũi phù hợp với gương mặt. Tuy nhiên, với sự ra đời của nâng mũi L Line và nâng mũi S Line đã có từ trước đó, vậy nâng mũi J-KO sẽ có gì khác biệt? Bạn hãy cùng khám phá qua bài viết chi tiết dưới đây.

Nâng mũi J-KO là gì?

Theo ThS.BS.Lê Việt Trí – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn: “Phương pháp Nâng mũi J-KO là phương pháp làm đẹp dáng mũi mới nhất hiện nay. Theo đó, việc tạo hình mũi sẽ chú trọng đến 3 yếu tố: Cải thiện khuyết điểm; Vẻ đẹp tự nhiên và tạo sự bền vững thách thức các va chạm”.

Lý giải rõ hơn về công nghệ nâng mũi J-KO, chuyên gia nhận định, phẫu thuật nâng mũi sẽ ứng dụng một loại sụn chuyên biệt. Theo đó, sụn này sẽ được đặt vào 2/3 sống mũi để nâng cao mũi. Tuy nhiên, kỹ thuật đóng vai trò rất quan trọng để tạo ra dáng mũi thanh tú và tự nhiên nhất.

Video: BS Trí chia sẻ về công nghệ nâng mũi J-KO

So sánh nâng mũi J-KO và các công nghệ khác

Đối với nâng mũi L Line

➖ Chiếc mũi thường có khuyết điểm quá cao, đầu mũi quá nhọn.

➖ Đa phần những người từng nâng mũi dạng này sẽ dễ xảy ra biến chứng sau khoảng 2-3 năm nâng mũi.

➖ Vì sống sụn mũi quá cao, khiến cho phần da mũi mỏng không thể giúp trụ mũi được vững vàng.

➖ Mũi mọc ra từ trán, cảm giác kém thanh tú

Cấu tạo bên trong của chiếc mũi
Cấu tạo bên trong của chiếc mũi

Đối với nâng mũi S Line

➖ Nhiều người hiện nay không còn hài lòng với chiếc mũi S Line

➖ Đặc biệt, phần sống mũi S Line thường có độ trũng

➖Sau 1-3 năm sử dụng, nhiều người phản ánh rằng chiếc mũi giống như chưa từng được nâng cao.

Từ đó, làm mất đi vẻ đẹp thời thượng, sang trọng mà nhiều người mong muốn. Từ mong muốn cải thiện các nhược điểm trên của 2 công nghệ làm đẹp trước đó. Sự ra đời của nâng mũi J-KO đánh dấu bước phát triển vượt bậc, tạo ra vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng mà không kém phần thanh tú cho chiếc mũi. Từ đó, đảm bảo thẩm mỹ có tính bền vững và lâu dài.

Dáng mũi J-KO Line được tạo nên đảm bảo tỉ lệ chuẩn mực và thanh tú tự nhiên nhất
Dáng mũi J-KO Line được tạo nên đảm bảo tỉ lệ chuẩn mực và thanh tú tự nhiên nhất

Đối với J-KO

Nâng mũi J-KO sẽ tái tạo chiếc mũi, chỉnh hỉnh khuyết điểm, thậm chí có khả năng chỉnh sửa những chiếc mũi từng phẫu thuật nhiều lần thất bại. Từ đó, tạo ra sự khác biệt cho tín đồ thẩm mỹ bằng chính công nghệ gia cố trụ mũi Pyramid  độc quyền chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn.

Thẩm mỹ nâng mũi J-KO tạo ra dáng mũi có hình chữ J tự nhiên. Đầu mũi vẫn có điểm cong tự nhiên, sụn nâng mũi tạo cho mũi có độ cao vừa phải, khác hẳn 2 công nghệ trước, mũi không có điểm trũng, cũng không quá cao như mọc ra từ trán.

Ưu điểm vượt trội chỉ có ở nâng mũi J-KO

Với kinh nghiệm hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và phẫu thuật cho hàng ngàn khách hàng. Bác sĩ Lê Viết Trí đã nghiên cứu thành công và cho ra mắt công nghệ nâng mũi J-KO gắn với thương hiệu Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn. Theo đó, thẩm mỹ mũi J-KO là một công nghệ hiện đại với sự kết hợp toàn diện cho dáng mũi.

Nâng mũi J-KO dựa vào cấu trúc tỉ lệ của xương của gương mặt
Nâng mũi J-KO dựa vào cấu trúc tỉ lệ của xương của gương mặt

Mũi J-KO là chiếc mũi được sử dụng 2 kỹ thuật độc quyền của Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

✅ Kỹ thuật độc quyền gia cố trụ vách ngăn Pyramid

✅ Và kỹ thuật độc quyền tạo dáng J-Line thời thượng

Nâng mũi J-KO độc quyền tại JK Nhật Hàn
Nâng mũi J-KO độc quyền tại JK Nhật Hàn

Tạo ra một chiếc mũi có độ cong mềm mại từ trán xuống; sống mũi thẳng; đầu mũi vút cao tự nhiên, vững chãi.

Điểm đặc biệt của mũi J-KO: Bền Đẹp tự nhiên như được sinh ra như vậy

Trong quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo kết hợp. Sụn nhân tạo là chất liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc siêu bền bỉ. Với nhiều kích thước và size dáng khác nhau, từ đó tạo nên độ cao cho sống mũi. Với kỹ thuật gia cố trụ vách ngăn Pyramid kết hợp sụn tự thân lấy từ vành tai (hoặc sụn sườn), để cho ra một chiếc mũi thanh tú nhất. Dáng mũi đảm bảo chuẩn J Line thời thượng.

Nâng mũi J-KO tạo hình mũi vững chắc với công nghệ gia cố trụ vách ngăn Pyramid

Video: Ngọc Hân chia sẻ sau khi nâng mũi J-KO 3 tuần đẹp tự nhiên không ai nhận ra

KỸ THUẬT GIA CỐ TRỤ VÁCH NGĂN PYRAMID

Kỹ thuật gia cố trụ vách ngăn Pyramid
Kỹ thuật gia cố trụ vách ngăn Pyramid

Tạo độ vững vàng cho trụ mũi

Kết cấu hình tháp để neo phần trụ vững chãi

Chống tình trạng xoay trụ gây mũi ngắn, hếch

Chống tình trạng ngã sang 1 bên làm trụ mũi nghiêng vẹo

Sử dụng sụn tai kết hợp làm đầu mũi

Sụn tai có vai trò kết nối các cấu trúc sụn cánh mũi gắn chặt vào trụ mũi mới tạo

Sụn tai giúp nâng cao thêm đầu mũi

Nếu da đầu mũi quá mỏng thì có thể kết hợp bọc thêm trung bì hoặc Megaderm

Sự khác biệt của khách hàng trước và sau khi nâng mũi J-KO

Nâng mũi J-KO cam kết

✅ Chỉnh hình mọi khuyết điểm dáng mũi

✅ Chỉnh sửa mũi lệch vẹo

✅ Nâng mũi cao chuẩn tự nhiên

✅ Xoá ám ảnh mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi ngắn, mũi hếch

✅ Có thể đồng thời cải thiện các vấn đề về chức năng như lệch vách ngăn mũi

✅ Gia cố vách ngăn mũi bền vững, thách thức mọi va chạm

✅ Tái phẫu thuật và chỉnh sửa mũi hỏng an toàn và chuẩn xác

Theo ThS.BS.Lê Viết Trí, để làm được điều này, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn ứng dụng hệ thống công nghệ hiện đại, phân tích các góc độ lập thể của chiếc mũi. Từ đó đưa ra định hướng phẫu thuật cải thiện phù hợp nhất cho từng trường hợp. Trong suốt quá trình phẫu thuật, còn ứng dụng máy nội soi chuyên dụng để phát huy tối đa tính chính xác trong suốt quá trình thẩm mỹ. Đảm bảo hồi sinh dáng mũi đẹp tự nhiên, nhanh chóng lành thương và hạn chế tối đa xâm lấn hay không gây đau đớn cho người thực hiện.

Quét ngay để xem những hình ảnh khách hàng mới nhất tại JK Nhật Hàn
Quét ngay để xem những hình ảnh khách hàng mới nhất tại JK Nhật Hàn

Những ai nên nâng mũi J-KO

  • Người sở hữu dáng mũi thấp
  • Người muốn cải thiện khuyết điểm mũi (mũi lệch, mũi hếch, mũi ngắn, mũi bất cân xứng)
  • Người từng gặp tai nạn, bị hỏng mũi hoặc gãy mũi
  • Người muốn tái phẫu thuật mũi, từng nâng mũi thất bại hoặc nâng mũi bị biến chứng mong muốn được cải thiện

Nâng mũi J-KO Line bao nhiêu tiền?

Nâng mũi J-KO chi phí bao nhiêu? Tốn bao nhiêu tiền? đó là những thắc mắc của khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn. Dưới đây là bảng giá cho việc nâng mũi sử dụng công nghệ tiên tiến J-KO quý khách hàng có thể tham khảo qua. Chi phí sẽ tương thích với hiệu quả bền vững cùng vẻ đẹp hài hoàn của chiếc mũi mang đến cho quý khách hàng.

Chi phí: 50.000.000 VNĐ
Thời gian thực hiện: Từ 90 – 180 phút (tuỳ thuộc khuyết điểm mũi
Hiệu quả duy trì: Bền vững

Nâng mũi J-KO giữ được bao lâu?

Thời gian cho ca nâng mũi J-KO dao động từ khoảng 90 phút đến 180 phút, thời gian này còn tùy vào khuyết điểm của mũi. Nên để có thể biết chính xác, Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn xin mời quý khách hàng đến thẫm mỹ viên để được khám và tư vấn.

Về thời gian của mũi khi các nâng xong, Theo đó, các chuyên gia làm đẹp lý giải rằng nâng mũi J-KO có khả năng duy trì dáng mũi đẹp lên đến hơn 20 năm. Điều đặc biệt là dáng mũi này khi được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, đúng kỹ thuật thì có thể bền vững như mũi thật. Không khác gì mũi khi bạn được sinh ra.

Quy trình nâng mũi J-KO

Bước 1: Thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát dáng mũi cũng như cấu trúc gương mặt của bạn. Từ đó xem xét các khuyết điểm, đưa ra hướng cải thiện phù hợp nhất cho dáng mũi. Bạn cũng có thể chia sẻ mong muốn của bản thân để bác sĩ được rõ nhất, từ đó có sự chỉnh sửa phù hợp.

Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa
Quy trình nâng mũi chuẩn y khoa

Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khoẻ tổng quát Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho chính bạn. Sức khoẻ phải được đảm bảo, các phẫu thuật chỉ được tiến hành khi bạn thực sự khoẻ mạnh và đủ sức khoẻ. Nếu phát hiện bệnh lý, bác sĩ sẽ chỉ định ngưng phẫu thuật, và đề xuất cho bạn cải thiện bệnh lý trước khi làm đẹp.

Bước 3: Thực hiện sát khẩu, gây tê (hoặc tiền mê nhẹ) trước khi thực hiện phẫu thuật. Gây tê hoặc gây mê là một phương pháp đảm bảo an toàn, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Đảm bảo thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng và an toàn nhất cho người thực hiện.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật. Tại phòng mổ hiện đại, với hệ thống cơ sở vật chất vô trùng vô khuẩn. Bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp vùng mũi, sử dụng chất liệu tự thân và vật liệu hỗ trợ để làm cao dáng mũi. Cùng với đó, khắc phục khuyết điểm, mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi hếch, mũi ngắn. Chỉnh sửa cấu trúc mũi hài hoà và cân đối nhất, đảm bảo mang đến chiếc mũi chuẩn J-KO đẹp bền vững.

Nâng mũi j ko tại JK Nhật Hàn
Nâng mũi j ko tại JK Nhật Hàn

Bước 5: Hoàn thành phẫu thuật, nghỉ dưỡng.

Bước 6: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Nâng mũi J-KO ở đâu tốt nhất?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, nâng mũi J-KO là một trong những công nghệ làm đẹp được nhiều tín đồ thẩm mỹ tin tưởng và chọn lựa. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ mang đến hiệu quả vượt trội ngay sau khi thực hiện. Cùng với đó, dáng mũi đẹp bền vững với thời gian.

Videp: BS Trí chia sẻ độ tuổi nào nâng mũi là phù hợp nhất

5 Lý do bạn nên phương pháp nâng mũi J-KO tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

  • Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ 25 năm kinh nghiệm

ThS.BS.Lê Viết Trí – chuyên gia thẩm mỹ mũi, hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi và làm đẹp. Cùng với ê-kip chuyên gia giàu kinh nghiệm, từng thẩm mỹ mũi thành công cho hàng ngàn ca mũi khó. Đặc biệt, tái phẫu thuật thành công, hồi sinh dáng mũi cho những người mang khiếm khuyết sứt môi, hở hàm ếch. Mang lại nụ cười rạng rỡ tự tin, giúp các bạn trẻ viết tiếp tương lai tươi đẹp.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn
Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại – Hiệu quả –  An toàn

Nâng mũi  JKO tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn được tiến hành trên nền công nghệ hiện đại, với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chuyên dụng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được phân tích cấu trúc gương mặt, xem xét các tỉ lệ gương mặt và từ đó đưa ra phương pháp phẫu thuật hiệu quả nhất cho dáng mũi.

Thẩm mỹ mũi còn được tiến hành trên nền công nghệ nội soi. Thiết bị có gắn camera giúp thẩm mỹ chuẩn xác, hỗ trợ thẩm mỹ nhanh chóng và an toàn nhất cho người thực hiện. Từ đó, cam thiệp mũi cũng hạn chế các thương tổn, đảm bảo lành thương nhanh chóng hơn các công nghệ truyền thống.

  • Chế độ chăm sóc và bảo hành dài hạn

Không gì thẩm mỹ mũi, các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đều cam kết mang đến hiệu quả cho mọi khách hàng. Cùng với đó, JK Nhật Hàn luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7, và chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.

Sau khi nâng mũi j-ko uống thuốc theo đúng chỉ dẫn
Sau khi nâng mũi j-ko uống thuốc theo đúng chỉ dẫn
  • Hỗ trợ khách hàng ở xa

Khi đến làm đẹp tại Bệnh viện JK Nhật Hàn, quý khách hàng ở xa sẽ được hỗ trợ lưu trú tại bệnh viện. Cùng với đó là các chính sách ưu đãi tốt nhất gắn với từng dịch vụ.

  • Tư vấn và thăm khám MIỄN PHÍ

Trước khi có quyết định làm đẹp, bạn sẽ được miễn phí thăm khám, tư vấn các dịch vụ. Bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và nhận định để đưa ra lời khuyên cho bạn. Tuỳ thuộc vào từng dạng cơ địa, cấu trúc gương mặt và dáng mũi để có hướng cải thiện phù hợp nhất. Còn quyết định vẫn luôn ở phía khách hàng.

Nâng mũi J-KO tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn là phương pháp làm đẹp phù hợp với cấu trúc dáng mũi người Việt Nam. Sở hữu hệ thống công nghệ hiện đại, kỹ thuật độc quyền, chắc chắn Bệnh viện JK Nhật Hàn sẽ là điểm đến đáng tin tưởng cho mọi tín đồ thẩm mỹ. Nếu bạn đang phân vân, tìm kiếm một giải pháp làm đẹp tối ưu nhất, đừng ngần ngại để lại liên hệ, đội ngũ chuyên viên chăm sóc sẽ hỗ trợ thông tin đến bạn trong thời gian sớm nhất.

Facebook

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Địa chỉ Ưu đãi