Mini Eyes 5X - Trẻ hoá mắt toàn diện

Một đôi mắt căng mọng, không nhăn nheo sẽ giúp bạn trông trẻ hơn so với tuổi trông thấy. Đôi mắt được ví như “cửa sổ tâm hồn”. Và làn da quanh đôi mắt căng mọng, không nhăn nheo chính là bí quyết giúp bạn trông trẻ hơn so với tuổi. Nếu bạn đang lo lắng về làn da  nhăn nheo nơi “cửa sổ tâm hồn” thì đừng lo. Công nghệ trẻ hóa mắt Mini Eyes 5X sẽ là cứu tinh cho làn da quanh đôi mắt của bạn.

I. Trẻ hoá mát Mini Eyes 5X là gì?

Trẻ hóa mắt Mini Eyes 5X là một kỹ thuật giúp trẻ hóa làn da vùng mắt do Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn nghiên cứu dựa trên tình trạng thực tế vùng mắt của người Việt Nam, với độ tuổi trên 30, quan tâm đến vấn đề làm đẹp và trẻ hóa vùng mắt. 

Phương pháp trẻ hóa mắt Mini Eyes 5X sẽ giúp khách hàng có cải thiện tình trạng da vùng mắt nhăn nheo, có bọng mắt, vết chân chim, đuôi mắt cụp… Các phần mỡ thừa, da nhăn nheo, chảy xệ hay chùng xuống sẽ được giải quyết một cách triệt để.

Với phương pháp này, người nhìn sẽ khó lòng nhận ra tuổi thật của bạn bởi làn da phía vùng mắt trông sẽ vô cùng căng bóng và mịn màng.

Trẻ hóa mắt Mini Eyes 5X
Trẻ hóa mắt Mini Eyes 5X

II. Kỹ thuật thực hiện Mini Eyes 5X

Theo Ths.BS Lê Viết Trí – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, kỹ thuật thực hiện phương pháp Mini Eyes 5X sẽ được thực hiện theo các bước phẫu thuật như sau:

Bước 1: Bác sĩ thực hiện sẽ tạo đường mổ ôm sát bờ mi. Đường phẫu thuật siêu nhỏ, hạn chế xâm lấn và đảm hỗ trợ tối đa cho lành thương nhanh chóng sau khi làm đẹp. 

Bước 2: Dựa trên những nghiên cứu trước đó, bác sĩ thực hiện sẽ tác động loại bỏ bọng mỡ mắt, lấy phi phần túi mỡ dưới mi mắt.

Mini Eyes 5X tác động nhẹ nhàng vào vùng mi dưới, đồng thời nâng cơ vòng mi đính sát màng xương

Bước 3: Tiếp đến, bác sĩ sẽ thực hiện khâu đính cơ vòng mi vào sát màng xương, trẻ hoá vùng mắt và đồng thời giải quyết tình trạng vết chân chim ở đuôi mắt.

Bước 4: Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện tác động căng da để xoá đi rãnh cười ngay bên dưới bọng mắt. Với động tác này, phần lõm sâu của rãnh mũi má cũng được giải quyết. Đồng thời, làn da cả khuôn mặt được trẻ hóa và nếp nhăn được giải quyết các hiệu quả.

III. Ưu điểm cải thiện vượt trội của Mini Eyes 5X

Cái tên đã giải thích một phần cho những ưu điểm vượt trội mà công nghệ này mang lại. JK Nhật Hàn gọi đó là công nghệ trẻ hóa mắt Mini Eyes 5X nhờ 5 tác động mạnh mẽ mà nó đem đến cho khách hàng. Cụ thể:

–  Xóa rãnh lệ: Tuổi tác khiến da vùng mắt bị lão hóa và xuất hiện phần rãnh lệ. Mini Eyes 5X sẽ giúp xóa đi phần rãnh lệ già nua và xấu xí này. Đồng thời, căng phần da phía dưới vùng mắt để mang đến sự trẻ trung cho khách hàng.

– Xóa bọng mỡ dưới mắt: Với Mini Eyes 5X, bọng mỡ xấu xí dưới mắt sẽ được giải quyết triệt để. Bạn sẽ không thấy những chiếc bọng mỡ “đáng ghét” trên khuôn mặt xinh đẹp của mình.

– Xóa vết chân chim đuôi mắt: Vết chân chim phía đuôi mắt là bằng chứng rõ ràng nhất của dấu vết thời gian cũng như tuổi tác trên làn da của chúng ta. Với công nghệ Mini Eyes 5X, vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để.

– Trẻ hóa mắt loại bỏ da dư mỡ thừa: Mi mắt của chúng ta bao gồm da, tổ chức mỡ và cơ vòng mi. Đặc điểm của vùng da này là chúng thường yếu và mỏng. Thời gian, tuổi tác cũng những tác động của môi trường khiến vùng này trở nên chảy xệ, bọng mắt. Đó chính là lý do chúng ta cần thực hiện việc đính cơ vòng mi để hạn chế tình trạng chảy xệ hay bọng mắt nhăn nheo.

– Trẻ hóa vùng rãnh giữa mũi má: Phương pháp trẻ hóa mắt Mini Eyes 5X sẽ giúp bạn làm đầy vùng rãnh giữa mũi và má. Qua đó mang đến vẻ đẹp tươi trẻ cũng làn da căng mịn.

IV. Những ai nên thực hiện trẻ hóa mắt Mini Eyes 5X?

Là một kỹ thuật trẻ hóa làn da vùng mắt hiệu quả vượt trội, Mini Eyes 5X phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trên 30 tuổi, bắt đầu xuấ hiện lão hoá vùng mắt. Trong đó, những đối tượng phù hợp nhất bao gồm:

– Người trung niên muốn trẻ hóa vùng mắt, 

– Những người có bọng mỡ mắt, nhiều nếp nhăn vùng mắt, 

– Hay những người có rãnh lệ vùng mắt và rãnh mũi má sâu làm gương mặt trông già nua kém sắc

– Người muốn thẩm mỹ nhẹ nhàng, can thiệp ít xâm lấn mà vẫn hiệu quả trẻ hóa

V. Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi thực hiện trẻ hóa mắt Mini Eyes 5X

V. Trẻ hóa mắt Mini Eyes 5X bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, Mini Eyes 5X được tiến hành bởi BS chuyên khoa thẩm mỹ mắt hơn 25 năm kinh nghiệm. Chi phí đang ở mức 20.000.000 VND.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ mắt bên dưới:

BẢNG GIÁ THẨM MỸ MẮT
Nhấn mí Hàn Quốc9.000.000
Nhấn mí Dolid (vĩnh viễn)12.000.000
Cắt mí Dolid15.000.000
Cuộn da thừa mí Dolid 18.000.000
Cắt mí Nano Perfect (hot)29.000.000
Cắt mí Dolid cấu trúc mắt khó35.000.000
Căng da Mini Eyes 5X35.000.000
Treo cung mày đặc biệt Công Nghệ JK15.000.000
Treo chân mày bằng chỉ15.000.000
Treo cung mày đặc biệt Công Nghệ JK có phun xăm (hot)18.000.000
Phẫu Thuật Mắt To JK30.000.000
Chỉnh lật mi dưới30.000.000
Chỉnh vểnh mi30.000.000
Cắt mí to thành mí nhỏ30.000.000
Combo Treo mày + tạo mí Dolid28.000.000
Điều trị sụp mí do phẫu thuật nhiều lần38.000.000
Điều trị sụp mí nặng (treo cơ trán)45.000.000

VI. Những câu hỏi thường gặp về căng da Mini Eyes 5X

1. Trẻ hóa mắt Mini Eyes 5X có đau không?

Trẻ hóa mắt Mini Eyes 5X là công nghệ trẻ hóa tập trung vào cùng mi dưới và rãnh mũi má. Công nghệ này tiếp thu những kỹ thuật tiên tiến hiện đại từ Hàn Quốc. Đồng thời, dựa trên yếu tố cơ địa của người Châu Á ở độ tuổi trung niên, thêm những ưu điểm mới giúp mang lại hiệu quả vượt trội hơn.

Khi tiến hành thẩm mỹ bạn sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn vì đã được bác sĩ thực hiện thủ thuật gây tê vùng mí mắt. Tác động nhẹ nhàng cũng khiến cho hậu phẫu không đau đớn. Bác sĩ sẽ kê thêm đơn thuốc để đảm bảo việc chăm sóc và hạn chế đau đớn sau đó.

Phẫu thuật được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm
Phẫu thuật được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

2. Căng da Mini Eyes 5X bao lâu thì lành

Như bất kỳ thẩm mỹ nào, sau khi bị tác động đến cơ thể cần theo cơ chế lành thương. Thời gian này mất khoảng 3-5 ngày tùy từng cơ địa sẽ nhanh hay chậm. Tuy vậy, sẽ mất khoảng 3-5 tuần để vùng mắt thực sự trở nên mềm mại và tự nhiên nhất.

Thời gian thực hiện tiểu phẫu này khoảng 60-90 phút tùy vào mức độ lão hóa. Khả năng cải thiện rõ nét và duy trì lâu dài theo thời gian cũng là những điểm nổi bật của phương pháp này.

3. Trẻ hóa mắt Mini Eyes 5X có để lại sẹo không?

Với đường mổ ôm sát bờ mi, thẩm mỹ đảm bảo hạn chế tối đa việc xâm lấn trên cơ thể, hạn chế sẹo và vết thương xấu. Tại  Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn bác sĩ sử dụng loại chỉ khâu chuyên biệt, kích thước siêu nhỏ, cùng đường khâu tinh tế, từ đó đảm bảo cho việc thẩm mỹ sau khi làm đẹp. Hãy yên tâm vì sẽ không có dấu hiệu sẹo sau đó.

Đường mổ ôm sát mi dưới đảm bảo an toàn và hạn chế sẹo để lại

4. Trẻ hóa mắt Mini Eyes 5X ở đâu đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đơn vị tiên phong trong các công nghệ làm đẹp chuyên sâu và độc quyền. Với Mini Eyes 5X cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng, hiệu quả với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Hệ thống cơ sở vật chất làm đẹp đáp ứng tiêu chuẩn y khoa nghiêm ngặt.

5. Quy trình thẩm mỹ Trẻ hóa mắt Mini Eyes 5X tại JK Nhật Hàn

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra chi tiết tình trạng lão hóa mắt. Bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phù hợp tuỳ thuộc vào yếu tố cơ địa của từng người

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để đảm bảo thẩm mỹ không ảnh hưởng tới sức khoẻ, bạn có đủ khả năng bước vào phẫu thuật một cách tốt nhất.

Bước 3: Thực hiện đường cắt rạch siêu nhỏ ôm sát bờ mi. Tác động loại bỏ bọng mỡ mắt và da dư mỡ thừa ở mí dưới. Sau đó thực hiện đính 1 phần cơ vòng mi ở phần đuôi mắt vào sát màng xương, nâng cơ đuôi mắt và căng da toàn bộ cùng quanh mắt, xóa vết chân chim. Loại bỏ rãnh lệ và làm căng da 1 phần vùng rãnh mũi má.

Bước 4: Hướng dẫn và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn kỹ lưỡng hơn thì hãy liên hệ với số Hotline 1800646873 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP HCM để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Địa chỉ Ưu đãi
CHAT NGAY