Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? Bảng giá mới nhất 2023

Nâng mũi cấu trúc - giải pháp làm đẹp siêu hot cho tín đồ thẩm mỹ "lột xác" diện mạo. Bằng kỹ thuật chuyên sâu, tác động và thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi cải thiện những khuyết điểm, nhằm mang đến cho bạn dáng mũi đẹp chuẩn phom dáng. Hãy khám phá ngay giải pháp làm đẹp nâng mũi cấu trúc.

Công nghệ nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn có thể nói là một bước tiến nhảy vọt trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ về tạo hình mũi. Đây không chỉ là phương pháp mang lại một chiếc mũi đẹp, mềm mại mà còn tuyệt đối an toàn, không biến chứng hay thậm chí duy trì được kết quả lâu dài theo thời gian.

Nâng mũi cấu trúc là gì? Phương pháp này có an toàn không?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp cấu trúc lại bên trong mũi, giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa với tổng thể chung của khuôn mặt. Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc là sự kết hợp giữa sụn tự thân ở phần đầu mũi và sụn sinh học ở thân mũi. Sụn tự thân sẽ được lấy từ chính cơ thể người nên độ tương thích tuyệt đối và thông thường hay sử dụng các phần sụn như sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… để dựng trụ vách ngăn, bao bọc kéo dài đầu mũi. Bên cạnh đó, 2/3 phần sóng mũi sẽ nâng cao hơn nhờ các sụn sinh học có cấu trúc mềm được sản xuất từ các nước phát triển và phải đảm bảo được tính an toàn cho người sử dụng.

Nâng mũi cấu trúc sẽ tác động chuyên sâu đến dáng mũi, từ đó tu sửa mọi khuyết điểm để cải thiện giúp bạn có dáng mũi đẹp hài hòa như mong đợi. Tỉ lệ dáng mũi đảm bảo chuẩn mực với diện mạo của chính bạn.

Khách hàng nâng mũi cấu trúc tại JK Nhật Hàn

Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Ưu nhược điểm

Thẩm mỹ mũi an toàn cần đáp ứng các yếu tố về công nghệ, kỹ thuật, vật liệu và trình độ y khoa của bác sĩ. Riêng với thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc, chỉ thực sự an toàn khi được làm đẹp tại cơ sở uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã ứng dụng và thực hiện thành công phương pháp nâng mũi cấu trúc.

Ưu điểm khi nâng mũi cấu trúc: 

 • Can thiệp sâu, chỉnh hình mọi khuyết điểm mũi
 • Xoá sổ mũi thấp, mũi bè, mũi gồ, mũi hếch, mũi vệch vách ngăn
 • Chỉnh hình mũi đẹp toàn diện
 • Duy trì hiệu quả bền vững
 • An toàn và hiệu quả với nhiều dạng cơ địa
 • Cải tiến vượt trội hơn so với các công nghệ cũ, có khả năng tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng

Nhược điểm:

 • Chi phí tương đối cao so với các phương pháp khác
 • Cần đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện
 • Phải sử dụng vật liệu nâng mũi chất lượng cao
 • Sử dụng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo

Video: Hình ảnh khách hàng ngay sau khi nâng mũi cấu trúc tại JK Nhật Hàn

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi cấu trúc 

Nếu như các giải pháp nâng mũi trước đây chỉ có tác dụng cải thiện nhiều nhất 1 khuyết điểm trên chiếc mũi và còn nhiều hạn chế chỉ được áp dụng cho một số trường hợp mũi ít khuyết điểm. Với giải pháp nâng mũi cấu trúc sẽ mang đến vô vàn những điểm vượt trội giúp khắc phục mọi vấn đề về khuyết điểm mũi. Cụ thể:

Mũi cấu trúc phù hợp với mọi gương mặt

Nâng mũi cấu trúc thích hợp với cả nam và nữ, muốn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn. Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc có thể áp dụng cho những đối tượng:

– Mũi ngắn, thấp tẹt, gồ, khoằm, hếch,…

– Da đầu mũi mỏng, cánh mũi to.

– Cơ địa nhạy cảm, dễ dị ứng với chất liệu lạ.

– Từng phẫu thuật nâng mũi nhưng kết quả không như ý.

– Mũi hỏng sau phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp cũ.

Chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng – mũi hỏng bẩm sinh – mũi hỏng do tai nạn

Bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ sử dụng cả chất liệu sụn tự thân và chất liệu nhân tạo kết hợp. Theo đó, sụn nhân tạo sẽ được đặt vào 2/3 sống mũi để nâng cao mũi, sụn này được làm bằng chất liệu silicon dẻo cao cấp, với nhiều phom dáng, giúp nâng mũi với độ cao như ý. Riêng phần đầu mũi được sử dụng sụn tự thân từ sụn vành tai để hỗ trợ bao bọc bảo vệ đầu mũi. Với giải pháp này sẽ vừa giúp nâng sống mũi cao thon gọn, vừa ngăn chặn tình trạng lộ sống, bóng đỏ và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Trong một số trường hợp, nâng mũi cấu trúc có thể sử dụng thêm sụn sườn, vật liệu sinh học hoặc chất liệu bảo vệ vùng da mũi, nếu như da mũi quá mỏng manh.

Đối với những người từng thẩm mỹ hỏng, hoặc từng gặp tai nạn, nâng mũi cấu trúc có khả năng tái lập dáng mũi. Bác sĩ sẽ can thiệp chuyên sâu, từ đường phẫu thuật nơi trụ mũi, bóc tách toàn bộ bên trong, chỉnh hình vách ngăn để dựng lại trụ mũi thật vững chãi. Sau đó, cánh mũi được chỉnh sửa, đồng thời nâng cao sống mũi đến độ cao như ý.

Trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, tái phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng thì việc chỉnh sửa đầu mũi và cánh mũi, tạo dựng trụ mũi chính là kỹ thuật khó nhất. Nâng cao mũi không phải là việc quá khó khăn. Bác sĩ cần tiên lượng được độ cao, dáng sụn phù hợp để làm sao trụ mũi đỡ được phần sụn và duy trì hiệu quả làm đẹp đến trọn đời.

Nâng mũi cấu trúc cải thiện mũi đẹp bền vững

Nâng mũi cấu trúc toàn diện

 • Sự can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi sâu bên trong
 • Chỉnh hình khắc phục mọi nhược điểm của dáng mũi. Dành cho mũi có nhiều khuyết điểm.
 • Gia cố trụ mũi bền vững và tự nhiên

Nâng mũi bán cấu trúc

 • Sự chỉnh sửa một phần cấu trúc mũi.
 • Không tác động sâu, không làm thay đổi toàn bộ dáng mũi
 • so sánh nâng mũi sline và lline

   Can thiệp chuyên sâu để chỉnh hình mũi toàn diện

Nâng mũi L Line

 • L Line là tên gọi của dáng mũi với phần sống mũi cao thẳng, mũi tạo thành chữ L cân bằng và đối xứng, trụ đầu mũi dài và cánh mũi thon gọn tương xứng hài hòa với tổng thể khuôn mặt, mọi góc độ đều trông rất tây và rất thời thượng.
 • Những người muốn nâng mũi dáng  L Line cao chót vót cần chú ý đến độ bền của dáng mũi, da mũi vừa đủ để không làm mũi lộ sóng

Nâng mũi cấu trúc S-line

 • Mũi S Line chính là dáng mũi một thời gian làm mưa làm gió tại Việt Nam, với phần đầu mũi cong nhẹ và sóng mũi thẳng
 • Đầu mũi cong tự nhiên
 • Sóng mũi nâng cao và thẳng tạo thành hình chữ S với đầu mũi, đảm bảo hài hòa và cân xứng với tỉ lệ cằm và gương mặt

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Đối với chi phí nâng mũi cấu trúc, tùy vào cơ sở thẩm mỹ sẽ có chính sách chi phí khác nhau. Do đó để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, các bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một nơi uy tín, đáng tin cậy để làm đẹp. Và nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu chi phí nâng mũi cấu trúc.

Hãy tham khảo chi tiết bảng giá nâng mũi tại JK Nhật Hàn

BẢNG GIÁ NÂNG MŨI
NÂNG MŨI LẦN ĐẦU
Nâng mũi Hàn Quốc20.000.000
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc (bọc sụn tai đầu mũi)25.000.000
Nâng mũi J-Line Hàn Quốc30.000.000
Nâng mũi cấu trúc Mini35.000.000
Mũi cấu trúc S Line/L Line45.000.000
Mũi cấu trúc S Line/L Line (Sụn tự thân + Sụn sinh học)60.000.000
Nâng mũi cấu trúc S Line / L Line (sụn sườn tự thân+sụn sinh học)95.000.000
Nâng mũi Cấu Trúc J-KO (Không đau)64.000.000
Nâng mũi Cấu Trúc J-KO (Surgiform) HOT79.000.000
Nâng mũi Cấu Trúc J-KO (Sườn)110.000.000
Nâng mũi cấu trúc Mega -Basic cho mũi dị tật/mũi khó (không đau)109.000.000
Nâng mũi cấu trúc Mega -VIP cho mũi dị tật/mũi khó (Nanoform)124.000.000
Nâng mũi cấu trúc Mega -Special cho mũi dị tật/mũi khó (Sườn)159.000.000
Combo Mega Magic- Basic chỉnh hình Mũi + Môi dị tật SMHHE159.000.000
Combo Mega Magic- VIP chỉnh hình Mũi + Môi dị tật SMHHE (nanoform)189.000.000
Combo Mega Magic- Special chỉnh hình Mũi + Môi dị tật SMHHE (sườn)219.000.000

Nâng mũi cấu trúc ở đâu đẹp? Bác sĩ nào uy tín

Hiện nay với rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc, do đó mà nhiều tín đồ làm đẹp vẫn băn khoăn không biết đâu là cơ sở uy tín, đáng tin cậy để đặt niềm tin cải thiện diện mạo. Tuy vậy để nói đến số ca thẩm mỹ nâng mũi thành công nhất phải kế đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn.

Nâng mũi cấu trúc tại JK Nhật Hàn, sụn sinh học và sụn tự thân sẽ được kết hợp linh hoạt để nâng cao sóng mũi, dựng trụ tái tạo đầu mũi, kéo dài sóng mũi, thu gọn đầu mũi,…giúp chỉnh sửa được hầu hết các khuyết điểm, tái lập cấu trúc mũi toàn diện và vững chải, hạn chế nghiêng vẹo cho tác dụng lực về sau.

Khách hàng nâng mũi cấu trúc tại JK Nhật Hàn

Tại sao nên chọn nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn?

Đứng giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ tại TP HCM, JK Nhật Hàn vẫn tự hào là nơi mang đến cho khách hàng địa điểm làm đẹp uy tín, an toàn. Với việc hội tụ đủ các tiêu chí của một cơ sở làm đẹp đáng tin cậy và minh chứng thực tế bằng việc mang đến hàng ngàn ca thẩm mỹ nâng mũi thành công. Giúp khách hàng có được một diện mạo mới hoàn mỹ mà

Đội Ngũ Y Bác Sĩ bệnh viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng
 • Bệnh viện thẩm mỹ hoạt động công khai, được cấp phép đầy đủ.
 • Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.
 • Quy trình thẩm mỹ an toàn – khép kín.
 • Chế độ bảo hành, cam kết rõ ràng.
 • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp
 • Mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên nhất, an toàn nhất.
 • Sẵn sàng sẻ chia vì lợi ích cộng đồng.
 • Là nơi thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ khó hàng đầu Việt Nam.

Nâng mũi cấu trúc

Đặc biệt, ThS.BS Lê Viết Trí – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn là người có kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực phẫu thuật làm đẹp nói chung, và đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi. Với xuất thân từ một bác sĩ chuyên khoa tai mũi hỏng, BS Trí là người có chuyên môn nghiệp vụ cao, cùng đôi bàn tay tài hoa. Hàng ngàn khách hàng đã thay đổi nhan sắc sau khi nâng mũi tại JK Nhật Hàn trong suốt thời gian qua.

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại JK Nhật Hàn

So với các kỹ thuật nâng mũi truyền thống, nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn và được nhiều người ưa chuộng hơn. Và đây là phương pháp nâng mũi phù hợp với tất cả mọi người, không chỉ ở nữ giới mà nam giới vẫn có thể thực hiện được.

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Với hơn hàng ngàn ca phẫu nâng mũi được thực hiện thành công, giờ đây JK Nhật Hàn xứng đáng là địa chỉ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn tự nhiên mà không phải lo sợ về bất cứ điều gì.

Nâng mũi cấu trúc

+ Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hiện trạng mũi của mình thông qua sự tư vấn và thăm khám trực tiếp của các bác sĩ chuyên khoa.

+ Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Đây là thao tác rất quan trọng cần thực hiện để chắc chắn rằng bạn đạt đủ yêu cầu về sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

+ Sát khuẩn và gây mê

Quy trình này giúp vết thương tránh bị nhiễm trùng và giảm đau hiệu quả cũng như giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình phẫu thuật.

+ Đo vẽ dáng mũi

Đây là quy trình giúp tạo dáng mũi hoàn hảo và hỗ trợ bác sĩ thao tác nhanh chóng, chính xác hơn.

+ Thực hiện lấy sụn

Dựa vào những tính toán cho những trường hợp cụ thể mà bác sĩ thực hiện lấy sụn. Sau đó, khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

+ Thực hiện nâng mũi

Bóc tách khoang mũi và đưa vật liệu nâng mũi đã chuẩn bị vào vị trí mũi cần nâng. Điều chỉnh vùng sống mũi và đầu mũi sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

+ Hẹn lịch tái khám

Sau khi hoàn thành, bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn sẽ hẹn lịch tái khám và hướng dẫn cách chăm sóc mũi sau khi nâng tại nhà cho từng khách hàng.

Khách hàng đã thực hiện nâng mũi cấu trúc tại JK Nhật Hàn

Đã có rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc tại JK Nhật Hàn đã sở hữu cho mình diện mạo hoàn toàn lột xác. Với dáng mũi cao thon thả, đẹp tự nhiên tạo hình gương mặt thanh tú, trẻ trung và ấn tượng đúng như mong đợi.

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

NÂNG MŨI CẤU TRÚC BỌC MEGADERM

Những thắc mắc thường gặp khi nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Thực hiện nâng mũi cấu trúc kết hợp sử dụng sụn tự thân có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể nên duy trì hiệu quả thẩm mỹ được dài lâu. Bên cạnh đó, để bạn cảm thấy yên tâm hơn chất lượng dịch vụ, Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn sẽ theo dõi và chăm sóc cho tất cả khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi cấu trúc. Thời gian duy trì trung bình từ 5-20 năm.

Nâng mũi cấu trúc có tháo ra được không?

Sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ được chỉnh hình mọi khuyết điểm. Tuy nhiên, trải qua thời gian, nếu bạn muốn quay về hiện trạng mũi ban đầu vẫn có thể thực hiện tháo sụn theo ý muốn.

Video: Chuyên gia chia sẻ những loại sụn nhân tạo an toàn dùng trong nâng mũi

Nâng mũi cấu trúc có đau không? Bao lâu thì lành?

Sau khi nâng mũi từ 3-5 ngày chính là thời gian cho vết thương lành lặn. Tuy vậy bạn cần khoảng 4 tuần sau khi cắt chỉ để mũi thực sự có liên kết tốt với phần sụn đã được nâng. Sau khi làm đẹp, hãy duy trì việc chăm sóc, uống thuốc giảm đau và kháng viêm theo chỉ định của bác sĩ để cảm thấy nhẹ nhàng trong suốt thời gian này.

Nâng mũi cấu trúc có đau không?

Trong suốt thời gian làm đẹp, bạn sẽ được bác sĩ tiến hành gây tê hoặc tiền mê nhẹ. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian thực hiện, không hề xảy ra đau đớn hay khó chịu.

Bác sĩ tư vấn và hội chuẩn kỹ càng trước khi nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc mất khoảng bao lâu?

Thời gian thực hiện tuỳ thuộc vào khuyết điểm của chiếc mũi. Thông thường, 1 ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc phẫu thuật lần đầu sẽ khoảng 60′. Tuy nhiên, cũng có những ca tái phẫu thuật hoặc chỉnh sửa mũi hỏng kéo dài đến vài giờ đồng hồ.

Nâng mũi cấu trúc hỏng thì có sửa được không?

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc sử dụng sụn tự thân để tạo dáng hoàn hảo cho đầu mũi. Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên có khả năng tương thích cao, không gây dị ứng hay bị đào thải khi sử dụng lâu dài trong cơ thể. Nếu muốn sửa mũi, bạn vẫn có thể thực hiện tái phẫu thuật khi thực sự cần thiết. Tuy vậy, những ca tái phẫu thuật chỉ xảy ra khi mũi hỏng hoặc biến chứng thực sự. Tốt nhất, hãy chọn cho mình 1 đơn vị làm đẹp uy tín với bác sĩ giàu chuyên môn.

Video: BS Trí chia sẻ về sửa mũi hỏng đừng bỏ lỡ

Kiêng khem gì sau khi nâng mũi cấu trúc?

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa đến phòng hậu phẫu. Tại đây, các điều dưỡng viên của Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn sẽ chăm sóc và túc trực 24/24 bên bạn. Vì thế, cho dù bạn có người thân đi cùng hay không thì cũng có thể hoàn toàn yên tâm 100% khi lựa chọn thực hiện nâng mũi tại JK Nhật Hàn.

Video: Hướng dẫn chăm sóc mũi đúng cách

Và để đảm bảo cho việc chăm sóc cũng như tránh các phát sinh không mong muốn xảy ra thì Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn khuyên bạn nên thực hiện theo đúng quy trình sau:

 • Băng kín vết mổ trong vòng 1 ngày.
 • Cố định băng ép nhằm ổn định dáng mũi trong 2-3 ngày.
 • Hạn chế để vết thương tiếp xúc với nước.
 • Chỉ nên lau vết mổ bằng nước muối ấm trong những ngày đầu tiên.
 • Tránh dùng tay hay chạm bất cứ thứ gì lên mũi nhằm tránh nhiễm trùng vết thương.
 • Chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu tiên nhằm giảm đau và sưng hiệu quả.
 • Tránh các loại thức ăn dễ gây sẹo lồi như: rau muống, hải sản, gà, nếp…
 • Tránh vận động mạnh, làm việc quá sức sau những ngày đầu phẫu thuật.
 • Uống thuốc và tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Mọi thông tin xin liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP HCM.

Hotline: 0941 800 999 

Fanpage: https://www.facebook.com/jknhathan.vn

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Địa chỉ Ưu đãi
CHAT NGAY