Sứt môi hở hàm ếch: Phẫu thuật Mũi – Môi biến dạng

Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn được trực tiếp Bác sĩ Trí với hơn 25 năm kinh nghiệm thực hiện. Phẫu thuật đạt hiệu quả cải thiện 80 -90%. Đây là đơn vị tiên phong hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tạo hình mũi môi dị tật cho người trưởng thành.

Nội dung bài viết

1. Nguyên nhân gây sứt môi hở hàm ếch

Trường hợp sứt môi hở hàm ếch là dị tật bẩm sinh gây ra bởi nhiều nguyên nhân khác nhau. Trong đó bao gồm ảnh hưởng di truyền, mang thai cận huyết bên cạnh là do ba mẹ mắc bệnh xã hội, nhiễm chất độc màu da cam. Điều này khiến cho trẻ sinh ra mang dị tật bẩm sinh, biến dạng mũi môi. Vậy sứt môi hở hàm ếch là gì? Và có ảnh hưởng như thế nào?

1.1. Sứt môi hở hàm ếch là gì?

Dị tật sứt môi hở hàm ếch là một trong những tình trạng gây ảnh hưởng không nhỏ đến diện mạo. Đây là tình trạng các mô phần miệng, môi không phát triển như bình thường trong quá trình mang thai. Cụ thể là khuôn mặt bị biến dạng vì phần hở ở giữa vòm miệng và khoang mũi không khép kín với nhau như người bình thường. Đây là lý do mà những người mang dị tật sứt môi hở hàm ếch thường có dấu hiệu khuôn miệng méo mó, khuyết hở một phần miệng và chiếc mũi không cân đối.

Video: Người sứt môi hở hàm ếch có cơ hội thay đổi diện mạo

1.2. Dấu hiệu và nguyên nhân sứt môi hở hàm ếch là gì?

Tình trạng hở hàm ếch là biểu hiện vòm miệng và khoang mũi có khe hở thay vì khép kín như bình thường. Bên cạnh riêng đối với tình trạng môi bị hở thì được gọi là sứt môi. Và dị tật sứt môi hở hàm ếch có thể xảy ra song song hoặc riêng lẻ theo từng tình trạng và mức độ dị tật.

Có 3 dạng dị tật sứt môi và hở hàm ếch thường gặp, đó là:

–  Sứt môi nhưng không bị hở hàm ếch;

Hở hàm ếch nhưng không sứt môi;

– Sứt môi và hở hàm ếch.

– Ăn uống khó, thức ăn bị rơi vãi,– Gây khó khăn trong đường thở của trẻ,

– Ảnh hưởng đến khả năng nói của trẻ,

– Những vùng bị hở dễ bị nhiễm trùng,

– Gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng tâm lý khiến trẻ mặc cảm, thiếu tự tin…

Video: BS Trí chia sẻ về thẩm mỹ mũi mỗi cho người sứt môi hở hàm ếch

1.3. Làm thế nào để phòng ngừa tình trạng sứt môi hở hàm ếch?

Để có thể phòng ngừa tình trạng sứt môi hở hàm ếch, trong trình mang thai cần nên lưu ý:

 • Đối với gia đình đã có tiền sử về sứt môi hở hàm ếch, nên xem xét và tư vấn di truyền trước khi quyết định mang thai
 • Thực hiện các xét nghiệm chọc ối để theo dõi và phát hiện sớm các tình trạng khiếm khuyết của thai nhi
 • Trong quá trình mang thai cần bổ sung đầy đủ các vitamin, khoáng chất, sử dụng vitamin cần thiết trước và trong quá trình mang thai 
 • Không dùng các chất kích thích rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có cồn trong quá trình mang thai.

Bên cạnh các chị em phụ nữ cũng nên lưu ý trong quá trình mang thai nên giữ cho mình một tâm trạng, cảm xúc tốt. Duy trì chế độ ăn uống hợp lý đầy đủ dưỡng chất để thai nhi phát triển tốt, giảm thiểu các nguy cơ ảnh hưởng để quá trình hình thành thai nhi.

2. Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch

Đối với trẻ em, việc siêu âm trong thời kỳ thai kỳ có thể phát hiện dị tật bẩm sinh. Sau đó, khi trẻ ra đời, tùy theo tình trạng đặc điểm dị tật Bác Sĩ sẽ tiến hành các kỹ thuật, giải pháp điều trị sứt môi hở hàm ếch.

Thông thường, khi phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch, các bác sĩ sẽ thực hiện theo các bước như:

– Phẫu thuật rạch hai bên khe hở để sửa môi

– Tiến hành sắp xếp lại các mô và cơ trong vòm miệng của trẻ,

– Sau đó tiến hành tạo hình lại vòm miệng.

– Và cuối cùng là khâu kín lại.

Các biện pháp phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch có thể bao gồm:

+ Chỉnh hình môi,

+ Chỉnh hình vòm miệng,

+ Phẫu thuật ống tai,

+ Phẫu thuật để tái tạo diện mạo.

+ Và các phẫu thuật bổ sung để giúp cho hình dạng môi, miệng, mũi hoàn chỉnh nhất có thể. Việc phẫu thuật dị tật sứt môi hở hàm ếch sẽ giúp trẻ cải thiện chất lượng cuộc sống. Trong đó là các vấn đề về khả năng ăn uống, hít thở, nghe nói của trẻ, đặc biệt là giúp cải thiện đáng kể diện mạo cho trẻ. Và sau thẩm mỹ việc trẻ có một dung mạo bình thường là hoàn toàn có thể!

Video: Kết quả ngay sau khi chỉnh hình mũi môi 

2.1. Khi nào nên phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch?

Thực tế sứt môi hở hàm ếch gây ra không ít những ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ diện mạo mà còn gây cản trở trong quá trình ăn, nói và nghe bình thường ở nhiều người. Hơn 80% trường hợp dị tật sứt môi, bị biến dạng Mũi – Môi sau phẫu thuật chỉnh hình dị tật sứt môi hở hàm ếch kỳ đầu để phục hồi chức năng sẽ gặp những biến dạng như: xẹp một hoặc 2 bên cánh mũi; vẹo vách ngăn, lệch trụ mũi; dị dạng cánh mũi và nền mũi; chân mũi bị lộ; môi trên bị khuyết, lệch…. Điều này không làm mất đi tính thẩm mỹ, tạo khiếm khuyết lớn trên gương mặt mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của người mắc phải. Ban đầu là gặp khó khăn trong vấn để sinh hoạt, giao tiếp dần dần cảm thấy tự ti vì chính diện mạo của mình. 

Video: Chia sẻ sau phẫu thuật tạo hình mũi môi dị tật

Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch đối với các trẻ em:

Sứt môi hở hàm ếch là dị tật bẩm sinh ở gương mặt, gây ra tình trạng biến dạng trong thời kỳ phát triển của thai nhi. Và biểu hiện dễ thấy đó là trẻ sơ sinh có phần môi bị hở, khiếm khuyết mà không khép kín như người bình thường.

Chính những khiếm khuyết trên gương mặt đã làm ảnh hưởng không nhỏ về mặt thẩm mỹ. Mà còn gây không ít khó khăn trong việc sinh hoạt ăn uống, giao tiếp của trẻ. Và để có thể cải thiện ít nhất những đặc điểm dị tật trên gương mặt nên can thiệp phẫu thuật chỉnh hình phục hồi chức năng. Đặc biệt là trong giai đoạn còn bé, các vết hở dị tật chưa quá lớn cũng như cấu tạo xương còn mềm mại dễ dàng cho việc khắc phục khiếm khuyết càng sớm càng tốt. Để trẻ có được một diện mạo hoàn chỉnh để tự tin bước vào đời.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi – môi biến dạng do sứt môi hở hàm ếch cho người trưởng thành

Phẫu thuật thẩm mỹ sứt môi hở hàm ếch là giải pháp cứu cánh cho những số phận không may mắc phải dị tật diện mạo để có được ngoại hình bình thường, tự tin giao tiếp với mọi người. Tùy trường hợp Phẫu thuật thẩm mỹ mũi – môi dị tật này thường khá phức tạp. Để thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mũi – môi do dị tật sứt môi hở hàm ếch sẽ kết hợp công nghệ thẩm mỹ và phương pháp chỉnh hình dị tật.

Video: Người trong cuộc nói gì sau phẫu thuật 

Tuỳ vào từng trường hợp và mức độ dị tật có liên quan sẽ thực hiện đồng thời cải thiện dị tật ở cả môi và mũi. Các can thiệp với mũi thường gặp như: thu hẹp nền mũi, dựng trụ mũi, cân chỉnh trụ mũi, thu gọn cánh mũi, cân chỉnh 2 cánh mũi bằng nhau, chỉnh thẳng sóng mũi,….Các can thiệp thường gặp với môi như: hạ viền môi, tạo hình viền môi, tạo hình lòng môi, xoá sẹo môi, tạo độ lõm ở nhân trung,… Đối với những trường hợp sứt môi hở hàm ếch nặng, cần can thiệp thực hiện phẫu thuật nhiều giai đoạn để có được hiệu quả tốt nhất.

>>> Xem thêm: Sứt môi hở hàm ếch – Thông tin điều trị hữu ích đừng bỏ lỡ

2.2. Chi phí phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch 

Đối với trẻ em, có rất nhiều chương trình hỗ trợ nhân đạo cho các bệnh nhi không may mắc dị tật bẩm sinh. Thông thường, trẻ thường được tư vấn điều trị dị tật này ngay khi mới sinh. Tại các bệnh viện lớn như Nhi Trung Ương, Tai-Mũi-Họng, Răng Hàm Mặt… đều có các chương trình hỗ trợ phẫu thuật.

Trong trường hợp bạn hoặc người thân bị sứt môi hở hàm ếch nhưng không có điều kiện phẫu thuật từ khi còn nhỏ, có thể tham khảo chương trình “Vì sống là sẻ chia”. Hoạt động được tổ chức bởi Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn, tạo cơ hội cho người trưởng thành được phẫu thuật tái tạo chỉnh hình mũi và môi cải thiện khuyết điểm dị tật.

Bác sĩ Lê Viết Trí động viên một bạn trẻ sau khi phẫu thuật thành công

“Vì Sống Là Sẻ Chia” là một chương trình nhân văn do ThS.BS Lê Viết Trí cùng đội ngũ Ekip JK Nhật Hàn tổ chức nhằm chung tay hỗ trợ những người bị sứt môi hở hàm ếch được cải thiện khuyết điểm dị tật, đem đến diện mạo hoàn thiện cho họ. Với chương trình này khách hàng sẽ được hỗ chi phí phẫu thuật, hỗ trợ chi phí đi lại, chi phí phẫu thuật nhiều lần dành cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn.

2.3. Địa chỉ phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch ở đâu uy tín – đáng tin cậy ?

Thực tế, phẫu thuật tạo hình Mũi – Môi sứt môi hở hàm ếch là một trong những giải pháp thẩm mỹ rất khó thực hiện. Với các trường hợp buộc phải can thiệp thẩm mỹ cấu trúc đòi hỏi Bác Sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để thực hiện.

Đặc biệt, phẫu thuật này chỉ được tiến hành khi khách hàng đã đến tuổi trưởng thành, cấu trúc gương mặt đã hoàn chỉnh. Do đó để có được một kết quả thẩm mỹ tốt nhất, rút gọn số lần phẫu thuật để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Các bạn nên cân nhắc chọn cho mình một địa chỉ uy tín, Bác Sĩ có tay nghề để thực hiện.

Một trong số đó là  Bệnh Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn nơi đã và đang “khởi sắc” thành công cho hàng trăm trường hợp dị tật sứt môi hở hàm ếch. Với kết quả cải thiện diện mạo đến 80%, giúp nhiều người tự tin hơn trong giao tiếp. Bên cạnh cũng giúp họ được sinh hoạt ăn uống bình thường như mọi người. 

 

Với phương pháp CHỈNH SỬA MŨI PHỨC TẠP MEGA MAGIC và CHỈNH MÔI DỊ TẬT ĐỘC QUYỀN tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn. Chúng tôi cam kết sau khi thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu diện một mạo mới, hoàn thiện như chưa từng mang khiếm khuyết:

– Khắc phục hoàn toàn dấu vết dị tật.

– Mũi đẹp thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

– Viền môi đầy đặn, cân đối.

– Không lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Đảm bảo an toàn.

– Duy trì kết quả dài lâu.

Tất cả quá trình thực hiện bởi đội ngũ Bác sĩ với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Phẫu thuật tạo hình mũi, môi đòi hỏi Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thao tác chuyên nghiệp, kỹ thuật hiện đại để đem đến vẻ đẹp như mong đợi. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn, trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp uy tín và chất lượng.

2.4. Lý do nên chọn Bệnh viện JK Nhật Hàn thực hiện phẫu thuật mũi – môi do sứt môi hở hàm ếch ?

Toàn bộ y bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn làm việc với phương châm TAY VÀNG TÂM SÁNG. Các bác sĩ hơn 25 năm kinh nghiệm,  đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ và hiệu quả tốt nhất, đội ngũ đã và đang mang đến kết quả thẩm mỹ thành công cho 15.000++ khách hàng và những ca thẩm mỹ khó thực hiện nhất.

Hệ thống phòng mổ an toàn khép kín

Phòng phẫu thuật tại Bệnh viện JK Nhật Hàn được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong mọi quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó tại đây luôn cập nhật công nghệ làm đẹp tiên tiến giúp tối ưu hóa hiệu quả thẩm mỹ. Đặc biệt, tại đây khách hàng luôn được tiến hành phẫu thuật trong môi trường khép kín với dụng cụ phòng phẫu thuật luôn được vô khuẩn kỹ lưỡng. Để đảm bảo sự an toàn và chất lượng thẩm mỹ tốt nhất cho mỗi khách hàng.

Ngoài ra với những khách hàng bị dị tật sứt môi hở hàm ếch mong muốn cải thiện ngoại hình nhưng gặp hạn chế về tài chính. Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn thông qua chương trình Vì Sống Là Sẻ Chia các bạn sẽ được hỗ trợ chi phí phẫu thuật, chi phí đi lại và nhất là chi phí tái phẫu thuật nhiều lần. Để đảm bảo mỗi trường hợp đều có diện mạo hoàn chính nhất sau phẫu thuật mà không phát sinh thêm chi phí khác. 

Với đầy đủ các tiêu chí mang đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch tốt nhất. Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn nói chung và ThS.BS Lê Viết Trí nói riêng đều mong muốn mỗi trường hợp dị tật bẩm sinh đều có cơ hội tái sinh một diện mạo mới một chiếc mũi, chiếc môi hoàn chỉnh nhất. Giúp mọi người có niềm tin trong cuộc sống, tự tin tiếp xúc với công đồng.

2.5. Phương pháp chỉnh sửa mũi phức tạp Mega Magic và chỉnh hình môi dị tật độc quyền 

Sau hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đã từng phẫu thuật thành công cho hàng nghìn ca sứt môi hở hàm ếch, Bác sĩ Trí – Giám Đốc Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã đúc kết, nghiên cứu và phát triển phương pháp tạo hình thẩm mỹ Mega Magic độc quyền đối với dị tật sứt môi hở hàm ếch. Phương pháp này đã và đang mang đến phép màu cho tất cả khách hàng dị tật sứt môi hở hàm ếch với kết quả phẫu thuật hoàn thiện đến 95%. 

Nâng mũi bọc sụn Megaderm cải thiện tình trạng da mũi mỏng

Phương pháp chỉnh sửa mũi do dị tật sứt môi hở hàm ếch phức tạp Mega Magic

Khác với bình thường, vòm miệng và khoang mũi của người mắc dị tật sứt môi hở hàm ếch xuất hiện một khoảng hở. Điều này khiến cho cấu tạo chiếc mũi trở nên siêu vẹo, đầu mũi bị kéo xuống dưới, 2 cánh mũi bị kéo rộng đến biến dạng và mất cân đối. Tuỳ tình trạng mức độ hở hàm ếch, mũi sẽ biến dạng ở những mức độ khác nhau gây ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ của gương mặt.

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ mũi hở hàm ếch, các bác sĩ cần can thiệp sâu vào toàn bộ cấu trúc mũi, dựng lại hoàn toàn trụ mũi, cân chỉnh nền mũi, cánh mũi… Việc tái cấu trúc này không hề dễ dàng vì ở mũi cũ, sụn vách ngăn xiêu vẹo, nền mũi lệch, 2 cánh mũi cũng chêch lệch rất lớn. Bên cạnh phần da đầu mũi cũng phát triển theo sóng mũi cũ nên thường thiếu/dư da ở nhiều vị trí, chính điều này đã gây ra rất nhiều khó khăn cho quá trình tạo hình mũi mới của Bác sĩ. 

Giải pháp hoàn hảo cho mũi dị tật sứt môi hở hàm ếch

Phương pháp chỉnh sửa mũi phức tạp Mega Magic được Ths.Bs Lê Viết Trí nghiên cứu và phát triển bằng kinh nghiệm 20 năm phẫu thuật thẩm mỹ mũi dị tật sứt môi hở hàm ếch kết hợp với kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, đảm bảo mang đến kết quả vượt trội, bền vững và an toàn: 

 • Chỉnh lại nền mũi chuẩn, cân đối để bắt đầu tạo hình dáng mũi mới.  
 • Dựng lại trụ mũi cân đối và vững chãi: Đây được xem như bước dựng lại khung sườn, khung sườn chuẩn và chắc chắn thì dáng mũi mới có thể đẹp, ổn định theo thời gian. Trụ mũi được dựng bằng sụn sinh học cao cấp, đảm bảo an toàn và hiệu quả dài lâu. 
 • Dựng lại sóng mũi thẳng, dáng mũi và độ cao của mũi tự nhiên, hài hoà với gương mặt. Sóng mũi được tạo hình bằng sụn tự thân hoặc sụn sinh học cao cấp. Sẽ được Bác sĩ tư vấn chi tiết khi đã thăm khám cẩn thận. 
 • Cân chỉnh lại cánh mũi sao cho cân đối, phù hợp với tỷ lệ mỗi gương mặt. 
 • Xử lý da đầu mũi để tránh tình trạng bóng đỏ, lộ sóng.

Video: Top 5 ca phẫu thuật mũi môi lột xác ngoạn mục 

Mega Magic được xem là một trong những phương pháp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay trong tạo hình mũi dị tật. Hiệu quả đã được kiểm chứng bằng kết quả của hàng nghìn trường hợp với nhiều mức độ dị tật khác nhau. 

Phương pháp chỉnh hình môi dị tật Magic Lips độc quyền.

Dị tật sứt môi ở trẻ có thể bao gồm hở hàm ếch hoặc không bao gồm hở hàm ếch. Tuỳ mức độ sứt môi (hở hàm ếch), trẻ sẽ được thực hiện các phẫu thuật khác nhau để phục hồi chức năng vòm miệng, hàm và môi khi còn bé. Tuy nhiên phẫu thuật này chỉ nhằm phục hồi chức năng sinh học nên để lại nhiều vấn đề về thẩm mỹ như: viền môi không đều, khuyết lòng môi, sẹo môi, khuôn môi không cân đối,…

Phẫu thuật thẩm mỹ môi cho người trưởng thành chỉ được thực hiện khi cơ thể đã phát triển hoàn chỉnh, nhằm phục hồi tối đa hình dáng môi, xoá bỏ các khiếm khuyết thẩm mỹ, giúp khách hàng xinh đẹp, tự tin hơn. 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn, phương pháp chỉnh môi phức tạp …được nghiên cứu và phát triển song song với phương pháp chỉnh mũi phức tạp Mega Magic. Sau quá trình dài phát triển, phương pháp chỉnh môi phức tạp…….đã trở thành phương pháp tạo hình môi dị tật mang lại mức độ hiệu quả cao nhất hiện nay, khắc phục gần như hoàn toàn các khiếm khuyết của môi dị tật:

 • Hạ viền môi, chỉnh viền môi 
 • Chỉnh lòng môi cân đối
 • Xoá sẹo môi cũ kém thẩm mỹ

Tuỳ mức độ khiếm khuyết của môi, phẫu thuật sẽ được thực hiện trong 1 hoặc nhiều giai đoạn, đến khi khách hàng nhận được kết quả tối đa.

 

Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch bao nhiêu tiền ?

Thấu hiểu và cảm thông với những khách hàng không may mắc phải dị tật, Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn từ năm 2017 đã liên tục tổ chức chương trình “Vì sống là sẻ chia” để hỗ trợ các bạn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sớm nhất, lấy lại nhan sắc, sự tự tin cũng như những cơ hội trong công việc và cuộc sống. 

Khi đăng kí tham gia chương trình, bạn sẽ được chính Ths.Bs Lê Viết Trí – chuyên gia tạo hình thẩm mỹ dị tật sứt môi hở hàm ếch, đã mang đến hàng nghìn phép màu cho khách hàng mắc phải dị tật bẩm sinh thực hiện phẫu thuật, đồng thời nhận được hỗ trợ chi phí thực hiện phẫu thuật. Chưa hết, bạn còn nhận được sự chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chế độ bảo hành rõ ràng và dài lâu, cam kết thực hiện phẫu thuật đến khi khách hàng nhận được kết quả tối đa, không phát sinh chi phí!

phau-thuat-sut-moi-ho-ham-ech

Từ năm 2017 đến nay, chương trình đã mang lại nụ cười trọn vẹn cho hàng nghìn khách hàng và số lượng đăng kí cũng liên tục tăng. Số lượng khách hàng đăng kí chương trình không giới hạn, vì thế đừng ngần ngại đăng kí tham gia bằng cách để lại thông tin bên dưới để được trợ lý Bác sĩ tư vấn miễn phí! 

Khách hàng đã phẫu thuật mũi môi do sứt môi hở hàm ếch tại JK Nhật Hàn.

 

2.6. Những lưu ý khi phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch bạn nên biết

Để có thể tối ưu hóa hiệu quả phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch các bạn cũng cần trang bị cho mình một số thông tin cụ thể cần biết trước và sau khi tiến hành chỉnh sửa mũi môi do dị tật. Trong đó:

2.6.1. Trước phẫu thuật chỉnh hình sứt môi hở hàm ếch

Trường hợp phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch để chuẩn bị tốt trước khi tiến hành phẫu thuật. Các bạn nên giữ cho mình một tinh thần tốt, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất trong mỗi bữa ăn. Tránh sử dụng các chất kích thích rượu bia, thuốc lá, đồ uống có cồn,…

2.6.2. Sau phẫu thuật chỉnh hình do sứt môi hở hàm ếch

Phẫu thuật thẩm mỹ Sứt môi hở hàm ếch là một phẫu thuật phức tạp, trong đó Bác Sĩ sẽ áp dụng cả kỹ thuật tạo hình dị tật và phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì vậy thời gian thực hiện phẫu thuật, quá trình phẫu thuật và cả thời gian nghỉ dưỡng cũng dài hơn các phẫu thuật thẩm mỹ thông thường. Tùy vào mức độ phức tạp của từng kỹ thuật thẩm mỹ cũng như số lần tái phẫu thuật để có thể cải thiện diện mạo tối ưu mà thời gian có thể dao động từ 3 – 7 ngày/ 1 lần thực hiện. Khách hàng sau phẫu thuật có thể về nhà ngay hoặc nghỉ ngơi tại phòng chăm sóc hậu phẫu của Viện theo chỉ định của Bác sĩ. 

Video: Kết quả phòng mổ, chỉnh sửa mũi môi dị tật 

Vết thương phẫu thuật sẽ phục hồi và ổn định sau 1 tháng thực hiện phẫu thuật, đồng thời sẹo môi sẽ mờ dần trong từ 3-6 tháng. 

Ngoài ra, với những trường hợp dị tật nặng, cần thực hiện phẫu thuật nhiều giai đoạn để đạt được kết quả tối đa thì giai đoạn tiếp theo sẽ được thực hiện sau ít nhất 3 tháng kể từ lần phẫu thuật trước đó, sau khi kết quả phẫu thuật đã ổn định. Do đó sau khi phẫu thuật các bạn nên dành thời gian nghỉ dưỡng chăm sóc hậu phẫu để vết thương nhanh lành, ổn định và sẵn sàng cho lần phẫu thuật tiếp theo.

Qua những thông tin chia sẻ về địa chỉ cũng như phương pháp phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch sẽ giúp khách hàng có thêm hy vọng để có thể cải thiện khuyết điểm, lấy lại cho mình một diện mạo hoàn thiện hơn. Nếu các bạn đang có mong muốn phẫu thuật khắc phục tình trạng sứt môi hở hàm ếch để cải thiện khả năng giao tiếp, tự tin với diện mạo của mình. Hãy đến trực tiếp JK Nhật Hàn hoặc liên hệ trực tiếp thông tin dưới đây để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. 

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Facebook

Hotline miễn phí: 1800.646.873 hoặc 0941.800.999 (Zalo/Viber/Facetime)

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Địa chỉ Ưu đãi