Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Đến với JK Nhật Hàn, quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời. Với sứ mệnh "Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên" gắn với những Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi tại đây, bạn sẽ được tiếp nhận chu đáo, tận tâm trong suốt hành trình thay đổi bản thân. Hơn cả thế, JK Nhật Hàn mang đến những giá trị tuyệt vời mà thẩm mỹ mang lại, ĐẸP ĐỂ ĐỔI ĐỜI, cùng với đó là hành trình "Sống là sẻ chia" lan toả những yêu thương ra khắp cộng đồng.

I. TẦM NHÌN

JK Nhật Hàn hướng tới tầm nhìn mang đến hạnh phúc, thành công cho mọi người bằng việc Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên. Vẻ đẹp luôn ẩn chứa trong mỗi con người. Bằng việc khơi dậy những nét đẹp vốn có, mang đến cho quý khách hàng sự tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Đội ngũ JK Nhật Hàn cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

II. SỨ MỆNH

Làm đẹp an toàn và hiệu quả cho mọi người bằng những kỹ thuật làm đẹp tối ưu nhất.

Tại JK Nhật Hàn, những công nghệ kỹ thuật luôn đảm bảo yếu tố an toàn và hiện đại. Với hệ thống thiết bị chuyên dụng, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, liên tục cập nhật công nghệ và phương pháp làm đẹp mới nhất. Không chỉ dừng lại ở việc thẩm mỹ đơn thuần, độii ngũ bác sĩ còn có tay nghề cao, vững chuyên môn nghiệp vụ, dù đắp những khiếm khuyết thẩm mỹ bẩm sinh và khôi phục lại nét đẹp tự nhiên đã bị mất đi cho tất cả mọi người, bằng cách giải pháp làm đẹp tối ưu nhất.

III. 9 GIÁ TRỊ VĂN HÓA JK NHẬT HÀN

1. CAM KẾT

JK Nhật Hàn cam kết dành 100% mọi thứ mình có và nỗ lực cho đến khi đạt được thành công cho từng dịch vụ và sản phẩm  của JK NHẬT HÀN.

2. CHÍNH TRỰC

JK Nhật Hàn cam kết luôn nói sự thật – Thực hiện những điều mình đã hứa – Chỉ cam kết với bản thân và người khác những điều mà tôi đã sẵn sàng và có ý định thực hiện – Thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được và có giải pháp để xử lý vấn đề ngay lập tức.

3. TINH THẦN TRÁCH NHIỆM

Hoàn toàn chịu trách nhiệm về mọi hành động, kết quả và làm chủ mọi việc đang diễn ra.

4. THÁI ĐỘ

Thường xuyên nói cảm ơn và thường xuyên biểu lộ lòng biết ơn của mình theo nhiều cách.

Hạnh phúc và chia sẻ chiến thắng của mình cũng như chiến thắng của đồng nghiệp sau những ca thẩm mỹ thành công.

Kiên định đảm bảo bản thân mình và những người khác làm những việc đúng đắn.

5. XUẤT SẮC

Đối với đội ngũ JK Nhật Hàn, chỉ tốt thôi vẫn chưa đủ. Chúng tôi luôn muốn mang đến những hàng hóa và dịch vụ với chất lượng vượt trội để gia tăng giá trị cho khách hàng, cho đối tác và cho công ty một cách dài hạn.

Cùng với đó, JK Nhật Hàn luôn tìm cách để đạt kết quả cao hơn với mức đầu tư ít hơn,  kiên định trên con đường cải tiến và sáng tạo không ngừng.

6. VỀ GIAO TIẾP

Đội ngụ cán bộ, y bác sĩ và nhân viên giao tiếp một cách tích cực với khách hàng và đồng nghiệp. Nói chuyện với mục đích tốt đẹp thông qua những cuộc trao đổi tích cực và có sức ảnh hưởng. Gọi tên khi chào đón và tạm biệt mọi người để thể hiện tình cảm thân mật, nói lời xin lỗi về bất kỳ sai sót nào trước tiên và ngay sau đó tìm cách giải quyết.

7. ĐỘI NHÓM

Để gắn kết mọi người và đạt được mục tiêu chung của tập thể, mỗi thành viên của đội ngũ luôn nỗ lực hết sức để tạo ra sự gắn kết tốt nhất. Tập trung vào việc hợp tác và nghĩ cách giải quyết vấn đề chứ không thoả hiệp. Linh động trong xử lý công việc, chấp nhận thay đổi nếu không tạo ra hiệu quả. Giúp đỡ và cảm thông với những đồng nghiệp cũng như khách hàng.

8. THÀNH CÔNG

Tập trung suy nghĩ, năng lượng và chú ý đến kết quả thắng lợi của mọi việc mà mỗi cá nhânđang làm. Sẵn sàng chiến thắng và giúp mọi người cùng chiến thắng. Đồng thời, thiện lòng tự trọng, thành công, năng lực và sự tự tin từ sâu bên trong bản thân mình.

9. GIÀU CÓ

Biết cho đi và nhận lại để luôn thấy bản thân mình giàu có. Bằng việc đáp ứng tốt nhất cho mọi khách hàng trong từng dịch vụ, JK Nhật Hàn sẵn sàng sẻ chia dịch vụ tốt nhất, thái độ phục vụ tốt nhất cùng với chính sác chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất.

JK Nhật Hàn cho phép mình giàu có ở tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống, bằng cách tôn trọng giá trị của bản thân và của những khách hàng xung quanh.

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Địa chỉ Ưu đãi
CHAT NGAY