THU GỌN MÔI CÓ NGAY ĐÔI MÔI GỢI CẢM

Một đôi môi dày và quá khổ sẽ khiến gương mặt kém duyên dáng, khiến “khổ chủ” mất tự tin. Với phương pháp PHẪU THUẬT THU GỌN MÔI, bạn sẽ sở hữu đôi môi cân đối, phù hợp với gương mặt chỉ sau 45 phút. 

I. THU GỌN MÔI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Thu gọn môi là một tiểu phẫu nhỏ, nhằm thu gọn bề dày của môi, giúp đôi môi trở nên duyên dáng, cân đối với gương mặt. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ chi tiết, sau đó thực hiện tiểu phẫu để lấy bớt phần niêm mạc môi (trong trường hợp môi quá dày, các Bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ bớt cơ vòng môi) như đã tính toán từ trước. 

Sau phẫu thuật, viền môi được đưa vào trong, vết phẫu thuật nằm khuất bên trong môi nên hoàn toàn không để lộ dấu vết. 

Thu gọn môi là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng và an toàn

Thu gọn môi tuy là tiểu phẫu nhỏ, nhưng để tạo hình được đôi môi vừa phải, đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, phù hợp với gương mặt thì đòi hỏi tay nghề của người Bác sĩ rất cao, khéo léo và kinh nghiệm. 

II. ƯU ĐIỂM CỦA THU GỌN MÔI TẠI JK NHẬT HÀN

Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là địa chỉ uy tín hàng đầu trong các thẩm mỹ môi như: Tạo hình môi trái tim, chỉnh sửa viền môi đối với khách hàng dị tật Sứt môi hở hàm ếch hoặc tại nạn gây sẹo môi,…

Tạo hình môi dày thành môi mỏng tại VTM JK Nhật Hàn có rất nhiều ưu điểm: 

1. Tạo hình dáng môi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, cân đối với gương mặt:

Với sứ mệnh đánh thức vẻ đẹp tự nhiên, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn luôn lựa chọn các phương pháp phẫu thuật mang lại vẻ đẹp tự nhiên, bền vững qua thời gian. Khi tạo hình môi, các bác sĩ sẽ cân nhấc dựa trên gương mặt khách hàng để tạo hình đôi môi vừa vặn, cân đối và phù hợp nhất. Làm bật lên vẻ đẹp tự nhiên. 

2. Không sẹo, không để lại dấu vết phẫu thuật:

Trong quá trình phẫu thuật, các Bác sĩ khéo léo tác động vào phần môi ở giữa niêm mạc ướt và niêm mạc khô. Sau khi hoàn thành, Bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ, đặt dấu vết khâu ở phía trong môi. Nhờ đó sau phẫu thuật hoàn toàn không lộ dấu vết thẩm mỹ. 

Trước và sau khi thu gọn môi

3. Không đau, không cần nghĩ dưỡng 

Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, khách hàng sẽ được gây tê tại vị trí phẫu thuật nên không có cảm giác đau. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc để vết thương nhanh phục hồi, nhờ đó cũng không cảm thấy khó chịu, đau đớn. Khách hàng có thể về nhà và sinh hoạt bình thường ngay sau thực hiện thu nhỏ môi.

4. Đội ngũ thạc sĩ, bác sĩ thực hiện phẫu thuật chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm:

Các Bác sĩ tại VTM JK Nhật Hàn đều đã từng học tập và tu nghiệp tại các trường Y và bệnh viện uy tín trong và ngoài nước. Cùng với đó là sự cố vấn chuyên môn của Thạc sĩ, Bác sĩ Lê Viết Trí với 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Cam kết mang đến khách hàng trải nghiệm thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

III. QUY TRÌNH THU GỌN MÔI

Quy trình phẫu thuật thu gọn môi tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là quy trình tối ưu, được nghiên cứu và phát triển trong suốt nhiều năm. Đã và đang mang đến kết quả thẩm mỹ tuyệt vời cho hàng trăm khách hàng:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn phát đồ thực hiện hiệu quả nhất 

Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe tiền phẫu theo quy định 

Bước 3: Vô trùng và gây tê để chuẩn bị tiến hành tiểu phẫu 

Bước 4: Bác sĩ đo vẽ, đánh dấu phần cần tác động

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật theo phát đồ đã đưa ra 

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám

Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ đóng vai trò quyết định về sự lành thương

IV. HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC HẬU PHẪU SAU THU GỌN MÔI

Môi là phần mô mềm và là khu vực có nhiều mạch máu, dây thần kinh nên sau tiểu phẫu sẽ xuất hiện tình trạng bầm và sưng nhẹ. Các dấu hiệu này là hoàn toàn bình thường và sẽ giảm dần trong 1-2 tuần đầu. Sau thực hiện tiểu phẫu, khách hàng nên thực hiện chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ để vết thương nhanh phục hồi và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài: 

  • Chườm lạnh thường xuyên theo hướng dẫn 
  • Giữ vết thương sạch, vệ sinh vết thương định kì 
  • Uống/thoa thuốc theo hướng dẫn của Bác sĩ 
  • Không ăn đồ ăn cứng, cay nóng cho đến khi vết thương phục hồi hoàn toàn 
  • Luôn giữ răng miệng sạch sẽ
Duyên dáng hơn với môi thu gọn
Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Địa chỉ Ưu đãi