NÂNG MŨI BỌC MEGADERM

Phương pháp Nâng mũi bọc Megaderm luôn được khách hàng yêu thích bởi khả năng tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh tú mà không cần lo lắng đến tình trạng lộ sóng, bóng đỏ hay dị ứng. Cùng Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tìm hiểu về phương pháp này nhé!
Nang-mui-boc-sun-megaderm
Nâng mũi bọc sụn Megaderm

NÂNG MŨI BỌC MEGADERM LÀ GÌ?

Nâng mũi bọc Megaderm là phương pháp nâng mũi JK Nhật Hàn sử dụng sụn Megaderm để bảo vệ da đầu mũi khỏi hiện tượng bóng đỏ, lộ sống sau nâng (do cơ địa da mũi quá mỏng hoặc do mong muốn nâng mũi quá cao so với khả năng đàn hồi của da đầu mũi). Ngoài ra, Megaderm còn được sử dụng để khắc phục một cách hiệu quả các tình trạng trên. 

Megaderm là một chất liệu nâng mũi cao cấp trong ngành thẩm mỹ. Được chiết xuất từ tế bào biểu bì người, được bào chế như một thành phần da của cơ thể. Do đó sẽ không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch. Megaderm là mô đệm tốt nhất cho da, hoàn toàn không có hiện tượng nhiễm trùng hay kích ứng khi sử dụng.

Sụn Megaderm nâng mũi
Chất liệu Megaderm cao cấp được Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn sử dụng

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI BỌC MEGADERM

Nâng mũi bọc Megaderm là bước đột phá trong công nghệ thẩm mỹ, đem lại nhiều ưu điểm:

1/ Mang lại dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên

Sau khi nâng mũi bọc megaderm bạn sẽ sở hữu chiếc mũi thanh tú, cao, đẹp tự nhiên, mềm mại. Giảm thiểu sự thô cứng do sụn nhân tạo gây nên.

2/ Khắc phục được người có da mũi mỏng

Sau khi đặt sụn sinh học để nâng cao sóng mũi, miếng Megaderm sẽ được đặt nằm giữa da và sụn nhân tạo. Điều này giúp dáng mũi tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi.

3/ Kết quả duy trì lâu dài, không biến chứng

Nhờ miếng lót Megaderm bao bọc, mũi sẽ được bảo vệ khỏi những biến chứng sau nâng mũi. Từ đó giúp mũi đẹp bền, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

4/ Không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được gây tê vùng mũi nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Bên cạnh đó, đường mổ được thực hiện dưới chân trụ mũi nên không để lại sẹo.

Kết quả mỹ mãn sau khi NÂNG MŨI BỌC MEGADERM tại JK Nhật Hàn

Nâng mũi bọc sụn
Nâng mũi bọc Sụn Megaderm
Bọc sụn megaderm
Khách hàng Nâng mũi bọc Sụn Megaderm

NHỮNG AI NÊN NÂNG MŨI BỌC MEGADERM

Phương pháp NÂNG MŨI BỌC MEGADERM thích hợp với các đối tượng khách hàng sau:

  • Người có khuyết điểm sống mũi thấp
  • Chiều dài mũi ngắn, thiếu cân đối với gương mặt
  • Các trường hợp da đầu mũi mỏng
  • Đã từng nâng mũi nhưng gặp tình trạng bóng đỏ, lộ sóng
  • Người muốn có dáng mũi cao thanh tú, thu hút.
Nâng mũi sụn megaderm
Hình ảnh Nâng mũi bọc Sụn Megaderm

Khắc phục hiệu quả khuyết điểm, dáng mũi mới cao thanh tú

NÂNG MŨI BỌC MEGADERM TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN

Nâng mũi bọc Megaderm – JK Nhật Hàn

Phương pháp nâng mũi bọc Megaderm tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn được chuyển giao công nghệ, chất liệu nâng trực tiếp từ Bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc, không chỉ mang đến hiệu quả nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn, không sưng đau, không cần nghỉ dưỡng lâu dài.

Khi thực hiện Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, khách hàng sẽ được đội ngũ Y-Bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện, mang lại trải nghiệm và kết quả mỹ mãn nhất:

–      Quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp, an toàn, tận tâm

–      Kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, quá trình bóc tách, định hình chuẩn xác giúp phẫu thuật đạt được kết quả tuyệt đối, đồng thời duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài.

–      Kỹ thuật tạo hình sóng mũi hoàn hảo! Phù hợp với tỷ lệ gương mặt và mong muốn của khách hàng. Mang đến khách hàng dáng mũi mới đẹp tự nhiên, tôn lên đường nét vốn có của gương mặt.

–      Không sưng đau, kết quả thẩm mỹ có thể thấy ngay sau phẫu thuật. Nẹp định hình mũi nhỏ gọn, khách hàng có thể sớm sinh hoạt bình thường mà không cần nghĩ dưỡng lâu ngày!

–      Vết khâu thẩm mỹ, không để lại dấu vết phẫu thuật.

Nâng mũi bọc Sụn Megaderm siêu xinh

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn – địa chỉ uy tín để NÂNG MŨI BỌC MEGADERM

Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn để được hỗ trợ giải đáp hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Địa chỉ Ưu đãi
CHAT NGAY