Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn địa chỉ uy tín nâng mũi sụn sườn

Bạn đang tìm kiếm phương pháp nâng mũi an toàn và bền vững, hãy tham khảo ngay dịch vụ nâng mũi sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn. Sở hữu công nghệ độc quyền, cùng quy trình thẩm mỹ an toàn khép kín, đội ngũ chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm đã từng phẫu thuật thành công cho hơn 45.000 ca nâng mũi thành công. 

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn địa chỉ uy tín nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là gì?

Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn là một phương pháp thẩm mỹ khá phổ biến và hiệu quả để cải thiện hình dáng chiếc mũi có nhiều khuyết điểm. Theo đó, phẫu thuật nâng mũi sẽ sử dụng một phần của sụn sườn để làm chất liệu làm đẹp cho dáng mũi.

Sụn sườn, là phần sụn tự nhiên lấy từ chính cơ thể người muốn nâng mũi, từ đó can thiệp vào 1 phần của mũi, được sử dụng để điều chỉnh hình dáng và chiều cao của mũi một cách tự nhiên nhất.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn, nâng mũi sụn sườn là một phẫu thuật được nhiều tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng, với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, tạo diện mạo xinh đẹp và sự thay đổi rất ngoạn mục.

Nâng mũi J-KO sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Nâng mũi J-KO sụn sườn là phương pháp nâng mũi cấu trúc sử dụng sử dụng sụn sườn tự thân kết hợp 2 kỹ thuật độc quyền của JK Nhật Hàn:

+ Kỹ thuật độc quyền gia cố trụ vách ngăn Pyramid

+ Kỹ thuật độc quyền tạo dáng J-Line thời thượng

Sụn sườn tự thân được lấy tại xương sườn số 7 hoặc số 8. Theo nhận định của các chuyên gia, sụn sườn có độ tương thích cao do được lấy từ chính cơ thể người nâng mũi.

Sụn sườn được dùng để dựng trụ mũi vững chắc, mang đến một chiếc mũi có sống mũi thẳng; đầu mũi vút cao tự nhiên, vững chãi.

Tùy thuộc vào tình trạng mũi và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn sẽ chỉ định dùng sụn sườn 100% hoặc sụn sườn kết hợp sụn nhân tạo.

Khi nâng mũi tại JK Nhật Hàn, quý khách hàng sẽ được đảm bảo dáng mũi đẹp tự nhiên và cân xứng với gương mặt.

Các chuyên gia tại đây có thiết kế riêng cho từng dáng mũi, phù hợp với từng người. Trước khi làm đẹp bạn sẽ được phác thảo dáng mũi bằng hệ thống Ai hiện đại, thấy trước kết quả ngay khi tư vấn cùng bác sĩ.

Hệ thống phòng mổ an toàn khép kín

Đối tượng phù hợp để nâng mũi sụn sườn

 • Người mong muốn sở hữu dáng mũi cao.
 • Mũi đã làm đi làm lại nhiều lần. Mũi cấu trúc yếu nghiêng vẹo
 • Mũi dị tật, mũi không may bị hỏng do tai nạn, các sự cố ngoài ý muốn.
 • Mũi đã chỉnh hình vách ngăn
 • Mong muốn nâng mũi nhưng bị kích ứng, dị ứng với sụn nhân tạo.

Video: Bác sĩ Lê Viết Trí chia sẻ về nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Ưu điểm chỉ có ở nâng mũi sụn sườn

 • Độ tương thích cao với cơ thể, ngừa biến chứng, tránh tình trạng đào thải hay dị ứng sụn.
 • Mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, chắc chắn.
 • Kết hợp với một số kỹ thuật khác sẽ khắc phục triệt để tình trạng mũi gồ, sống mũi lệch vẹo, thấp, mũi to thô, mũi ngắn, mũi dị tật…
 • Trường hợp da đầu mũi mỏng, lệch vách ngăn, trụ mũi yếu, mũi hỏng sau tai nạn, mũi hỏng do biến chứng, mũi sửa đi sửa lại nhiều lần đều có thể giải quyết bằng nâng mũi sụn sườn.

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn địa chỉ uy tín nâng mũi sụn sườn

 

 

 

 

 

Trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, sụn sườn thường được sử dụng để làm phần trụ mũi, gia cố làm nền móng vững chắc cho phần bên trong của mũi.

Còn sụn tai sẽ được dùng để đặt vào một phần đầu mũi để bảo vệ đầu mũi tránh khỏi biến chứng lộ sóng hoặc tụt sóng sau khi nâng.

Do đó, xét về chức năng 2 loại sụn này được ứng dụng với 2 mục đích khác nhau trong cùng 1 lần phẫu thuật.
Bác sĩ có thể vừa sử dụng sụn tai lẫn sụn sườn để nâng cùng 1 chiếc mũi, mỗi vị trí sử dụng sụn sẽ đáp ứng nhu cầu khác nhau, nhưng cốt yếu vẫn là tạo nên 1 tổng thể dáng mũi đẹp, hài hoà và bền vững với cơ thể.

Vấn đề quan trọng trong nâng mũi sụn sườn chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Khi nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn, bạn sẽ được trải nghiệm những khác biệt vượt trội của dịch vụ này.

Theo đó, đây là giải pháp làm đẹp đã được chuyên gia nghiên cứu trong nhiều năm, với những ứng dụng thực tế cho hàng ngàn khách hàng.

1. Chất liệu nâng mũi 

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn sử dụng sụn vách ngăn tự thân kết hợp chất liệu sinh học PCL (Polycaprolactone): gia cố cho miếng sụn vách ngăn tự thân, tự tan sau 2 năm nhưng sau khi tan tạo được mô xơ sụn nên vẫn giữ được độ vững chãi.

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn địa chỉ uy tín nâng mũi sụn sườn

Sụn tự thân từ chính cơ thể người nâng mũi sẽ được điều chỉnh, gia cố trụ mũi vững chãi.

Trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc sụn sườn bác sĩ sẽ thay thế PCL bằng  sụn sườn để tạo độ bền vững cứng cáp cho chiếc mũi. Đây là điều rất lợi ích cho những ai lo lắng dị ứng với chất liệu sụn nhân tạo.

Sụn vành tai cũng là một trong những loại sụn tự thân được ưu tiên sử dụng. Sụn này được đặt vào 1 phần đầu mũi, giúp nâng đỡ bao bọc đầu mũi an toàn, tránh biến chứng bóng đỏ lộ sóng. 

Qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ xem xét tình trạng mỗi người để đưa ra chỉ định nên sử dụng những chất liệu sụn nào là phù hợp nhất cho từng cơ địa.

2. Khảo sát chất lượng khung xương sụn mũi

Khảo sát kết cấu khung xương sụn (Khoang thăm dò địa chất). Tại JK Nhật Hàn, khi tư vấn thăm khám cùng bác sĩ quý khách hàng sẽ được nội soi mũi để đánh giá vách ngăn bên trong, các ngách mũi, các vale mũi.

Điều này rất quan trọng, giúp phát hiện chi tiết tình trạng mũi, trước khi lên phác đồ can thiệp bằng phẫu thuật.

Trong phẫu thuật nâng mũi cấu trúc, cần chỉnh sửa các cấu trúc xương sụn nghiêng vẹo đủ vững chãi, cân đối, do đó can thiệp chỉnh hình vách ngăn, chỉnh hình cấu trúc xương mũi là điều chính yếu nhất.

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn địa chỉ uy tín nâng mũi sụn sườn
Bác sĩ thăm khám nội soi kiểm tra tình trạng vách ngăn mũi bên trong

3. Kỹ thuật độc quyền gia cố trụ vách ngăn Pyramid

Kỹ thuật Pyramid đã được ThS.BS Lê Viết Trí nghiên cứu và ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng nâng mũi. Với kỹ thuật này, bác sĩ tập trung tạo lập trụ mũi bền vững giống như trụ kim tự tháp với các đặc điểm:

 • Kết cấu hình tháp để neo phần trụ vững chãi
 • Chống tình trạng xoay trụ gây mũi ngắn hếch.
 • Chống tình trạng ngã sang 1 bên làm trụ mũi nghiêng vẹo.

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn địa chỉ uy tín nâng mũi sụn sườn

Trong kỹ thuật Pyramid, kết hợp giữa sụn vành tai và sụn sườn. Sụn sườn có vai trò kết nối các cấu trúc sụn cánh mũi gắn chặt vào trụ mũi mới tạo.

Sụn sườn giúp nâng cao thêm đầu mũi. Nếu da đầu mũi quá mỏng có thể kết hợp bọc thêm trung bì hoặc megaderm.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn, tạo dáng J-Line thời thượng

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn, nâng mũi cấu trúc J-KO sụn sườn sẽ tạo nên dáng mũi J-Line thời thượng, đây chính là dáng mũi được nghiên cứu phù hợp với cơ địa người Việt.

 • Không cần phải nẹp mũi dài ngày, giúp trở lại sinh hoạt bình thường sớm.
 • Sinh hoạt thoải mái không sợ va chạm gây lệch sống mũi.
 • Tránh tình trạng mô xơ co kéo gây lệch sống mũi muộn

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn địa chỉ uy tín nâng mũi sụn sườn

Lấy sụn sườn để nâng mũi có an toàn cho cơ thể không?

Phẫu thuật để lấy sụn sườn là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm. Trong cơ thể người có khoảng 10 đôi sụn sườn chia đều 2 bên cơ thể. Sụn sườn sử dụng để nâng mũi chỉ cần 1 lượng rất nhỏ khoảng 2 đến 3 cm. Bác sĩ sẽ lấy lượng vừa đủ nâng mũi mà không ảnh hưởng đến các chức năng  khác của lồng ngực.

Sụn sườn theo thời gian sẽ bị cơ thể hấp thụ đi một phần nhỏ, vì vậy, bác sĩ có kinh nghiệm sẽ biết được lấy tỉ lệ lượng sụn sườn bao nhiêu để sau này cơ thể hấp thụ một phần sụn sườn mà dáng mũi vẫn không bị thay đổi nhiều.

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn địa chỉ uy tín nâng mũi sụn sườn
Sụn sườn sau khi được lấy ra từ cơ thể

Bác sĩ sẽ thực hiện đường cắt nhỏ khoảng 2 đến 3cm đường phía bên dưới bầu ngực, thời điểm phẫu thuật là sau khi gây mê khách hàng đã được gây mê. Quá trình thực hiện đảm bảo nhẹ nhàng và nhanh chóng. Việc này đòi hỏi chuyên môn cao và kỹ thuật chính xác từ bác sĩ, tránh làm tổn thương cấu trúc xung quanh, an toàn và không lo để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Bạn có thể kết hợp quá trình lấy sụn sườn và nâng ngực vì cả 2 đều rạch vết mổ cùng 1 vị trí.

Quy trình nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn chỉ được thực hiện tại Bệnh viện được cấp phép, đầy đủ quy trình gây mê hồi sức, phòng phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng mũi là nâng lần đầu hay sửa mũi hỏng. Sau đó, tư vấn phương pháp phù hợp để cải thiện mũi, chỉ định vùng lấy sụn để đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Bước 2: Tiến hành mô phỏng 6D bằng máy Vectra-XT, bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết về tình trạng mũi. Thông qua việc chiếu chụp toàn bộ dáng mũi bằng camera liên kết với hệ thống máy mô phỏng, thiết bị sẽ hỗ trợ điều chỉnh làm sao để khách hàng có sự thay đổi phù hợp nhất. Giúp khách hàng nhìn nhận và so sánh được sự khác biệt trước và sau khi thẩm mỹ.

Bước 3: Nội soi kiểm tra vách ngăn mũi và cấu trúc mũi sâu bên trong. Đây là bước quan trọng để xác định mức độ khuyết điểm của mũi. Từ đó bác sĩ định hướng phác đồ can thiệp hiệu quả nhất cho cuộc phẫu thuật.

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn địa chỉ uy tín nâng mũi sụn sườn

 

Bước 4: Tiến hành khám sức khỏe, xét nghiệm cần thiết như máu, đường huyết, thử thai… Phụ nữ đang có thai, cho con bú hoặc đang trong kỳ kinh nguyệt không được chỉ định thực hiện. Người mắc một số bệnh lý khác tùy theo trường hợp bác sĩ sẽ có chỉ định phù hợp.

Bước 5:  Đo vẽ dáng mũi mới, xác định vị trí lấy sụn.

Bước 6:  Gây mê vô cảm và thực hiện phẫu thuật. Tiến hành phẫu thuật lấy sụn và cấy ghép lên mũi theo kỹ thuật nâng mũi sụn sườn.

Bước 7: Nẹp mũi và chăm sóc hậu phẫu.

Bước 8: Tái khám và cắt chỉ theo đúng lịch hẹn.

Chăm sóc đúng cách sau khi nâng mũi sụn sườn

Trong 2-3 ngày đầu, bạn nên chườm lạnh xung quanh vùng mũi, má để giảm sưng bầm. Lưu ý không chườm và tác động trực tiếp đến vùng mũi. Sau 4-5 ngày, bạn chườm ấm để giúp máu lưu thông tốt hơn

 • Vệ sinh vết thương vùng mũi bằng nước muối sinh lý và bông tăm nhẹ nhàng.
 • Tránh ăn rau muống, hải sản và các thức ăn kích ứng với cơ thể
 • Ăn thức ăn mềm để việc ăn nhai không ảnh hưởng và tác động đến vết thương ở mũi. Hỗ trợ cho chiếc mũi được lành nhanh chóng
 • Không được chà xát ở vùng mũi. Đặc biệt, sau mũi siêu cấu trúc vài ngày. Chúng ta không nên khịt và hỉ mũi, điều này sẽ làm ảnh hưởng và tác động xấu đến mũi mới. Không va chạm và gãi vào cùng mũi vì có thể khiến vùng phẫu thuật bị chảy máu, tụ máu, bảo vệ vùng mũi và tăng cường quá trình lành vết thương.

Video: Hướng dẫn chăm sóc mũi đúng cách

 • Tránh vận động mạnh hoặc chơi thể thao. Vì những việc làm này có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hồi phục vết thương ở mũi
 • Không sử dụng mắt kính hoặc các vật dụng khác để đặt lên chiếc mũi.
 • Chỉ sử dụng thuốc theo kê đơn của bác sĩ, tuyệt đối không được sử dụng thuốc ngoài. Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.
 • Thay băng vùng mũi trong 24 giờ sau phẫu thuật để vùng mũi sạch sẽ và luôn khô ráo.
 • Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi trong khoảng 1 đến 2 ngày sau khi phẫu thuật để cơ thể có thời gian phục hồi. Ghi nhớ lịch cắt chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 ngày theo hướng dẫn từ bác sĩ phẫu thuật.
 • Tránh xông hơi và các hoạt động có thể làm tăng áp lực hoặc gây tổn thương vùng mũi trong ít nhất 4 tuần sau phẫu thuật nâng mũi.
 • Hạn chế trang điểm sau khi nâng mũi vì có thể ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình phục hồi.

Tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn sau phẫu thuật là cực kỳ quan trọng để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra an toàn, thuận lợi và mang lại kết quả tốt nhất cho quá trình nâng mũi bằng sụn sườn.

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn địa chỉ uy tín nâng mũi sụn sườn

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn địa chỉ uy tín nâng mũi sụn sườn

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn địa chỉ uy tín nâng mũi sụn sườn

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn địa chỉ uy tín nâng mũi sụn sườn

Vì sao nên nâng mũi sụn sườn tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Tại TP.HCM, Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn được biết đến là địa chỉ nâng mũi an toàn và uy tín.

Tại đây sở hữu nhiều thế mạnh chuyên biệt về phẫu thuật thẩm mỹ mũi, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng khi làm đẹp.

 • Quý khách hàng sẽ được thực hiện nội soi – thăm khám mũi miễn phí. Việc nội soi mũi trước khi phẫu thuật giúp bác sĩ phát hiện khuyết điểm ở vách ngăn mũi, đảm bảo can thiệp chính xác nhất cho dáng mũi đẹp và an toàn.
 • Được thấy trước dáng mũi bằng Công nghệ 3D Vectra-XT. Sử dụng máy Vectra-XT để chụp gương mặt cùng dáng mũi của khách hàng. Máy sẽ phân tích tỉ lệ gương mặt và gợi ý điều chỉnh dáng mũi với tỷ lệ thay đổi phù hợp nhất. Bác sĩ sẽ  dựa trên cơ sở đó, tư vấn cho khách hàng cũng như lắng nghe mong muốn từ khách hàng.Qua đây, bạn không cần lo lắng, sau phẫu thuật dáng mũi không phù hợp với gương mặt của mình.
 • Nâng mũi không đau. Khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Jk Nhật Hàn, khách hàng sẽ được gây mê bằng phương pháp vô cảm đa mô thức giúp khách hàng không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện
 • Kỹ Thuật Pyramid Tạo Trụ Mũi Vững Chãi. Nâng mũi ứng dụng kỹ thuật Pyramid độc quyền, tạo trụ mũi bền chắc mà không sợ lệch vẹo như phương pháp thông thường, thoải mái vặn lắc như mũi thật

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn địa chỉ uy tín nâng mũi sụn sườn

Đến Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn nâng mũi, bạn sẽ được trải nghiệm làm đẹp với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hơn 20 năm kinh nghiệm.

Trong đó, ThS.BS Lê Viết Trí – Giám đốc bệnh viện đồng thời là cha đẻ của công nghệ nâng mũi cấu trúc J-KO sụn sườn, với hơn 45.000 ca phẫu thuật

Những thắc mắc thường gặp khi nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn bao lâu thì lành?

 • Thời gian phục hồi hoàn toàn sau khi nâng mũi bằng sụn sườn dao động từ 2 đến 3 tháng kể từ khi thực hiện phẫu thuật. Thực tế, trong 1 đến 2 tuần đầu tiên sau phẫu thuật, vùng mũi đã bắt đầu lành vết thương và không còn sưng, đau.
 • Trong 1 tháng sau đó, dáng mũi sẽ có độ ổn định ban đầu nhưng vẫn cần kiêng khem một số hoạt động mạnh, tránh va chạm vào vùng mũi. Sau khoảng 2-3 tháng, dáng mũi sẽ đạt đến mức ổn định cuối cùng và kết quả cuối cùng của phẫu thuật sẽ bắt đầu trở nên rõ ràng hơn.

Nâng mũi sụn sườn có đau không?

 • Nâng mũi bằng sụn sườn không gây đau đớn vì thường thực hiện dưới dạng gây tiền mê hỗ trợ giảm đau. Tuy nhiên, sau khi quá trình phẫu thuật kết thúc, khách hàng có thể cảm thấy cảm giác đau nhẹ nhưng sẽ dễ dàng kiểm soát bằng thuốc giảm đau và chườm lạnh.

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

 • Phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn mang lại kết quả vĩnh viễn, sụn mũi sẽ tồn tại lâu dài để duy trì dáng mũi mềm mại tự nhiên. Vì sụn sườn tự thân ở mũi sẽ được nuôi dưỡng tốt nhờ hệ thống mạch máu và mô da mũi để duy trì hình dáng ổn định và lâu bền.

Nâng mũi sụn sườn có bị teo lại hay không?

 • Thực tế, sụn sườn có thể bị teo lại do đặt ở vị trí ít mạch máu và mô da, tuy nhiên tỷ lệ này chỉ chiếm khoảng 10% và độ teo không đáng kể. Hầu hết các trường hợp dùng sụn sườn nâng mũi không gặp vấn đề teo và kết quả thường duy trì ổn định đến vĩnh viễn.
 • Nhìn chung, nâng mũi bằng sụn sườn không chỉ mang lại những kết quả thẩm mỹ tự nhiên và lâu dài mà còn đem lại sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Dù có một số ít trường hợp sụn sườn có thể gặp vấn đề teo lại, nhưng tỷ lệ này thường rất thấp và không đáng kể. Với chuyên môn cao và kỹ năng của các bác sĩ tại Bệnh viện JK Nhật Hàn sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi tự nhiên, an toàn và đẹp vĩnh viễn.

Hy vọng rằng thông qua bài viết trên bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về nâng mũi cấu trúc sụn sườn, cùng với đó giải đáp được những thắc mắc và tìm ra được địa chỉ uy tín trước khi có ý định làm đẹp.

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Địa chỉ Ưu đãi