Chỉnh sửa viền môi chuẩn Hàn

Chỉnh sửa viền môi là gì? Chỉnh sửa viền môi bằng phương pháp nào? Hiệu quả ra sao? Cùng tham khảo bài viết này để tìm câu trả lời nhé! 

chinh-sua-vien-moi

I. CHỈNH SỬA VIỀN MÔI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Chỉnh sửa viền môi là phẫu thuật có độ khó cao. Hiện tại có rất ít cơ sở thẩm mỹ đủ chuyên môn để thực hiện. Sau hơn 20 năm kinh nghiệm, đã từng trực tiếp phẫu thuật thành công cho hàng nghìn ca sứt môi hở hàm ếch, thẩm mỹ sau tai nạn,… Th.Bs Lê Viết Trí – Viện trưởng Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã đúc kết, nghiên cứu và phát triển phương pháp tạo hình thẩm mỹ độc quyền đối với phần môi – MAGIC LIPS. Phương pháp này đã và đang mang đến phép màu cho tất cả khách hàng với kết quả phẫu thuật hoàn thiện đến 95%.

chinh-sua-vien-moi-jk-nhat-han
Chỉnh sửa viền môi tại JK Nhật Hàn

Đối với phương pháp này, tùy vào tình trạng của môi cần chỉnh sửa, Bác sĩ sẽ lên phác đồ để thực hiện can thiệp hạ/nâng viền môi, tạo hình viền môi, xóa sẹo môi,… khắc phục tất cả các khuyết điểm, giúp viền môi hoàn thiện, cân đối và phù hợp với gương mặt. 

Tuỳ mức độ khiếm khuyết của môi, phẫu thuật sẽ được thực hiện trong 1 hoặc nhiều giai đoạn, đến khi khách hàng nhận được kết quả tối đa. Hoàn toàn không phát sinh chi phí.

chinh-sua-vien-moi-jk-nhat-han
Tạo hình viền môi đẹp hoàn hảo, xóa bỏ các khuyết điểm trước đó

II. QUY TRÌNH CHỈNH SỬA VIỀN MÔI TẠI VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN 

Quy trình phẫu thuật chỉnh sửa viền môi tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là quy trình tối ưu, được nghiên cứu và phát triển trong suốt nhiều năm. Mang đến kết quả thẩm mỹ tuyệt vời cho hàng trăm khách hàng:

quy trình phẫu thuật

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn phát đồ thực hiện hiệu quả nhất 

Bước 2: Thực hiện kiểm tra sức khỏe tiền phẫu theo quy định 

Bước 3: Vô trùng và gây tê để chuẩn bị tiến hành tiểu phẫu 

Bước 4: Bác sĩ đo vẽ, đánh dấu phần cần tác động

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật theo phát đồ đã đưa ra 

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu và hẹn lịch tái khám

III. TẠI SAO NÊN THỰC HIỆN CHỈNH SỬA VIỀN MÔI TẠI VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN?

Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là các ca thẩm mỹ khó, dị tật bẩm sinh, Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là địa chỉ uy tín hàng đầu để chỉnh sửa viền môi

1. ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO, NHIỀU KINH NGHIỆM

Tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, tất cả Bác sĩ được đào tạo bài bản, tốt nghiệp tại các trường Đại học Y danh tiếng trong & ngoài nước, có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ. Cùng với đó là sự cố vấn, hướng dẫn của Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Viết Trí – Viện trưởng Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn – có hơn 20 năm kinh nghiệm, đã từng thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật lớn, nhỏ mỗi năm. 

Mỗi Bác sĩ tại Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đều đảm nhận lĩnh vực chuyên môn riêng biệt, nhằm tối đa hoá chất lượng trong từng dịch vụ. Cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm ưu việt cùng kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Để thực hiện sứ mệnh “Đánh thức vẻ đẹp tự nhiên” đội ngũ Y-Bác sĩ luôn cố gắng phấn đấu không ngừng để nâng cao tay nghề, khẳng định uy tín trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. 

Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tại JK Nhật Hàn

2. QUY TRÌNH PHẪU THUẬT KHÉP KÍN, AN TOÀN 

Quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp, khép kín. Mỗi bước trong quy trình thẩm mỹ đều đã được đúc kết từ nhiều năm kinh nghiệm và liên tục cập nhật, hoàn thiện mỗi ngày. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 

3. CAM KẾT HIỆU QUẢ THẨM MỸ

Mỗi khách hàng trước khi bước vào phẫu thuật sẽ luôn được Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và giải thích phát đồ điều trị. Được cam kết mức độ hiệu quả rõ ràng. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Viện. 

4. CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH DÀI HẠN, RÕ RÀNG 

Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn luôn đồng hành cùng khách hàng trước, trong và sau phẫu thuật. Hỗ trợ khách hàng chăm sóc hậu phẫu, vệ sinh vết thương. Sắp xếp lịch tái khám định kì thường xuyên để theo dõi kết quả phẫu thuật. 

Cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn, được thông báo rõ ràng trước phẫu thuật. 

Tư vấn và thăm khám
Bác sĩ tư vấn và thăm khám tại Jk Nhật Hàn

IV. CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT CHỈNH SỬA VIỀN MÔI 

Môi là phần mô mềm và là khu vực có nhiều mạch máu, dây thần kinh nên sau tiểu phẫu sẽ xuất hiện tình trạng bầm và sưng nhẹ. Các dấu hiệu này là hoàn toàn bình thường và sẽ giảm dần trong 1-2 tuần đầu. Sau thực hiện tiểu phẫu, khách hàng nên thực hiện chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ để vết thương nhanh phục hồi và duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài: 

  • Chườm lạnh thường xuyên theo hướng dẫn 
  • Giữ vết thương sạch, vệ sinh vết thương định kì 
  • Uống/thoa thuốc theo hướng dẫn của Bác sĩ 
  • Không ăn đồ ăn cứng, cay nóng cho đến khi vết thương phục hồi hoàn toàn 
  • Luôn giữ răng miệng sạch sẽ
Khách hàng sở hữu đôi môi xinh xắn, duyên dáng sau chỉnh sửa viền môi

Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý đến tái khám định kì theo hướng dẫn của Bác sĩ để được theo dõi xuyên suốt cho đến khi phục hồi hoàn toàn. 

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Địa chỉ Ưu đãi
CHAT NGAY