Thẫm Mỹ Viện Bác sĩ Lê Viết Trí - Hơn 20 năm kinh nghiệm - Cam kết 100% chất lượng

ThS. Bác Sĩ Lê Viết Trí - GĐ JK Nhật Hàn, người từng mang lại nụ cười hạnh phúc cho hàng ngàn người khuyết điểm, bằng đôi bàn tay khéo léo, sự tận tâm và lòng chia sẻ.

“Nhìn những nụ cười hạnh phúc, những ánh mắt tự tin sau khi được cải thiện ngoại hình, với tôi đó chính là sự thành công của một bác sĩ thẩm mỹ” – ThS.BS.Lê Viết Trí bộc bạch.

Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Bác sĩ Lê Viết Trí luôn mang trong mình một tâm niệm “Vì sống là sẻ chia”. Khi được hỏi về điều này, bác sĩ nói: “Bất kể trường hợp nào khi tìm đến, nếu thấy bản thân có thể hỗ trợ và giúp họ cải thiện, tôi luôn sẵn sàng. Nếu góp một phần nhỏ bé của mình mà khiến cho người khác thay đổi được cuộc sống thì tôi nghĩ đó là sứ mệnh của mình”.

bac-si-le-viet-tri-nguoi-gan-lien-giua-y-duc-va-se-chia-1
Bác sĩ Lê Viết Trí là chuyên gia thẩm mỹ uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm

I. Bác sĩ Trí là ai? Lịch sử Bác sĩ Lê Viết Trí

💎 ThS.BS.Lê Viết Trí hiện đảm nhận vị trí Giám Đốc   JK Nhật Hàn

✔️ Hơn 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

✔️ Giải cứu hơn 1.000 ca phẫu thuật tái tạo diện mạo cho người khuyết điểm sứt môi hở hàm ếch

✔️ Tốt nghiệp  Thạc sĩ Y khoa chuyên ngành Tai Mũi Họng và Phẫu Thuật Đầu Cổ tại Đại học Y Dược TP.HCM

✔️ Bác sĩ chuyên khoa I  Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ tại Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

✔️ Tu nghiệp Phẫu Thuật Chỉnh Hình Mũi nâng cao tại Hàn Quốc.

✔️ Tu nghiệp dài hạn tại Canada

II. Bác sĩ Trí chọn cho mình con đường khác biệt

Từ những năm 2000, các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ từ nước ngoài liên tục cập nhật vào Việt Nam. Kèm theo đó là sự phát triển như vũ bão của các đơn vị truyền thông, ảnh hưởng rất lớn đến thị hiếu của những tín đồ thẩm mỹ. Cũng từ đó, nhu cầu  thay đổi bản thân, cải thiện ngoại hình ngày càng nhiều hơn.

Bạn trẻ chụp hình lưu niệm và cảm ơn bác sĩ Lê Viết Trí khi được thay đổi diện mạo mới

Mối lương duyên của Bác sĩ Lê Viết Trí được bắt đầu kể từ khi làm việc trong chuyên khoa tai mũi họng, với thiên hướng nghiên cứu và điều trị bệnh cho khách hàng. Bằng nhiệt huyết, sự cần cù và đam mê, bác sĩ Trí đã quyết định sang  Canada tu nghiệp dài hạn. Sự trở về Việt Nam của ông cũng chính là khởi nghiệp với con đường đi mới đầy thách thức.

Bác sĩ Trí cùng ê-kip hội chuẩn trước một ca phẫu thuật mũi khó

Vị bác sĩ luôn cốt ghi tâm lời thề Hippocrates, cùng với đó là lời dạy từ bậc danh y Hải Thượng Lãn Ông “lo cái lo của người, vui cái vui của người”. Điều đáng trân trọng nhât chính là cái tâm trong nghề và lòng nhân hậu. Điều này chính là đức tính đầu tiên cần có của một thầy thuốc. Chính vì vậy Bác sĩ Trí luôn tận tâm cống hiến hết mình trong công việc.

Bác sĩ Trí chia sẻ: “Làm đẹp là nhu cầu của bất kỳ ai, nhưng với người mắc khiếm khuyết ví dụ như sứt môi hở hàm ếch thì lại là một khía khác. Trước tiên là sự xoá bỏ những mặc cảm tự ti do chính họ tạo ra, sau đó nữa chính là giúp họ hạnh phúc và có cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Video: VTV9 Y Khoa hiện đại đưa tin hành trình 3 năm vì sống là sẻ chia

III. 1.000 người sứt môi hở hàm ếch được tái sinh dung mạo

Trong suốt 3 năm qua, bác sĩ Lê Viết Trí cùng ê-kip tại JK Nhật Hàn đã nỗ lực không ngừng để cải thiện dung mạo cho hàng ngàn người sứt môi, hở hàm ếch. Những ca phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch vẹo, mũi dính chặt sát môi, mất hẳn sự cân xứng của gương mặt… ca phẫu thuật kéo dài 5-7 giờ hay thậm chí là 10 giờ đồng hồ cứ thế liên tục nối tiếp.

bac-si-le-viet-tri-nguoi-gan-lien-giua-y-duc-va-se-chia-2
Bác sĩ Lê Viết Trí hơn 20 năm kinh nghiệm động viên một bạn trẻ sau phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch

Bạn Thu Thảo 19 tuổi đến từ Hội An tỉnh Quảng Nam sau khi tìm đến đến BS Trí cải thiện dung mạo, bạn nói: “Có lúc em đã vô cùng tuyệt vọng, với chiếc mũi lệch vẹo, bờ môi khuyết em gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Dù em đã tìm đến rất nhiều nơi để phẫu thuật nhưng đều bị từ chối. Thật may mắn, em tìm đến và được bác sĩ Trí giúp đỡ, để em có được cuộc sống tốt đẹp như hôm nay. Em rất cảm ơn bác sĩ”.

Before After Ngoc Tram
Ngọc Trâm tự tin và xinh đẹp hơn sau khi được cải thiện diện mạo

Cũng giống như Thu Thảo, bạn Thanh Hào sống ại Thủ Đức nhớ mãi: “Bác sĩ Trí không chỉ cải thiện dung mạo cho em, mà còn giúp em vực dậy. Sau những tổn thương về chính khuyết điểm của mình, em trở nên mạnh mẽ hơn. Ca đại phẫu của em dù rất khó nhưng bác sĩ luôn tận tâm và chu toàn để có kết quả tốt nhất. Sau phẫu thuật đến bản thân em cũng ngỡ ngàng với kết quả vượt mong đợi.

Cô gái trẻ sở hữu gương mặt xinh xắn nhờ phẫu thuật tái tạo mũi và môi

IV. Bác sĩ Trí cha đẻ công nghệ nâng mũi J-KO độc quyền

Là một chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt là phẫu thuật tạo hình mũi, bác sĩ Trí đã bỏ ra rất nhiều thời gian để nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong phẫu thuật. Bằng kinh nghiệm 20 năm làm việc, với hàng ngàn ca phẫu thuật thực tế, nhiều người tìm đến nâng mũi bác sĩ Trí để cải thiện dáng mũi và nhận lại kết quả tốt đẹp hơn mong đợi.

Bác sĩ Trí chia sẻ về công nghệ nâng mũi J-KO với khả năng tái tạo dáng mũi cho người khuyết điểm nặng

Video: Bác sĩ Trí chia sẻ sự khác biệt trong công nghệ nâng mũi J-KO 

Tháng 12 năm 2020, Bác sĩ Trí chính thức ra mắt công nghệ nâng mũi J-KO, phương pháp làm đẹp độc quyền được ứng dụng tại Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn. Bằng kỹ thuật gia cố trụ vách ngăn Pyramid, nâng mũi J-KO sẽ tạo kết cấu bền vững và tái lập dáng mũi cho người có nhiều khuyết điểm, người từng nâng mũi thất bại, hay thậm chí là người mắc dị tật mũi nặng nề.

Nâng mũi J-KO mang đến chiếc mũi đẹp đúng chuẩn cho người Việt

Nâng mũi J-KO tạo dáng mũi chuẩn J-Line được bác sĩ Trí nghiên cứu phù hợp với người Việt Nam. Theo đó, dáng mũi được duy trì bền vững đến nhiều năm, mà không lo ngại vấn đề vệch vẹo, biến chứng hay tụt sụn nâng mũi. Để làm được điều này, kỹ thuật phẫu thuật cùng với vật liệu chất lượng đóng vai trò tiên quyết.

Video: Quy trình nâng mũi J-KO

Dáng mũi sau khi nâng có vẻ đẹp tự nhiên và kết cấu bền vững với thời gian

Trải lòng về điều này, bác sĩ Trí cho hay: “Khi ra nước ngoài học tập và làm việc, tôi tham gia các hội thảo và thấy nhiều chuyên gia nước ngoài chia sẻ về phẫu thuật nâng mũi. Trong số đó có rất nhiều ca khó, mà Việt Nam cũng có. Tôi học hỏi và mong muốn mang những kỹ thuật hiện đại đó về để chữa trị và làm đẹp cho người Việt Nam mình. Nếu mình có đủ khả năng bắt tay vào làm thì tại sao lại không là ở đất nước VN của mình. Đó chính là động lực để tôi nghiên cứu và phát triển nâng mũi J-KO ở Việt Nam”.

bac-si-le-viet-tri-nguoi-gan-lien-giua-y-duc-va-se-chia-3
Cô bé từng dị tật sứt môi hở hàm ếch được cải thiện dáng mũi và môi xinh đẹp không còn thấy khuyết điểm

Suốt hành trình 20 năm không ngừng nghỉ, bác sĩ Trí đã gặt hái được không ít những thành quả. Đó chính là niềm hạnh phúc, thành công, sự đổi đời cho những mảnh đời khiếm khuyết bất hạnh. Khi được cải thiện dung mạo, mỗi người đều có cuộc sống tốt đẹp hơn rất nhiều. Hy vọng rằng, những hoạt động ý nghĩa này sẽ ngày càng lan rộng, phủ sóng khắp mọi nơi, để càng nhiều người hơn nữa được biết tới Bác sĩ Lê Viết Trí phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch hàng đầu Việt Nam. Hàng ngàn người sẽ đổi mới cuộc đời, tươi đẹp hơn.

Liên hệ đặt lịch hẹn với bác sĩ Trí nhanh nhất qua hotline: 0941 800 999

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Địa chỉ Ưu đãi
CHAT NGAY