Khắc phục cắt mí mắt bị trợn sau phẫu thuật

Sở hữu đôi mắt to tròn thu hút là mong ước của rất nhiều người và để thực hiện được mong ước đó, phẫu thuật thẩm mỹ là lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên không phải ai cũng có kết quả mỹ mãn, không ít trường hợp vì chọn nhầm địa chỉ kém uy tín để phẫu thuật đã khiến đôi mắt gặp những biến chứng đáng tiếc, tiêu biểu là mắt bị trợn.

1. Cắt mí mắt bị trợn sau phẫu thuật.

Sở hữu đôi mắt to tròn thu hút là mong ước của rất nhiều người và để thực hiện được đó, bạn phải chọn được địa điểm thẩm mỹ là lựa hàng đầu. Tuy nhiên không phải ai cũng có kết quả mỹ mãn, không ít trường hợp vì chọn nhầm địa chỉ kém uy tín để phẫu thuật đã khiến đôi mắt gặp những biến chứng đáng tiếc, tiêu biểu là mắt bị trợn.

Vì mắt là 1 trong những bộ phận dễ tổn thương nhất cơ thế, thế nên nếu gặp tình trạng mắt bị  trợn do phẫu thuật thẩm mỹ kém uy tín, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định tái phẫu thuật.

Top 4 ca sửa mí hỏng đẹp tại JK Nhật Hàn
Top 4 ca sửa mí hỏng đẹp tại JK Nhật Hàn

2. Nhận biết cắt mí mắt bị trợn sau phẫu thuật

Với mắt bình thường, mí mắt sẽ che 1 phần phía trên của tròng đen. Sau phẫu thuật cắt/nhấn mí mà khi nhìn trực diện vào gương bạn thấy toàn bộ tròng đen của mắt, thậm chí thêm 1 phần tròng trắng ở phía trên mắt, mí mắt nằm cao hơn tròng đen, tức là mắt đang bị trợn.

Về mặt thẩm mỹ, mắt trợn làm đôi mắt trông dữ tợn, khiến bạn mặc cảm, ngại nhìn thẳng vào người đối diện khi giao tiếp.

Còn về mặt y học, mắt trợn khiến mắt không thể nhắm sát lại được với nhau, lâu ngày gây khô mắt, chảy nước mắt liên tục, tăng áp lực lên mắt khiến nhãn cầu co giãn quá nhiều, dẫn đến suy giảm thị lực, thậm chí mù loà.

Khách hàng mắt bị trợn mí do thẩm mỹ lỗi
Khách hàng mắt bị trợn mí do thẩm mỹ lỗi

Chính vì thế, bạn cần liên hệ ngay với Bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám, hướng dẫn chăm sóc mắt và tái phẫu thuật để khắc phục sớm nhất.

3. Nguyên nhân dẫn đến cắt mí mắt bị trợn

Mí mắt là bộ phận nhỏ, mỏng manh nhưng lại chứa nhiều múi cơ, mạch máu và dây thần kinh quan trọng. Khi phẫu thuật tạo hình mí mắt, người thực hiện cần hiểu rõ cấu tạo và chức năng từng cơ quan, dù là nhỏ nhất của mắt, nếu không biến chứng mắt là điều khó tránh khỏi.

Nguyên nhân chính dẫn đến mắt trợn sau phẫu thuật là do bác sĩ có tay nghề non yếu, thao tác thực hiện không chuẩn xác, cắt bỏ phần da mí mắt quá nhiều, khiến mí mắt bị thiếu da, nhắm không kín. Hoặc cũng có thể do khi cố định cơ nâng mi, Bác sĩ đã khâu không đúng cách, dẫn đến hiện tượng co kéo mí mắt, khiến mắt bị trợn.

4. Thời gian phù hợp để thực hiện tái phẫu thuật mắt bị trợn

Mắt trợn do phẫu thuật trước đó cần được Bác sĩ thăm khám và kiểm tra lượng da mí mắt cũng như độ co giãn, cấu trúc vòng mắt để xem có thể chỉnh sửa được hay không, từ đó mới xác định thời gian tái phẫu thuật phù hợp.

Tuy nhiên, mỗi tình trạng mắt trợn sẽ có phương pháp và thời gian tái phẫu thuật khác nhau. Ngoài ra, trong thời gian chờ mắt phục hồi để có thể tái phẫu thuật, mắt cũng cần được chăm sóc đúng để không ảnh hưởng thị lực, vì thế bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và hướng dẫn.

5. JK Nhật Hàn – Giải pháp cho cắt mí mắt bị trợn

Phẫu thuật mắt đã khó, tái phẫu thuật mắt lại khó hơn gấp nhiều lần. Khách hàng hãy cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định để không phải lặp lại biến chứng 1 lần nữa.

Để lựa chọn cơ sở thẩm mỹ để tái phẫu thuật mắt trợn, khách hàng cần chú ý các yếu tố sau đây:

 • Chuyên môn của cơ sở thẩm mỹ/ bác sĩ
 • Kinh nghiệm của cơ sở thẩm mỹ/ bác sĩ trong tái phẫu thuật mắt
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị
 • Chế độ chăm sóc hậu phẫu, bảo hành
 • Chi phí tái phẫu thuật.

6. Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn – chuyên gia giải cứu những ca thẩm mỹ khó hàng đầu Việt Nam

Với xuất phát điểm là phòng khám thẩm mỹ có chuyên môn cao, đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khó, Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của rất nhiều khách hàng cần tái phẫu thuật.

Cũng chính từ sự tin tưởng đó, Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn lại có thêm cơ hội để tiếp xúc nhiều ca phẫu thuật phức tạp, nâng cao tay nghề, kinh nghiệm và uy tín. Đến nay, mỗi năm số lượng khách hàng thực hiện tái phẫu thuật chỉnh sửa thẩm mỹ hỏng tại JK Nhật Hàn càng tăng, lên đến hàng nghìn ca mỗi năm.

Chỉ riêng đối với tái phẫu thuật mắt hỏng, Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã từng giải cứu hầu hết các biến chứng thường gặp, trong đó phải kể đến số lượng lớn khách hàng tái phẫu thuật cho mắt trợn, và kết quả luôn vượt xa mong đợi của khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là phòng khám thẩm mỹ uy tín, chuyên môn cao.

Dưới sự cố vấn chuyên môn của Ths. Bs Lê Viết Trí với hơn 25 năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ, đã từng học tập và làm việc tại các trường Y và bệnh viện lớn trong và ngoài nước, đồng thời cũng từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tự hào đã xây dựng được đội ngũ Y-Bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu.

Quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp, an toàn:

Tái phẫu thuật mắt trợn tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn được thực hiện bằng những phương pháp, công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo kết quả phẫu thuật hoàn hảo cũng như quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, không sưng đau, không để lại sẹo.

Quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp, khép kín, an toàn, hiệu quả được đúc kết từ 20 năm kinh nghiệm và được tối ưu liên tục nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hệ thống phòng mổ an toàn khép kín

Cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn FDA, hỗ trợ tối đa cho các ca phẫu thuật, góp phần mang đến kết quả mỹ mãn cho khách hàng.

Phòng phẫu thuật vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Phòng nghĩ dưỡng dành cho khách hàng xa, cần lưu trú theo chỉ định của Bác sĩ.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chuẩn y khoa

Chăm sóc hậu phẫu quyết định rất lớn đến kết quả cuối cùng của cuộc phẫu thuật cũng như sức khỏe, nhất là đối với khách hàng tái phẫu thuật. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, sau khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được chăm sóc hậu phẫu ân cần, chu đáo; theo dõi kết quả thẩm mỹ và vết thương liên tục để đảm bảo an toàn cho khách hàng, không xảy ra viêm nhiễm cũng như biến chứng trở lại.

7. Quy trình phẫu thuật khắc phụ mắt bị trợn tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Quy trình tái phẫu thuật mắt trợn tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Bước 1: Khách hàng sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ để kiểm tra đôi mắt, từ đó chia sẻ mong muốn, bác sĩ sẽ đề xuất giải pháp cải thiện phù hợp nhất.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát, để đảm bảo đủ sức khỏe cá nhân, bạn có khả năng bước vào phẫu thuật một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 3: Thực hiện sát khuẩn vùng mí mắt và gây tê cục bộ, để bạn cảm thấy nhẹ nhàng trong suốt thời gian thực hiện.
Bước 4: Thực hiện phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành 1 đường cắt rạch nhỏ tại vị trí mí mắt trên. Từ đó tạo hình mí mắt theo đúng chỉ định.

Bước 5: Sau khi thực hiện xong, khách hàng sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu và nghỉ ngơi. Sau đó bác sĩ sẽ kiểm tra lần cuối rồi ra về.
Bước 6: Tái khám cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ, trước đó bạn đã được căn dặn kỹ về tình trạng mắt và những biểu hiện sau phẫu thuật, để có cách chăm sóc đúng nhất tại nhà.

Quy trình thực hiện chỉnh sửa cắt mí mắt bị trợn tại JK Nhật Hàn
Quy trình thực hiện chỉnh sửa cắt mí mắt bị trợn tại JK Nhật Hàn

8. Chi phí tái phẫu thuật mắt hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Giải cứu thẩm mỹ hỏng thuộc chương trình “Vì sống là sẻ chia” – chương trình vì lợi ích cộng đồng, được Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tổ chức từ nhiều năm nay nhằm giúp đỡ, san sẻ những khó khăn của khách hàng không may mắc phải dị tật SMHHE hoặc thẩm mỹ hỏng.

Khi tham gia chương trình, khách hàng ngoài được thực hiện phẫu thuật cùng đội ngũ Y-Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, khách hàng còn được trải nghiệm quy trình phẫu thuật chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, thiết bị phẫu thuật tiên tiến mà không cần lo lắng quá nhiều về chi phí. Ngoài ra, khách hàng còn được chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình và chế độ bảo hành dài hạn, thậm chí trọn đời.

Với mong muốn giúp khách hàng vượt qua rào cản tâm lý, kinh tế, sớm thực hiện phẫu thuật khắc phục mắt lật mi, phục hồi nhan sắc và thị lực, Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn sẽ có mức ưu đãi phù hợp nhất, giá trị linh hoạt và không giới hạn, hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Sửa lại mí hỏng

  [block id="khuyen-mai"]


  ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp: 094 180 0999

  Gọi ngay Đặt hẹn
  CHAT NGAY
  Địa chỉ Ưu đãi
  CHAT NGAY