Tái phẫu thuật sửa mắt hỏng

Tái phẫu thuật chỉnh sửa mắt hỏng chính là phép màu giúp khắc phục triệt, hiệu quả những trường hợp hỏng mắt, đường mi bị lệch, sưng đỏ,... sau phẫu thuật

1. Tái phẫu thuật sửa mắt hỏng tại JK Nhật Hàn – Phép màu cho đôi mắt hỏng

Bạn mắc phải biến chứng sau khi phẫu thuật làm đẹp mắt như mắt hỏng, mí mắt không cân xứng, đường mi bị lệch, sưng đỏ,… Tái phẫu thuật chỉnh sửa mắt hỏng chính là phép màu giúp khắc phục triệt, hiệu quả những trường hợp này.

1.1. Tái phẫu thuật chỉnh sửa mắt hỏng là gì?

Tái phẫu thuật sửa mắt hỏng là phương pháp phẫu thuật để khắc phục những biến chứng hoặc lỗi thẩm mỹ của phẫu thuật trước đó, tạo hình lại để giúp đôi mắt trở về trạng thái ổn định, cân đối, thu hút.

Tái phẫu thuật mắt là phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi Bác sĩ phải có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

Video: Chuyên gia chia sẻ mắt hỏng và cách cải thiện

1.2. Những trường hợp nên thực hiện phẫu thuật sửa mắt hỏng

Vùng mắt là khu vực mỏng manh và dễ tổn thương nhất cơ thể. Đây là khu vực chứa rất nhiều dây thần kinh và mạch máu. Mí mắt ngoài tác dụng làm đẹp cho gương mặt, thì chức năng quan trọng nhất chính là bảo vệ nhãn cầu. Mọi biến chứng liên quan đến mí mắt đều cần được Bác sĩ chuyên khoa thăm khám cẩn thận, vì có những biến chứng nhìn bằng mắt thường thì không quá nghiêm trọng, nhưng thực chất lại ảnh hưởng rất lớn đến nhãn cầu, nếu không sớm khắc phục sẽ dẫn đến viêm nhiễm, tổn thương nhãn cầu, thậm chí dẫn đến mù loà.

Bạn nên thực hiện phẫu thuật sửa mắt hỏng nếu như bạn đang ở một trong số những trường hợp sau:

  • Mắt bị trợn, lật mí
  • Hai mí không đều nhau và không cân xứng
  • Mắt biến chứng trợn mi do phẫu thuật lấy quá nhiều da thừa trên mí mắt
  • Mắt hỏng không thể nhắm kín mắt
  • Để lại sẹo sau khi phẫu thuật, nếp mí không rõ ràng
  • Mí mắt sưng to, sưng lâu, không đều và kém tự nhiên
  • Mí mắt cắt quá sâu gây cảm giác mí mắt bị giả tạo lộ phẫu thuật
  • Mắt sưng đau lâu ngày, có dấu hiệu chảy dịch tại vết mổ

Ngoài ra, khi gặp bất cứ dấu hiệu khác mà bạn nghi ngờ là biến chứng của phẫu thuật mắt, cần liên hệ sớm nhất với Bác sĩ chuyên khoa để giải đáp.

Những biến chứng mí hỏng thường gặp
Những biến chứng mắt hỏng thường gặp

2. Nguyên nhân dẫn đến mắt hỏng sau khi phẫu thuật

2.1. Mắt hỏng do chuyên môn, tay nghề của Bác sĩ phẫu thuật

Đây là lí do phổ biến nhất đối với biến chứng mắt sau phẫu thuật. Như đã nói, vùng mắt là khu vực mỏng manh và dễ tổn thương, phẫu thuật mắt được thực hiện bởi Bác sĩ tay nghề non yếu sẽ có nguy cơ biến chứng rất cao. Nếu không am hiểu tường tận về mắt, rất dễ dẫn đến trường hợp cắt mí quá nhiều, tổn thương cơ nâng mi, lật góc mắt,…. Những trường hợp này đều ảnh hưởng sâu sắc đến sức khoẻ của mắt, nếu không chữa trị kịp thời, thị lực sẽ giảm sút nhanh chóng, thậm chí mù loà.

Mắt hỏng do trang thiết bị không đảm bảo, phòng mổ không vô trùng

Nếu chọn cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ kém uy tín, trang thiết bị không đúng chuẩn, không đảm bảo các yêu cầu y tế nghiêm ngặt, phòng mổ không được vô trùng,… khách hàng có nguy cơ cao gặp các biến chứng liên quan đến viêm, nhiễm trùng hoặc kết quả thẩm mỹ không hoàn hảo do thiếu sự hỗ trợ cần thiết từ trang thiết bị, cơ sở vật chất.

Video: Giải pháp điều trị mắt hỏng hiệu quả nhất

2.2. Phương pháp và quy trình thực hiện không đúng

Phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ mắt cần được Bác sĩ chuyên khoa thực hiện, cần xác định đúng phương pháp phẫu thuật để có thể khắc phục nhược điểm của khách hàng mà không làm tổn thương mí mắt, ảnh hưởng thị lực. Nếu phương pháp hoặc quy trình không chuẩn xác, nguy cơ biến chứng rất cao. Ngoài ra, khi khách hàng muốn phẫu thuật theo xu hướng hoặc sở thích mà Bác sĩ không đủ chuyên môn để đưa ra lời khuyên, chỉ định phương pháp đúng đắn cũng dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

2.3. Mắt hỏng do quy trình chăm sóc hậu phẫu không đúng, không phù hợp

Mắt vừa phẫu thuật thẩm mỹ cần chăm sóc nhẹ nhàng. Khách hàng cần được bác sĩ hướng dẫn chườm lạnh, chườm nóng, thời điểm bôi kem trị sẹo, vệ sinh vết thương,… đúng phương pháp để đảm bảo an toàn và duy trì kết quả phẫu thuật vì nếu chăm sóc hậu phẫu sai sẽ dẫn đến viêm, nhiễm trùng, sẹo ở vết thương,…

3. Tái phẫu thuật chỉnh sửa mắt hỏng ở đâu an toàn

Tái phẫu thuật mắt hỏng là một trong những phẫu thuật khó nhất, đòi hỏi kinh nghiệm và chuyên môn của Bác sĩ phải vững vàng, bởi vì mắt hỏng do phẫu thuật kém uy tín không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị lực và tinh thần. Chính vì thế, khách hàng cần cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn cơ sở tái phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tự hào là địa chỉ hàng đầu Việt Nam về giải cứu thẩm mỹ hỏng, thẩm mỹ khó, uy tín được xây dựng bằng sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng tái phẫu thuật mỗi năm.

4. Tại sao nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

4.1. Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn giàu kinh nghiệm

Đội ngũ Y-Bác sĩ chiếm 80% tỷ lệ thành công của một ca phẫu thuật, đây chính là nền móng cốt lõi của một cơ sở thẩm mỹ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tất cả Y Bác sĩ đều có chuyên môn cao, từng học tập và làm việc tại nhiều trường Y cũng như bệnh viện uy tín trong và ngoài nước. Mỗi bác sĩ chỉ đảm nhiệm một chuyên môn chính, tập trung nâng cao kiến thức, kinh nghiệm mỗi ngày, cam kết mang đến khách hàng trải nghiệm thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Bác sĩ Lê Viết Trí – chuyên gia hơn 25 năm kinh nghiệm trong nghề

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn còn được dẫn dắt bởi Ths.Bs Lê Viết Trí – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, đồng thời cũng là cố vấn chuyên môn và là bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho rất nhiều khách hàng. Ths.Bs Lê Viết Trí với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành thẫm mỹ, chuyên thực hiện các ca tạo hình sứt môi hở hàm ếch, tái phẫu thuật cho mắt/mũi hỏng do phẫu thuật trước đó. Với kinh nghiệm sâu rộng của mình, Ths.Bs Lê Viết Trí cùng Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn giữ vững vị thế là 1 trong những người đứng đầu ngành trong giải cứu thẩm mỹ hỏng suốt nhiều năm liền.

4.2. Quy trình, phương pháp thẩm mỹ an toàn, khép kín

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn luôn cập nhật có chọn lọc và sớm nhất những phương pháp phẫu thuật trên tiên tiến thế giới. Ngoài ra, mỗi bước trong quy tình phẫu thuật của VTM JK Nhật Hàn được đúc kết từ kinh nghiệm 20 trong ngành thẩm mỹ, từ hàng chục nghìn ca thẩm mỹ thành công.

Mặc dù vậy Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn luôn chú ý tối ưu quy trình, phương pháp thẩm mỹ liên tục, đáp ứng tiêu chí ngày càng cao của chính Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, cũng như đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

– Tư vấn, thăm khám và lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp

– Kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm

– Tiến hành phẫu thuật

– Hướng dẫn chăm sóc và tái khám theo định kì

4.3. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn FDA. Được chứng nhận và cấp phép hoạt động bởi Sở y tế (Giấy phép hoạt động số……..)

Phòng phẫu thuật được vô trùng hoàn toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

4.4. Chăm sóc hậu phẫu và bảo hành rõ ràng:

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn có chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình. Khách hàng được hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc mắt sau tái phẫu thuật để tránh biến chứng xảy ra lần nữa, được sắp xếp tái khám định kì, cắt chỉ, chiếu ánh sáng, vệ sinh vết mổ (theo chỉ định của Bác sĩ).

Chăm sóc hậu phẫu

Chế độ bảo hành dài hạn, thậm chí trọn đời, giúp khách hàng yên tâm khi quyết định đặt niềm tin một lần nữa vào VTM JK Nhật Hàn, bởi vì chúng tôi hiểu, sau một lần tiền mất tật mang, khách hàng phải rất khó khăn để quyết định trao gửi nhan sắc cho chúng tôi.

4.5. Chi phí tái phẫu thuật chỉnh sửa mắt hỏng tại JK Nhật Hàn

Với mong muốn giúp khách hàng vượt qua rào cản tâm lý, kinh tế, sớm thực hiện phẫu thuật khắc phục mắt hỏng, lấy lại sức khoẻ và nhan sắc. JK Nhật Hàn sẽ có mức ưu đãi phù hợp nhất, giá trị linh hoạt và không giới hạn, hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Tham khảo ngay bảng giá thẩm mỹ mắt chi tiết:

BẢNG GIÁ THẨM MỸ MẮT
Nhấn mí Hàn Quốc9.000.000
Nhấn mí Dolid (vĩnh viễn)12.000.000
Cắt mí Dolid15.000.000
Cuộn da thừa mí Dolid 18.000.000
Cắt mí Nano Perfect (hot)29.000.000
Cắt mí Dolid cấu trúc mắt khó35.000.000
Căng da Mini Eyes 5X35.000.000
Treo cung mày đặc biệt Công Nghệ JK15.000.000
Treo chân mày bằng chỉ15.000.000
Treo cung mày đặc biệt Công Nghệ JK có phun xăm (hot)18.000.000
Phẫu Thuật Mắt To JK30.000.000
Chỉnh lật mi dưới30.000.000
Chỉnh vểnh mi30.000.000
Cắt mí to thành mí nhỏ30.000.000
Combo Treo mày + tạo mí Dolid28.000.000
Điều trị sụp mí do phẫu thuật nhiều lần38.000.000
Điều trị sụp mí nặng (treo cơ trán)45.000.000

5. Khách hàng đã chỉnh sửa mắt hỏng tại JK Nhật Hàn

Khách hàng sửa lại mí hỏng thành công tại JK Nhật Hàn
Khách hàng sửa lại mắt hỏng thành công tại JK Nhật Hàn

 

Khách hàng sửa lại mắt hỏng thành công tại JK Nhật Hàn
Khách hàng sửa lại mắt hỏng thành công tại JK Nhật Hàn

> Xem thêm >> Tái phẫu thuật

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Địa chỉ Ưu đãi
CHAT NGAY