Nâng mũi có đau không?

Nâng mũi có đau không? Đây là có câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi họ có ý định nâng mũi. Họ muốn có một chiếc mũi cao thanh tú và hài hòa với đường nét trên gương mặt những mãi vẫn chần chừ vì sợ đau. Vậy nâng mũi có thật sự đau như chúng ta lo lắng,hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Nâng mũi có đau không?

Nâng mũi có đau không?

Nâng mũi có thể gây ra cảm giác đau nhức và khó chịu, nhưng mức độ đau sẽ khác nhau tùy thuộc vào một số yếu tố sau:

• Kỹ thuật và kinh nghiệm của bác sĩ: Bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện thao tác nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn, từ đó giảm thiểu cảm giác đau đớn cho bệnh nhân.
  • Cơ địa của mỗi người: Mỗi người có ngưỡng chịu đau khác nhau. Một số người có thể cảm thấy đau nhức nhiều hơn sau khi nâng mũi, trong khi những người khác chỉ cảm thấy khó chịu nhé.
  • Chăm sóc sau phẫu thuật: Việc tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ sẽ giúp giảm sưng tấy, bầm tím và đau nhức, từ đó giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

2. Cách giúp giảm thiểu cảm giác đau sau khi nâng mũi

Nâng mũi có thể gây ra cảm giác đau nhức và khó chịu, nhưng mức độ đau sẽ khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn có thể giảm thiểu cảm giác đau đớn bằng cách tuân thủ hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật của bác sĩ.

2.1 Giảm đau bằng cách chườm lạnh và chườm ấm

Chườm ấm và chườm lạnh là hai phương pháp chăm sóc hiệu quả giúp giảm sưng tấy, bầm tím và đau nhức sau khi nâng mũi. Tuy nhiên, cần lưu ý thời điểm và cách thực hiện để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Nâng mũi có đau không?
Cách giúp giảm thiểu cảm giác đau sau khi nâng mũi

Chườm lạnh

• Thời điểm: Nên chườm lạnh trong 2 ngày đầu tiên sau khi nâng mũi.
  • Cách thực hiện:Sử dụng túi chườm lạnh hoặc viên đá được bọc trong khăn mềm.Chườm lên vùng da xung quanh mũi, tránh chườm trực tiếp lên vết mổ.Mỗi lần chườm khoảng 15 – 20 phút, thực hiện 3 – 4 lần mỗi ngày.
  • Tác dụng: Giúp co mạch máu, giảm đau, giảm sưng tấy và bầm tím.

Chườm ấm

• Thời điểm: Nên chườm ấm sau 2 ngày đầu tiên khi sưng tấy đã giảm bớt.
  • Cách thực hiện:Sử dụng khăn ấm hoặc túi chườm nóng. Chườm lên vùng da xung quanh mũi, tránh chườm trực tiếp lên vết mổ. Mỗi lần chườm khoảng 15 – 20 phút, thực hiện 2 – 3 lần mỗi ngày.
  • Tác dụng: Giúp thúc đẩy lưu thông máu, giảm sưng, giảm bầm và giúp vết thương mau lành.

2.2 Uống thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ

Trong suốt quá trình bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ vô cùng thoải mái, không hề có cảm giác đau đớn vì đã được gây tê trước đó. Sau khi hết thuốc tê bạn có thể sẽ có cảm giác hơi đau, bác sĩ sẽ kê cho khách hàng thuốc giảm đau, kháng sinh cho nhằm giúp khách hàng thoải ,mái hơn sau khi phẫu thuật. Bạn cần phải uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, không được lạm dụng cũng như uống quá điều.

Nâng mũi có đau không?
Uống thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ

>> Tham khảo về Nâng mũi J-KO đẹp bền vững

3. Nâng mũi không đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Jk Nhật Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ Jk Nhật Hàn được biết đến với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi. Ứng dụng kỹ thuật gây mê đa mô thức tiên tiến, hiện đại, giúp giảm thiểu cảm giác đau khách hàng sẽ thoải mái, nhẹ nhàng trong suốt quá trình trước và sau phẫu thuật.

Các khách hàng đến nâng mũi tại JK Nhật Hàn đầu chia sẻ:  “Không hề cảm thấy đau gì luôn!”, “Nâng mũi không đau như mình tưởng tượng”, “Biết nâng mũi không đau như này mình đã đi làm từ lâu rồi”

Nâng mũi không đau tại Bệnh viện thẩm mỹ Jk Nhật Hàn

Nếu bạn còn băn khoăn thắc mắc về phương pháp nâng mũi bạn có thể đến trực tiếp gặp bác sĩ tại bệnh viện để được tư vấn thông tin kỹ hơn nhé!
>> Xem thêm Kiến thức nâng mũi