Nâng ngực bao lâu thì lành? 4 giai đoạn hồi phục cần biết

Nâng ngực là một ca đại phẫu, can thiệp nhiều nên đòi hỏi khách hàng phải tuân thủ quá trình hậu phẫu một cách chính xác và đầy đủ để đảm bảo vết thương hồi phục tốt nhất. Chính vì can thiệp nhiều nên vấn đề "Nâng ngực bao lâu thì lành" cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hãy cùng xem chi tiết ở bài viết bên dưới nhé.

Nâng ngực bao lâu thì lành?

Nâng ngực là phương pháp làm tăng thể tích vòng 1 bằng cách đặt thêm túi độn vào cơ thể, giúp vòng 1 to tròn, đầy đặn và sexy. Đây là một phương pháp đại phẫu, can thiệp nhiều nên đòi hỏi khách hàng phải tuân thủ quá trình hậu phẫu một cách chính xác và đầy đủ để đảm bảo vết thương hồi phục tốt nhất.

Trong đó, thời gian hồi phục sau khi nâng ngực phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

• Phương pháp nâng ngực: Nâng ngực bằng túi độn thường có thời gian hồi phục lâu hơn so với nâng ngực bằng mỡ tự thân.
  • Kích thước túi độn: Túi độn càng lớn, thời gian hồi phục càng lâu.
  • Cơ địa của mỗi người: Một số người có thể hồi phục nhanh hơn những người khác.
  • Cách chăm sóc sau khi phẫu thuật: Chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ sẽ giúp bạn hồi phục nhanh hơn.

4 giai đoạn hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực

1. Giai đoạn 1-2 tuần đầu tiên:

• Đau nhức, sưng tấy và bầm tím: Đây là những triệu chứng phổ biến sau khi nâng ngực. Mức độ đau nhức và sưng tấy sẽ tùy thuộc vào phương pháp nâng ngực, kích thước túi độn và cơ địa của mỗi người.
  • Chăm sóc sau phẫu thuật: Việc tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc sau phẫu thuật là vô cùng quan trọng trong giai đoạn này. Một số lưu ý bao gồm:
    • Sử dụng thuốc giảm đau theo chỉ định của bác sĩ.
    • Chườm đá lạnh để giảm sưng tấy.
    • Mặc áo định hình theo hướng dẫn.
    • Giữ vết thương khô ráo, vệ sinh sạch sẽ.
    • Nghỉ ngơi đầy đủ, tránh vận động mạnh.
    • Ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung vitamin và khoáng chất.
  • Tái khám: Bạn cần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để theo dõi tình trạng hồi phục và được bác sĩ hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc sau này.

2. Giai đoạn 2-4 tuần sau:

• Giảm đau nhức và sưng tấy: Các triệu chứng đau nhức và sưng tấy sẽ dần giảm bớt trong giai đoạn này.
  • Bắt đầu vận động nhẹ nhàng: Bạn có thể bắt đầu vận động nhẹ nhàng như đi bộ, tập yoga nhẹ nhàng.
  • Trở lại làm việc: Hầu hết mọi người có thể trở lại làm việc sau 2-3 tuần sau khi nâng ngực.

3. Giai đoạn 4-6 tuần sau:

• Hầu hết các vết thương đã lành lại: Vết mổ sẽ bắt đầu lành lại hoàn toàn và bạn có thể tháo áo định hình.
  • Bắt đầu tập luyện thể thao: Bạn có thể bắt đầu tập luyện thể thao trở lại, tuy nhiên vẫn cần lưu ý tránh các bài tập vận động mạnh.

4. Giai đoạn 6 tháng sau:

• Vòng 1 ổn định hoàn toàn: Sau 6 tháng, vòng 1 của bạn sẽ ổn định hoàn toàn và bạn có thể cảm nhận được kết quả cuối cùng của phẫu thuật.

7 Lý do nên chọn Nâng ngực tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn

JK Nhật Hàn được Sở Y Tế cấp phép hoạt động khám bệnh

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép bởi Sở Y Tế. Mỗi năm, bệnh viện tiếp nhận hàng chục nghìn khách hàng đến thăm khám và làm đẹp. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng và sự hài lòng của từng khách hàng. Khẳng định chất lượng hàng đầu trong thẩm mỹ Việt.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm “Tay Vàng – Tâm Sáng”

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn sở hữu đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tư duy nhân văn về cái đẹp, đang phấn đấu trở thành Bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp & nhân văn hàng đầu Việt Nam – một địa chỉ thực sự UY TÍN, CHẤT LƯỢNG cho bất kỳ ai muốn tôn tạo & hoàn mỹ nét đẹp xuân sắc, đậm chất duyên riêng trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình.

Bệnh viện sở hữu thế mạnh theo từng chuyên khoa riêng biệt, mỗi bác sĩ được phát huy tối đa sở trường tay nghề. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại JK Nhật Hàn luôn chú tâm cập nhật, nghiên cứu những kiến thức y học phù hợp, nhằm ứng dụng hiệu quả, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho từng khách hàng.

Nâng ngực bao lâu thì lành?

Hàng trăm ngàn khách hàng thẩm mỹ thành công và hài lòng về kết quả

Tất cả các khách hàng đều được thăm khám, hội chuẩn cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm TAY VÀNG – TÂM SÁNG. Chúng tôi lắng nghe chi tiết nhu cầu từng khách hàng, từ đó đưa ra phác đồ thẩm mỹ phù hợp, nhằm đem đến một kết quả thẩm mỹ như ý.

Đặc biệt, bệnh viện còn chú trọng đến phân tích chỉ số cơ thể, xét nghiệm sức khỏe tổng quát, chức năng sinh hóa, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng TRƯỚC – TRONG và SAU khi phẫu thuật.

Trang bị máy móc hiện đại hàng đầu thế giới

Hệ thống phòng mổ vô trùng – vô khuẩn an toàn tuyệt đối

Chính sách bảo hành dài hạn rõ ràng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 1800 646 873 ( miễn phí cuộc gọi ) – 094 1800 999 (Zalo/ Viber / Facetime).

Website: https://benhvienthammyjknhathan.com/

Facebook: Thẩm mỹ JK Nhật Hàn.

Email: CSKH.thammyJK@gmail.com

Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số: 188/BYT-GPHĐ.