Bí quyết căng bóng da mặt hiệu quả năm 2024

Da mặt sần sùi, thiếu sức sống là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ. Làm thế nào để cải thiện & căng bóng da mặt hiệu quả là một vấn đề nan giải luôn được chị em tìm kiếm. Hãy xem bài viết dưới đây để biết được câu trả lời nhé.

Ai nên thực hiện căng bóng da mặt?

Một lan da căng bóng, mịn mướt sẽ giúp cho bạn tự tin hơn, xinh đẹp rạng rỡ hơn. Chính vì vậy liệu trình căng bóng da mặt có thể coi là phù hợp hết với tất cả mọi người. Đặc biệt phù hợp hơn cho những làn da đang gặp những vấn đề sau:

• Da xỉn màu, thiếu sức sống
  • Nếp nhăn, rãnh nhăn
  • Lỗ chân lông to
  • Da chảy xệ
  • Sẹo lồi, sẹo lõm
  • Mụn trứng cá

JK Shine Skin – Liệu trình căng bóng da mặt hiệu quả

JK Shine Skin được hiểu đơn giản là một liệu trình Meso Hyaluronic Acid (HA), hay còn gọi là tiêm vi điểm HA, là phương pháp thẩm mỹ tiêm trực tiếp HA vào lớp trung bì da để cung cấp dưỡng chất, kích thích tái tạo làn da.

Hyaluronic Acid (HA) là một thành phần tự nhiên có trong da, có tác dụng giữ nước, dưỡng ẩm và làm căng bóng da. Tuy nhiên, theo thời gian, lượng HA trong da sẽ dần giảm đi, dẫn đến da lão hóa, xuất hiện nếp nhăn và chảy xệ.

Phương pháp Meso HA sẽ giúp bổ sung HA trực tiếp vào da, giúp:

• Cấp ẩm sâu cho da
  • Tăng cường độ đàn hồi và săn chắc da
  • Làm giảm nếp nhăn, rãnh nhăn
  • Se khít lỗ chân lông
  • Cải thiện tình trạng da xỉn màu, thiếu sức sống
  • Kích thích tái tạo da
  • Giảm mụn trứng cá

JK Shine Skin có an toàn không?

JK Shine Skin là phương pháp thẩm mỹ tương đối an toàn khi được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn. Tuy nhiên, cũng như các phương pháp thẩm mỹ khác, JK Shine Skin có thể gây ra một số tác dụng phụ nhẹ như:

• Đau nhức, sưng tấy tại chỗ tiêm
  • Bầm tím
  • Ngứa ngáy
  • Nhiễm trùng

Bạn không cần quá lo lắng về những vấn đề tắc dụng phụ sau tiêm. Bời vì, tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, chúng tôi luôn theo dõi và hỗ trợ khách hàng 24/24, kiểm soát mọi vấn đề sau thẩm mỹ một cách an toàn nhất cho tất cả các khách hàng.

Ngoài ra, Khoa da liễu Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn nổi bật với các dịch vụ như tiêm vi điểm mesotherapy, tiêm điểm sinh học BAP, các dịch vụ trẻ hóa xóa nhăn botox, filler. Trẻ hóa da bằng máy công nghệ cao ulther hiralift,….. Hãy đến trực tiếp Bệnh viện để đội ngũ bác sĩ có thể trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho bạn nhé.

Vì sao nên lựa chọn Dịch vụ Thẩm mỹ làn da tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn

• Được tư vấn 1:1 cùng bác sĩ chuyên khoa da liễu nhiều năm kinh nghiệm: Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn, chúng tôi sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa 1 da liễu, với hơn 15 năm kinh nghiệm trẻ hóa và điều trị da công nghệ cao.

• Được trải nghiệm soi da miễn phí – phân tích chuyên sâu về cấu trúc da
  • Mỗi khách hàng được thiết kế một lộ trình điều trị riêng, phù hợp với từng làn da
  • Thực hiện tại Bệnh viện uy tín, chất lượng – Đảm bảo an toàn, tận tâm, chuyên nghiệp
  • Sản phẩm điều trị có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch