Trẻ hóa da Total Young – Bước đột phá mới trong làm đẹp

Tư vấn chuyên môn:

Đặt hẹn tư vấn Xem chi tiết
TRẺ HÓA DA TOTAL YOUNG - BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI TRONG VIỆC LÀM ĐẸP

1. Total Young chặn đứng lão hóa chỉ với một liệu trình

Da bắt đầu có dấu hiệu lão hóa từ 20 – 25 tuổi, đến ngưỡng cửa 30 độ căng mịn sẽ giảm đi rõ hết, độ tuổi 40 lão hóa sẽ xuất hiện rõ ràng trên da. Lão hóa là việc không thể tránh khỏi nhưng chúng ta có thể ngăn chặn và làm chậm lại bằng phương pháp trẻ hóa Total Young.

Cấu trúc da gồm rất nhiều tầng khác nhau như: tầng biểu bì, hạ bì, cân cơ, tầng cơ và niêm mạc. Tại mỗi tầng lại xuất hiện một vấn đề lão hóa khác nhau cần khắc phục như: nếp nhăn nông, nếp nhăn ở khóe miệng, vết chân chim vùng má và đuôi mắt, nọng cằm, da chảy xệ….Trước đây, việc khắc phục chỉ có thể thiệp từng tình trạng một.

Thì hiện nay, Total Young phương pháp trẻ hóa da toàn diện tích hợp nhiều loại công nghệ trẻ hóa da hiện đại nhất thế giới như Ultherapy, Laser Spatra Toning , Mini Thermage, Naked Skin, Hydradermie, RF đơn cực,… có thể giải quyết mọi vấn đề về da trong một liệu trình.

Trẻ hóa da đa tầng Total Young – Một liệu trình đa tác động

Trẻ hóa da Total Young chính là tấm vé “bảo hiểm” cho làn da, phương pháp này có thể khắc phục hiệu quả các dấu hiệu lão hóa như: nhăn, chùng, chảy xệ, giúp da săn chắc và mịn màng với nhiều ưu điểm nổi bật.

2. Vượt trội về công nghệ và chất lượng

Trẻ hóa da đa tầng Total Young sử dụng máy điều trị da công nghệ cao tác động vào lớp liên kết nông, lớp sâu, lớp giữa, đánh mạnh vào vùng cấu trúc bị lão hóa, kích thích hình thành Collagen mới giúp da săn chắc, đàn hồi, nâng cơ mặt mà không cần xâm lấn.

3. Tác động đa tầng, trẻ hóa toàn diện

Total Young tích hợp đa công nghệ, cùng lúc có thể điều trị và giải quyết các vấn đề lão hóa ở nhiều tầng da (tầng biểu bì, hạ bì, tầng cân cơ SMAS, tầng cơ và niêm mạc) cũng như vùng da khác nhau (vùng trán, mắt, rãnh mũi má, nọng cằm…). Chính bởi khả năng tác động đa tầng da, Total Young phù hợp cho mọi lứa tuổi.

Lấy lại 10 năm thanh xuân chỉ nhờ 1 lần trẻ hóa da đa tầng

3.1. Liệu trình ngắn, hiệu quả cao:

Năng lượng đỉnh cao đến từ các công nghệ hiện đại lần lượt nhắm trúng đích và giải quyết nhanh chóng các vấn đề da gặp phải. Do đó hiệu quả đạt được tối đa, rút ngắn thời gian điều trị cũng như tiết kiệm chi phí.

3.2. Hiệu quả dài lâu:

Trị liệu với Total Young không chỉ giúp trẻ hóa làn da mà còn nuôi dưỡng toàn bộ mô, tế bào giúp da khỏe mạnh từ bên trong, tăng cường lớp áo giáp bảo vệ trước các tác nhân gây hại, ngăn ngừa lão hóa, duy trì kết quả bền đẹp dài lâu.

Total Young phương pháp độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn

Total Young hiện được áp dụng độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn, cơ sở làm đẹp uy tín được hàng nghìn khách hành tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Mọi quá trình điều trị tại đây sẽ do bác sĩ chuyên khoa da liễu thực hiện. Thăm khám, lên phác đồ trị liệu cá nhân hóa dành riêng cho từng khách hàng, cũng như từng tình trạng da, mức độ lão hóa khác nhau.

Với hiệu quả mang lại, Total Young đang là phương pháp trẻ hóa da được nhiều chị em phụ nữ ở mọi lứa tuổi quan tâm để có làn da hồi sinh đầy sức sống.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN

Số điện thoại : Hotline MIỄN PHÍ: 1800 646 873 – 094 1800 999 (Zalo/viber/facetime)

Bệnh viện: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM