Top 5 case tạo hình mũi môi đẹp ngoạn mục  tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Trong 8 năm hoạt động chương trình Vì Sống Là Sẻ Chia, Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã hỗ trợ hơn 10.000 người tạo hình mũi môi dị tật thành công. Cùng điểm qua Top 5 case tiêu biểu dưới đây để biết họ đã thay đổi ngoạn mục ra sao.

Thanh Trúc tự tin hơn sau khi thực hiện tạo hình mũi môi

Sinh ra đã bị dị tật sứt môi hở hàm ếch Thanh Trúc luôn bị bạn bè trêu chọc về những khiếm khuyết trên gương mặt. Không chịu đầu hàng trước số phận Thanh Trúc quyết tâm thay đổi diện mạo để cuộc sống được tốt đẹp hơn.

Trước khi tìm đến bác sĩ Lê Viết Trí, Thanh Trúc đã trải qua 6 ca phẫu thuật để cải thiện khuyết điểm mũi môi do biến chứng dị tật sứt môi hở hàm ếch để lại nhưng không thành công. Đến lần phẫu thuật thứ 7 tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, Thanh Trúc mới thật sự hài lòng.

Thanh Trúc cải thiện dáng mũi dị tật từng sửa nhiều lần không thành công

Thanh Trúc chia sẻ: “Em đã thay đổi vượt cả sự mong đợi ban đầu. Em ước đã biết đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn Sớm hơn. Nhờ có ngoại hình đẹp, em có nhiều cơ hội và thành công hơn. Mong rằng những bạn bị dị tật sứt môi hở hàm ếch như em cũng có cơ hội được tìm lại phiên bản tốt nhất cho chính mình”.

Doanh nhân Dương Kim Tuyên

Hiếm ai biết rằng, một doanh nhân thành đạt như chị Dương Kim Tuyên, sống tại Thái Nguyên lại từng là người sống trong khổ sở vì ngoại hình khiếm khuyết.

Bản thân ôm ấp giấc mơ phải thành công và sống thật hạnh phúc, chính những tổn thương thuở nhỏ giúp chị Tuyên tôi luyện được ý chí hơn người. Mọi mục tiêu đề ra chị đều đạt được đúng như mong đợi. Trong đó thành công nhất phải kể đến công ty cung cấp dược phẩm và thiết bị y tế mà chị thành lập.

Chị Kim Tuyên chụp ảnh lưu niệm cùng bác sĩ Lê Viết Trí trong một lần thăm khám

Chị Kim Tuyên chia sẻ: “Tôi từng phẫu thuật mũi 2 lần nhưng vẫn chưa hết lệch mũi, vết sẹo môi cũng chưa cải thiện được. Tôi đã có ý định sang Hàn Quốc để điều trị, nhưng may mắn lại biết đến JK Nhật Hàn và thấy nhiều trường hợp như mình được điều trị thành công. Có lẽ đây là duyên lành”.

Sau ca phẫu thuật tạo hình mũi môi nhiều giờ tại bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, cánh mũi và trụ mũi được cân chỉnh hài hòa một cách ngoạn mục. Giờ đây, gần như khó thấy được khiếm khuyết bẩm sinh trên gương mặt, khuôn môi và lòng môi của chị Tuyên. Không nói ra thì người mới gặp không thể nhận ra chị từng bị dị tật mũi môi bẩm sinh.

Chị Kim Tuyên khác biệt trước và sau phẫu thuật tạo hình mũi môi dị tậ
Chị Kim Tuyên khác biệt trước và sau phẫu thuật tạo hình mũi môi dị tật

Anh em Việt kiều Mỹ Eric Trần và Anne Trần tự tin hơn sau phẫu thuật tạo hình mũi môi

Eric Trần và Anne Trần  hai anh em sinh ra và lớn lên tại nước Mỹ, 2 bạn vừa phải chịu đựng sự phân biệt màu da, vừa phải mang khiếm khuyết dị tật bẩm sinh. Đây là một nỗi áp lực vô hình, cản trở sự phát triển và giao thiệp xã hội trong suốt quá trình trưởng thành.

Eric Trần cho biết: “Ở Mỹ, tôi đã trải qua 6 lần phẫu thuật, em gái là 5 lần nhưng chỉ giúp tôi thở bình thường, bớt khó thở, còn về góc độ thẩm mỹ thì không cải thiện, đầu mũi cụp, nghiêng 1 bên, lòng môi lõm”.

Sau ca phẫu thuật, 2 anh em được ở lại bệnh viện JK Nhật Hàn để bác sĩ theo dõi, kiểm tra. Eric Trần và Anne Trần rất hài lòng và bất ngờ với kết quả đạt được. Gần một tháng sau, họ trở lại Mỹ với một khuôn mặt đẹp như ý.

Hai anh em Eric Trần và Anne Trần tự tin hơn sau phẫu thuật

Anne Trần chia sẻ: “Khuyết điểm trên gương mặt đã làm cho tôi và anh trai gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống. Nhân dịp về thăm quê hương và tình cờ biết đến bác sĩ Lê Viết Trí, gia đình đặt niềm tin ở Bác và quyết định thực hiện tạo hình mũi môi một lần nữa. Sau 1 tháng phẫu thuật, gia đình tôi rất hạnh phúc và hài lòng về kết quả hiện tại. Cảm ơn Bác sĩ Lê Viết Trí và ekip đã giúp chúng tôi có được diện mạo đẹp hơn”.

Bạn trẻ giàu nghị lực Văn Kiển

Văn Kiển chàng trai từng mặc cảm, chịu nhiều tổn thương bởi những lời miệt thị ngoại hình do dị tật sứt môi hở hàm ếch. Bước sang tuổi 30, Văn Kiển càng nung nấu ý định phẫu thuật thẩm mỹ để có được vẻ ngoài như bao bạn bè đồng trang lứa.

Chàng trai trẻ tự tin với hành trình mới sau khi được phẫu thuật tạo hình mũi môi

Văn Kiển chia sẻ: “Niềm vui càng nhân đôi khi người thân và bạn bè, đặc biệt là mẹ của em rất hạnh phúc khi nhìn thấy con trai của mẹ đã thực hiện được ước mơ xóa bỏ khiếm khuyết do dị tật sứt môi hở hàm ếch”.

Nhờ chương trình Vì Sống Là Sẻ Chia, hơn 10.000 người đã được xoá bỏ mặc cảm, tự tin hơn với diện mạo của mình.

Năm 2024, mùa thứ 8 của chương trình, với thông điệp “Tạo hình mũi môi chắp cánh ước mơ cho người dị tật”,  Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn trao cơ hội thẩm mỹ MIỄN PHÍ 100% cho những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn, với ý chí nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Đăng ký ngay chương trình TẠI ĐÂY