Thu gọn xương mũi bè - Giải pháp cho chiếc mũi thanh tú

Xương mũi bè thường là một trong những đặc trưng của người Á Đông, điều này khiến cho tổng thể chiếc mũi trở nên to, thô và kém duyên, ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt. Thu gọn xương bè được xem như phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng này.

I. PHẪU THUẬT THU GỌN XƯƠNG MŨI BÈ NHƯ THẾ NÀO?

Thu gọn xương mũi bè là phẫu thuật nhằm tạo hình xương bè sao cho thon gọn, hài hòa hơn, từ đó cánh xương mũi cũng trở nên cân đối hơn. Thu gọn xương bè là một kỹ thuật phức tạp trong thẩm mỹ mũi. Cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

Đối với những khách hàng có xương mũi thô, bè thì đây là bước không thể thiếu để sở hữu chiếc mũi thanh tú, cân đối giúp gương mặt trở trên hài hòa. Cùng với phẫu thuật thu gọn xương bè, khách hàng có thể kết hợp NÂNG MŨI HÀN QUỐC hoặc NÂNG MŨI CẤU TRÚC để nâng cao sóng mũi, giúp chiếc mũi đẹp toàn diện.

II. PHẪU THUẬT THU GỌN XƯƠNG MŨI BÈ Ở BỆNH VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN

1. Quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng, không đau đớn, KHÔNG GÂY MÊ

Thu gọn xương bè tuy là phẫu thuật khó nhưng tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, bằng phương pháp và quy trình phẫu thuật độc quyền, quá trình phẫu thuật lại diễn ra rất nhẹ nhàng, không để lại cảm giác đau và đặc biệt là không cần gây mê. Chính vì thế khách hàng có thể yên tâm khi thực hiện thu gọn xương bè tại JK Nhật Hàn.

2. An toàn tuyệt đối

Phẫu thuật thu gọn xương mũi bè tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn được thực hiện bởi đội ngũ Thạc sĩ, bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm học tập và tu nghiệp tại nước ngoài thực hiện, dưới sự kiểm duyệt khắc khe của Bộ Y Tế. Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn cam kết phẫu thuật sẽ được diễn ra an toàn.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao

3. Không để lại sẹo

Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thông qua 1 đường mổ nhỏ trong lỗ mũi và sẽ khâu thẩm mỹ sau khi hoàn thành phẫu thuật. Sau khoảng 1 tháng, vết khâu sẽ lành và hoàn toàn không để sẹo.

4. Thời gian phục hồi nhanh chóng, không cần nghĩ dưỡng

Với phương pháp này, khách hàng chỉ mất khoảng 60-90 phút thực hiện phẫu thuật. Sau đó có thể ra về trong ngày mà không cần nghĩ dưỡng lâu.

Mũi đẹp thanh tú, hài hòa với tỷ lệ gương mặt sau phẫu thuật thu gọn xương bè

IV. QUY TRÌNH THU GỌN XƯƠNG MŨI BÈ

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tự hào với quy trình thăm khám, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, an toàn, khép kín, đã được chứng minh bằng kết quả mỹ mãn của hàng nghìn cuộc phẫu thuật lớn nhỏ mỗi năm.

Mỗi bước trong quy trình phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là kết quả của quá trình quan sát, nghiên cứu và đúc kết trong 25 năm kinh nghiệm. Mỗi bước đều được đầu tư hoàn thiện ở mức độ cao nhất để mang lại kết quả mỹ mãn cho bạn. Với mục tiêu đề cao trải nghiệm và sự hài lòng của khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn luôn đồng hành cùng bạn từ bước tư vấn đến phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu và mãi về sau với chế độ bảo hành dài lâu.

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Khách hàng sẽ được chính Bác sĩ thực hiện phẫu thuật thăm khám, tư vấn chi tiết để lựa chọn phương án thẩm mỹ phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

BƯỚC 2: KIỂM TRA SỨC KHỎE, XÉT NGHIỆM

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm, kiểm tra để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe cho cuộc phẫu thuật. Các xét nghiệm (có thể) bao gồm: – Xét nghiệm máu – Xét nghiệm nước tiểu – Đo điện tim – Chụp X quang – Siêu âm. Nếu các thông số sức khoẻ ổn định và phù hợp, cuộc phẫu thuật sẽ được tiến hành.

BƯỚC 3: SÁT KHUẨN VÀ TIỀN MÊ

Trước khi phẫu thuật, vị trí phẫu thuật được tiến hành sát khuẩn, vô trùng hoàn toàn. Sau đó khách hàng sẽ được gây tê/ gây mê để cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Quá trình gây tê/ gây mê ở Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên khoa, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

BƯỚC 4: THỰC HIỆN PHẪU THUẬT

Sau khi thực hiện các bước tiền phẫu thuật, khách hàng sẽ được tiến hành phẫu thuật như đã thống nhất cùng Bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tự hào với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, cùng với sự hỗ trợ của phòng phẫu thuật tiên tiến, máy móc, trang thiết bị hiện đại, và quan trọng nhất, phẫu thuật sẽ được thực hiện bởi ekip Y-Bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

 BƯỚC 5: CHĂM SÓC HẬU PHẪU

Bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc hậu phẫu tỉ mỉ giúp khách hàng nhanh chóng hồi phục sức khỏe, đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn hỗ trợ chăm sóc vết thương và chiếu ánh sáng sinh học để đẩy nhanh tốc độ phục hồi cho khách hàng theo chỉ định của Bác sĩ.

BƯỚC 6: HẸN LỊCH TÁI KHÁM

Lịch tái khám thường xuyên và đều đặn để đội ngũ Y-Bác sĩ theo dõi vị trí phẫu thuật đến khi hoàn toàn ổn định. Sau phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn vẫn luôn đồng hành cùng khách hàng cùng với các chế độ bảo hành dài hạn và trọn đời.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI NÂNG MŨI 

 

Trên đây là các thông tin về phẫu thuật thu gọn xương bè. Comment câu hỏi để được chúng tôi hỗ trợ giải đáp hoặc liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn để đặt lịch khám MIỄN PHÍ cùng Bác sĩ.

  [block id="khuyen-mai"]


  ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp: 094 180 0999

  Gọi ngay Đặt hẹn
  CHAT NGAY
  Địa chỉ Ưu đãi
  CHAT NGAY