“Ngọc Hân cô gái đã được sinh ra một lần nữa, nguyên vẹn và hoàn hảo”

Gặp lại Ngọc Hân sau 1 năm kể từ cuộc phẫu thuật chỉnh hình mũi – môi khắc phục dị tật SMHHE, chúng tôi suýt không nhận ra cô gái rụt rè ngày xưa. Giờ đây, khuôn mặt Hân luôn sáng bừng nụ cười rạng rỡ, niềm hạnh phúc trong cô dường lan toả đến cả những người xung quanh.

Tuổi thơ Ngọc Hân là chuỗi ngày tự ti, mặc cảm vì không may mắc phải dị tật SMHHE. Có lần bạn chia sẻ: “những ngày bé đi học bị bạn bè chọc ghẹo vì ngoại hình “không bình thường”, em chỉ biết khóc… Khi em lớn hơn một chút, bạn bè cũng hiểu chuyện và không còn châm chọc, nhưng những tổn thương mà gương mặt khiếm khuyết do SMHHE gây ra cho em lại ngày một lớn hơn…”.

Nếu ngày bé, tổn thương được gây ra từ lời nói châm chọc của bạn bè, thì khi đã lớn, đã đủ nhận thức để hiểu những khiếm khuyết mình đang mang, các nạn nhân của dị tật SMHHE lại đối diện với những tổn thương xuất phát từ mặc cảm, tự ti của chính mình. Ngọc Hân cũng không ngoại lệ, suy nghĩ bản thân kém may mắn, mình xấu xí và khiếm khuyết đeo bám dai dẳn, khiến cô bạn lớn lên trong nỗi đau về cả thể xác lẫn tinh thần. Đến giờ, mỗi lần nhắc lại, Ngọc Hân vẫn nhớ như in những tháng ngày ấy…

Đã là con gái, ai cũng mong mình xinh đẹp, còn đối với Ngọc Hân, cô bạn chỉ ước rằng mình được ngoại hình nguyên vẹn như mọi người. Mong ước tưởng chừng đơn giản ấy, cuối cùng cũng trở thành sự, thật sau 21 năm đợi chờ và cố gắng.

Tháng 5, năm 2018, Ngọc Hân tìm đến VTM JK Nhật Hàn sau thời gian dài tìm hiểu. Cuộc phẫu thuật “cách mạng” mà Hân chờ đợi cũng đến. Đối với Ngọc Hân, đó là ngày cô bạn được sinh ra một lần nữa, nguyên vẹn và hoàn hảo.

Khách hàng sau khi thực hiện phũa thuật smhhe

I. “Mỗi khi ngắm mình trong gương, em luôn mỉm cười vì hạnh phúc”

Ngọc Hân chia sẻ, giây phút lần đầu tiên ngắm mình trong gương sau khi phẫu thuật, cô bạn đã không kiềm được xúc động. Một gương mặt mới với chiếc mũi ngay ngắn, thanh tú và cân đối, một khuôn miệng đẹp với viền môi hoàn hảo, tất cả như một giấc mơ mà thậm chí Ngọc Hân chưa bao giờ dám nghĩ đến.

“ Ba mẹ em khóc vì vui mừng, còn mọi người gần như không nhận ra em” – Niềm hạnh phúc ngập tràn, không chỉ trong ánh mắt của Ngọc Hân, mà còn trong giọt nước mắt của gia đình, của những người thân yêu khi nhìn chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục của cô bạn.

Đến nay, sau gần 1 năm “làm quen” với gương mặt mới, cảm xúc của Hân khi nhìn thấy chính mình xinh đẹp trong gương vẫn như những ngày đầu tiên. Thay vì sợ sệt, né tránh khi nhìn khuôn mặt mình vì sợ phải đối diện với những khiếm khuyết, Ngọc Hân của hiện tại luôn đón chào ngày mới bằng một nụ cười tươi rói, mỗi khi ngắm bản thân trong gương.

Ket qua phau thuat sut moi
hậu phẫu thuật sứt môi
Kết quả sau khi thực hiện phâu thuật sứt môi hở hàm ếch

Previous
Next

II. “Em đã có thể nắm giữ tương lai của chính mình ”

Lần đầu tiên đi xin việc và bị từ chối vì ngoại hình không đáp ứng chính là lúc Ngọc Hân nhận ra SMHHE không chỉ là vết cắt về thể xác và tinh thần mà còn là rào cản trong sự nghiệp suốt cuộc đời. Nếu so với những tổn thương trong quá khứ, những trắc trở phía trước còn đáng sợ hơn rất nhiều…

Đó cũng là khi quyết tâm phẫu thuật để khắc phục kiếm khuyết dâng cao hơn bao giờ hết. Bởi đối với cô gái trẻ, tương lai và sự nghiệp không thể lụi tàn khi thậm chí, nó còn chưa bắt đầu.

Hiện tại, dù vẫn trong giai đoạn đầu tiên của sự nghiệp, nhưng Ngọc Hân luôn thấy may mắn vì mình có thể lựa chọn công việc mà không còn gặp bất cứ trở ngại nào nữa. Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến khuôn mặt cô bạn lúc nào cũng rạng rỡ và đầy sức sống.

“Em mong rằng, những bạn không may mắc phải dị tật SMHHE như em cũng có cơ hội được phẫu thuật để lấy lại nhan sắc, sự tự tin và có cơ hội được sống một cách trọn vẹn như em đang có. Cuộc phẫu thuật tạo hình khắc phục SMHHE chính là cột mốc lớn nhất trong cuộc đời em, chính là giây phút em biết rằng, ai cũng có cơ hội được sống hạnh phúc, được làm chủ cuộc đời và tương lai của mình.”

Nụ cười rạng rỡ Ngọc Hân sau PT sứt môi

Nụ cười của Ngọc Hân chính là động lực để VTM JK Nhật Hàn cố gắng chia sẻ nhiều hơn với các nạn nhân của dị tật SMHHE – những người mà mỗi ngày trong cuộc sống đều ẩn chứa những tổn thương, trắc trở.

Chương trình “Vì sống là sẻ chia” với mức hỗ trợ tối thiểu 50% chi phí thức hiện phẫu thuật khắc phục SMHHE ở người trưởng thành vẫn được VTM JK Nhật Hàn tổ chức đều đặn. Liên lạc với chúng tôi để được trở thành 1 phần trong hành trình ý nghĩa này.


  [block id="khuyen-mai"]


  ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Tư vấn trực tiếp: 094 180 0999

  Gọi ngay Đặt hẹn
  CHAT NGAY
  Địa chỉ Ưu đãi
  CHAT NGAY