Bệnh Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn tài trợ 3 tỷ đồng phẫu thuật mũi môi dị tật

Tiếp nối thành công rực rỡ của những mùa trước - Chương trình cộng đồng “Tạo hình mũi môi - Chắp cánh ước mơ cho người dị tật mùa 8” của Bệnh Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn chính thức khởi động trở lại với tổng chi phí tài trợ lên đến 3 tỷ đồng. Chương trình sẽ tài trợ chi phí cho những trường hợp sứt môi hở hàm ếch đem đến cơ hội làm đẹp giúp họ thay đổi diện mạo tự tin đón nhiều cơ hội mới hơn trong cuộc sống.

“Tạo hình mũi môi dị tật – Chắp cánh ước mơ cho người dị tật mùa 8” mở ra cánh cửa thay đổi cuộc sống

Đồng hành cùng chương trình là nhà sáng lập ThS.BS Lê Viết Trí. – vị bác sĩ được mệnh danh “Tay vàng – Tâm sáng”.  Hơn 20 năm gắn bó với nghề y, bác sĩ Trí được mệnh danh là vị bác sĩ chữa lành vết thương tâm hồn cho những người sứt môi hở hàm ếch độ tuổi trưởng thành.

Bác Sĩ Trí chia sẻ: “Đa phần người bị sứt môi hở hàm ếch đều phẫu thuật vá vòm họng từ khi còn bé. Đến khi lớn lên những dấu tích sẹo vẫn còn, và hầu như ai cũng có khuyết điểm mũi môi. Nhiều người khổ sở vì diện mạo nên không thể có một công việc tốt, không tự tin để lập gia đình, họ tìm đến và tâm sự với tôi. Vừa thương cảm, vừa nghĩ rằng mình có thể hỗ trợ được nên tôi luôn cố gắng hết sức”.

Đây cũng là lý do Bác Trí xây dựng chương trình “Tạo hình mũi môi – Chắp cánh ước mơ cho người dị tật ”. Hơn 8 năm trôi qua, ThS.BS Lê Viết Trí cùng đội ngũ của mình đã nỗ lực giúp đỡ hơn 10.000 ca mổ tái sinh diện mạo cho người sứt môi hở hàm ếch, mở ra cuộc sống mới cho nhiều chàng trai, cô gái.

benh-vien-tham-my-jk-nhat-han-tai-tro-3-ty-dong-phau-thuat-mui-moi-di-tat
Hoàng Ngân đã lột xác ngoạn mục nhờ tham gia chương trình

Trong đó, có thể kể đến câu chuyện của . Chỉ vì ngoại hình xấu xí mà Hoàng Ngân phải từ bỏ ước mơ, chật vật tìm đi kiếm công việc khắp nơi. May mắn biết đến chương trình “Tạo hình mũi môi – Chắp cánh ước mơ cho người dị tật” Hoàng Ngân  đã lột xác ngoạn mục. Giờ đây cô nàng đã có một ngoại hình xinh đẹp, tìm lại được sự tự tin và tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

benh-vien-tham-my-jk-nhat-han-tai-tro-3-ty-dong-phau-thuat-mui-moi-di-tat
Phan Châu Tùng nhờ có bác Trí mà em đã có diện mạo hoàn thiện như ngày hôm nay

Đó là Phan Châu Tùng cậu bé luôn bị bạn bè trêu chọc, nhận được vô số những lời bình luận ác ý về ngoại hình. Châu Tùng chia sẻ “Em có theo dõi bác sĩ Trí thấy nhiều người dị tật mũi nặng mà bác còn chữa được, nên em nghĩ bản thân có hy vọng. Bác là người rất có tâm và tận tình chu đáo, nhờ có bác mà em đã có diện mạo hoàn thiện như ngày hôm nay. Sau khi thay diện mạo mới của em, gia đình của em mừng lắm”

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn tài trợ 3 tỷ đồng phẫu thuật mũi môi dị tật

Để tiếp tục đem đến những giá trị nhân văn đầy ý nghĩa ấy và thắp sáng ước mơ cho nhiều cuộc đời khác, Hành trình tạo hình mũi môi – Chắp cánh ước mơ cho người dị tật mùa 8 đã chính thức khởi động với tổng chi phí tài trợ lên đến 3 tỷ đồng.

Đối tượng của chương trình là những cá nhân từ 15 tuổi trở lên có khao khát phẫu thuật chỉnh hình mũi môi dị tật, để viết tiếp ước mơ tương lai – truyền động lực thay đổi diện mạo cho những người cùng cảnh ngộ. Bệnh Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn sẽ dựa trên tình trạng, câu chuyện và sự khát khao được thay đổi của mỗi người để hỗ trợ chi phí sửa mũi môi dị tật.

Những bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn sẽ trực tiếp thăm khám, hội chẩn và tiến hành phẫu thuật để đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu cho các bạn. Nhờ vào việc thay đổi ngoại hình sẽ giúp các bạn thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Bằng việc tạo nên sự tự tin với diện mạo mới, Bệnh Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn hi vọng có thể giúp các bạn có cơ hội tìm việc làm và tự chủ trong cuộc sống.

“Ngoại hình không phải là tất cả nhưng nếu thiếu sót thì lại là một thiệt thòi vô cùng lớn. Các bạn hoàn toàn có thể thay đổi, chỉ cần các bạn đủ mạnh mẽ, dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, thì bác và Bệnh Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn sẽ là bệ phóng vững chãi, khởi bước những dấu chân đầu tiên với sứ mệnh hỗ trợ bạn để bạn có một cuộc đời như mơ ước” – Bác Trí chia sẻ

“Tạo hình mũi môi – Chắp cánh ước mơ cho người dị tật mùa 8” đã chính thức khởi động, tấm vé thẩm mỹ mang theo cơ hội thay đổi số phận dành cho những ai nỗ lực và khát khao vượt lên số phận! Đừng bỏ điều tuyệt vời này bởi vì đôi khi cơ hội chỉ đến với chúng ta một lần mà thôi.

Để tham gia chương trình và nhận suất hỗ trợ chi phí phẫu thuật, vui lòng điền thông tin TẠI ĐÂY

Điện thoại: 094 1800 999 (Zalo/Viber/Facetime)

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.