Top 5 tiêu chí lựa chọn nơi nâng ngực an toàn, chất lượng tại TP.HCM

Lựa chọn địa điểm nâng ngực an toàn, uy tín là quyết định vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và nhan sắc của người phụ nữ. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn trước vô vàn lựa chọn, hãy đọc hết bài viết dưới đây để hiễu rõ hơn những tiêu chí để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Những tiêu chí lựa chọn nơi nâng ngực an toàn, chất lượng tại TP.HCM

Lựa chọn địa điểm nâng ngực uy tín, an toàn là quyết định vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và nhan sắc của bạn. Dưới đây là 5 tiêu chí vàng giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt:

Giấy phép hoạt động

Để đảm bảo cơ sở y tế có đầy đủ chức năng và trang thiết bị phục vụ thì yếu tố giấy phép hoạt động luôn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá về 1 đơn vị y tế. Đặc biệt, trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, thì cần phải đặt tiêu chí này như một yếu tố tiên quyết.

Ngoài ra, Giấy phép hoạt động còn mình chứng cho việc cơ sở y tế đó đã được Sở Y Tế kiểm tra, đánh giá đủ năng lực thực hiện an toàn phẫu thuật, điều kiện cơ sở vật chất phục vụ bệnh nhân, chuẩn bị đầy đủ khả năng, chuyên môn bác sĩ.

Tra cứu bằng vào đường link: https://thongtin.medinet.org.vn/ để nắm rõ thông tin hoạt động của các cơ sở y tế.

Đội ngũ bác sĩ

Trong bất kỳ ca phẫu thuật thẩm mỹ nào thì yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự thành công cho ca mổ chính là tay nghề bác sĩ. Đặc biệt, yếu tố này lại càng trở nên quan trọng hơn đối với dịch vụ nâng ngực.

Nâng ngực an toàn cùng đội ngũ bác sĩ JK Nhật Hàn
Nâng ngực an toàn cùng đội ngũ bác sĩ JK Nhật Hàn

Phẫu thuật nâng ngực là một cuộc đại phẫu, đòi hỏi một ekip lớn cho ca mổ. Một mặt, cần có đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên gây mê chuyên môn cao giúp cho khách hàng vô cảm trong suốt ca phẫu thuật. Đồng thời, bổ sung kịp thời các loại thuốc giảm giảm, kháng sinh phù hợp cho từng khách hàng.

Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của ca phẫu thuật. Hãy tìm hiểu kỹ về trình độ chuyên môn, số năm kinh nghiệm và các ca phẫu thuật nâng ngực thành công của bác sĩ trước khi quyết định.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo vô trùng sẽ góp phần tạo nên ca phẫu thuật nâng ngực an toàn và hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng. Hãy tham quan trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để đánh giá cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế cũng như môi trường thực hiện phẫu thuật.

Quy trình thực hiện

Quy trình thực hiện phẫu thuật cần được thực hiện bài bản, tuân thủ theo các tiêu chuẩn y tế. Tìm hiểu kỹ về quy trình, bao gồm các bước thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, gây mê, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành rõ ràng, cụ thể sẽ giúp bạn an tâm hơn sau khi thực hiện phẫu thuật. Hãy tìm hiểu kỹ về các điều khoản bảo hành, bao gồm thời gian bảo hành, cam kết về kết quả và các trường hợp được bảo hành.

Ngoài 5 tiêu chí trên, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người đã từng nâng ngực thành công để có thêm thông tin và kinh nghiệm lựa chọn.

Ở đâu nâng ngực an toàn, bền đẹp trọn đời?

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn sở hữu đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tư duy nhân văn về cái đẹp, đang phấn đấu trở thành Bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp & nhân văn hàng đầu Việt Nam – một địa chỉ thực sự UY TÍN, CHẤT LƯỢNG cho bất kỳ ai muốn tôn tạo & hoàn mỹ nét đẹp xuân sắc, đậm chất duyên riêng trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình.

JK Nhật Hàn tọa lạc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
JK Nhật Hàn tọa lạc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Bệnh viện sở hữu thế mạnh theo từng chuyên khoa riêng biệt, mỗi bác sĩ được phát huy tối đa sở trường tay nghề. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại JK Nhật Hàn luôn chú tâm cập nhật, nghiên cứu những kiến thức y học phù hợp, nhằm ứng dụng hiệu quả, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho từng khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn được cấp giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế
Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn được cấp giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN 

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 1800 646 873 ( miễn phí cuộc gọi ) – 094 1800 999 (Zalo/ Viber / Facetime).

Website: https://benhvienthammyjknhathan.com/

Facebook: Thẩm mỹ JK Nhật Hàn.

Email: CSKH.thammyJK@gmail.com

Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số: 188/BYT-GPHĐ.

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Địa chỉ Ưu đãi