Nâng ngực bao lâu cắt chỉ?

Tuỳ thuộc vào đường mổ và tay nghề chuyên môn của bác sĩ mà kết quả nâng ngực, các câu hỏi như Nâng ngực có đau không? Nâng ngực bao lâu cắt chỉ? sẽ được giải đáp toàn bộ trong bài viết này

Nâng ngực có đau không?

Trước khi đến với câu hỏi Nâng ngực bao lâu cắt chỉ thì ta đến với câu hỏi được nhiều người quan tâm không kém, đó là Nâng ngực có đau không. Nâng ngực được xem là cuộc đại phẫu, can thiệp đến cấu trúc khung ngực. Bác sĩ chuyên môn thực hiện bóc tách cơ ngực, tạo khoang phù hợp, đưa túi độn vào bên trong. Giúp gia tăng thể tích ngực, tạo hình vòng 1 căng tròn, đầy đặn, cân đối.

Tuỳ thuộc vào đường mổ và tay nghề chuyên môn của bác sĩ mà kết quả nâng ngực có gây ra cảm giác đau hay không. Thông thường, trong các ca phẫu thuật nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, kết hợp truyền thêm thuốc giảm đau để giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi nâng ngực. Bạn chỉ cảm thấy ê ẩm nhẹ và căng tức chứ không quá đau nhức như khác phương pháp truyền thống.

Nâng ngực sẽ hết đau sau khoảng 3 – 5 ngày tuỳ thuộc vào phương pháp nâng ngực sử dụng, cách chăm sóc nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.Tuy nhiên, không có bất kỳ thước đo nào có thể đo lường mức độ đau của mỗi người. Cũng tương tự như vậy thì việc cơn đau kéo dài bao lâu, đau mấy ngày cũng không có khoảng thời gian chính xác.

Nâng ngực có để lại sẹo không?

Vấn đề sẹo sau phẫu thuật chủ yếu phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và cơ địa bẩm sinh của từng khách hàng.

Với đường mổ ở nách, các chị em có thể hoàn toàn yên tâm vấn đề sẹo vì nó được giấu đi một cách tuyệt đối, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ chung của vòng 1.

Đối với các đường mổ khác như: đường mổ chân ngực, đường mổ dọc, đường mổ hình mỏ neo,… sẽ để lại một đường sẹo. Đường sẹo này có biến mất hoặc mờ đi hay không phụ thuộc chính vào cơ địa và cách chăm sóc hậu phẫu của từng khách hàng. Hiện nay có rất nhiều loại thuốc bôi sẹo và miếng dán trị sẹo cực kỳ hiệu quả, đánh bay dấu vết của sẹo xấu.

Nâng ngực có đau không? Nâng ngực bao lâu cắt chỉ?
hình ảnh khách hàng nâng ngực nội soi

Nâng ngực bao lâu cắt chỉ?

Thông thường, các bác sĩ sẽ đưa ra các chỉ định cắt chỉ sau phẫu thuật ngực sau 7-15 ngày. Đay là quãng thời gian đủ để miệng vết thương lành lại, đáp ứng tốt và đủ điều kiện để loại bỏ mối chỉ khâu. Tuy nhiên, đây cũng là lúc khách hàng cần đặc biệt chú ý về việc vệ sinh vết thương và mặc áo định hình đúng cách để có được một dáng ngực ưng ý.

Địa chỉ Nâng ngực uy tín, chất lượng

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn sở hữu đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tư duy nhân văn về cái đẹp, đang phấn đấu trở thành Bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp & nhân văn hàng đầu Việt Nam – một địa chỉ thực sự UY TÍN, CHẤT LƯỢNG cho bất kỳ ai muốn tôn tạo & hoàn mỹ nét đẹp xuân sắc, đậm chất duyên riêng trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình.

Bệnh viện sở hữu thế mạnh theo từng chuyên khoa riêng biệt, mỗi bác sĩ được phát huy tối đa sở trường tay nghề. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại JK Nhật Hàn luôn chú tâm cập nhật, nghiên cứu những kiến thức y học phù hợp, nhằm ứng dụng hiệu quả, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho từng khách hàng.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN 

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 1800 646 873 ( miễn phí cuộc gọi ) – 094 1800 999 (Zalo/ Viber / Facetime).

Website: https://benhvienthammyjknhathan.com/

Facebook: Thẩm mỹ JK Nhật Hàn.

Email: CSKH.thammyJK@gmail.com

Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số: 188/BYT-GPHĐ.

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Địa chỉ Ưu đãi