Nâng mũi hết bao nhiêu tiền - Có nên nâng mũi giá rẻ không?

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều bạn khi có ý định sửa mũi. Không phải cứ chi phí đắt thì việc thẩm mỹ mũi sẽ chất lượng. Vậy chi phí khi nâng mũi ra sao, nó sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào? Có nên nâng mũi giá rẻ hay không? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây!

Nâng mũi hết bao nhiêu tiền

Nâng mũi là một trong những thẩm mỹ được lựa chọn thực hiện nhiều nhất hiện nay. Vì nó là một trong những phương pháp giúp cải thiện những khuyết điểm ở mũi một cách tối ưu, hiệu quả duy trì lại lâu dài. Tuy nhiên, nâng mũi cũng sẽ có nhiều mức giá từ thấp đến cao, từ mắc đến rẻ, không phải ở đâu cũng có một mức giá rõ ràng và giống nhau.

nang-mui-het-bao-nhieu-tien-co-nen-nang-mui-gia-re-khong-1
Dáng mũi cap thanh tú là mơ ước của biết bao cô nàng

Với câu hỏi nâng mũi hết bao nhiêu tiền thì câu trả lời chính là chi phí nâng mũi hiện nay dao động từ 8 triệu đến 60 triệu. Việc chi phí thẩm mỹ sẽ tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi khách hàng. Bên cạnh đó chi phí này còn tùy thuộc vào khả năng cải thiện của dáng mũi sau phẫu thuật.

Hiện nay, phương pháp nâng mũi đặt sóng là có chi phí rẻ nhất trên thị trường. Còn nếu là phương pháp nâng mũi cấu trúc, chỉnh hình xương mũi, tái phẫu thuật mũi khó, phẫu thuật mũi dị tật bẩm sinh,… có thể lên đến hàng trăm triệu đồng là chuyện bình thường.

>> Tìm hiểu thêm về các phương pháp nâng mũi

Có nên nâng mũi giá rẻ không

Hiện nay có không ít các trung tâm, thẩm mỹ viện quảng cáo rầm rộ, ồ ạt tung các chương khuyến mại cũng như tìm đủ mọi cách để thu hút khách hàng. Chính vì vậy, có nên nâng mũi giá rẻ trước mức giá quá hấp dẫn và những lời quảng cáo có cánh như thế hay không là băn khoăn của không ít người. 

nang-mui-het-bao-nhieu-tien-co-nen-nang-mui-gia-re-khong-2
Những lời quảng cáo hấp dẫn với chi phí nâng mũi rẻ liệu có an toàn?

Bạn nên biết rằng, để thực hiện một ca nâng mũi thành công đòi rất nhiều yếu tố. Điển hình như nó đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, cơ sở thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn y tế, nguyên vật liệu sử dụng phải an toàn… và rất nhiều tiêu chí đảm bảo khác. Do đó, không thể nào chi phí nâng mũi quá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng được.

Dù là bạn nâng mũi bằng phương pháp nào cũng có những đòi hỏi nhất định về chuyên môn và tiêu chuẩn y tế. Vậy nên việc có nên nâng mũi giá rẻ hay không thực tế dựa vào quyết định của mỗi người. Tuy nhiên, có những điều bạn nên nhìn nhận và tìm ra câu trả lời chính xác. Cụ thể như:

 • Địa chỉ thẩm mỹ mà bạn chọn có uy tín hay không?
 • Đã có ai nâng mũi giá rẻ tại đó thành công hay chưa?
 • Giá rẻ của dịch vụ có đến từ một khuyến mãi, được giảm giá hay luôn luôn rẻ như vậy?
 • Họ có chế độ bảo hành đảm bảo cho bạn về kết quả sau nâng mũi hay không?
 • Người khác nói gì về dịch vụ nâng mũi của địa chỉ thẩm mỹ đó?…
Biến chứng khó lường tiềm ẩn khi nâng mũi kém chất lượng

Giữa nhiều lời mời gọi và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, việc bạn phân vân có nên nâng mũi giá rẻ hay không là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nhưng nếu chỉ vì giá rẻ mà bất chấp mọi tiêu chí khác thì rất có thể bạn sẽ phải hối hận sau này.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi

 • Phương pháp nâng mũi
 • Vật liệu nâng mũi
 • Chất lượng bác sĩ thực hiện

nang-mui-het-bao-nhieu-tien-co-nen-nang-mui-gia-re-khong-3

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nâng mũi. Tuy nhiên, có 3 yếu tố quyết định chính đến chi phí nâng mũi hiện nay đó chính là:

 • Thứ nhất là phương pháp nâng mũi: Mỗi người sẽ phù hợp với một dáng mũi và một phương pháp thực hiện khác nhau. Mà mỗi phương pháp sẽ đòi hỏi kỹ thuật, nguyên vật liệu, dụng cụ khác nhau,…Nếu cần can thiệp nhiều, tất nhiên chi phí sẽ cao hơn so với việc phải can thiệp ít.
 • Thứ 2 là vật liệu nâng mũi: Nếu bạn thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn nhân tạo, chi phí sẽ rẻ hơn so với sụn sinh học. Ví dụ một ca thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc sụn tự thân sẽ cao hơn nhiều so với các phương pháp khác, vì kỹ thuật tiến hành rất phức tạp.
 • Yếu tố cuối cùng đó chính là “chất lượng”: Chất lượng ở đây không chỉ nhắc đến trang thiết bị hay điều kiện cơ sở vật chất mà quan trọng nhất chính là tay nghề của bác sĩ. Một bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ thực hiện thành công tốt đẹp, đảm bảo an toàn cho ca nâng mũi.
BẢNG GIÁ NÂNG MŨI
NÂNG MŨI LẦN ĐẦU
Nâng mũi Hàn Quốc20.000.000
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc (bọc sụn tai đầu mũi)25.000.000
Nâng mũi J-Line Hàn Quốc30.000.000
Nâng mũi cấu trúc Mini35.000.000
Mũi cấu trúc S Line/L Line45.000.000
Mũi cấu trúc S Line/L Line (Sụn tự thân + Sụn sinh học)60.000.000
Nâng mũi cấu trúc S Line / L Line (sụn sườn tự thân+sụn sinh học)95.000.000
Nâng mũi Cấu Trúc J-KO (Không đau)64.000.000
Nâng mũi Cấu Trúc J-KO (Surgiform) HOT79.000.000
Nâng mũi Cấu Trúc J-KO (Sườn)110.000.000
Nâng mũi cấu trúc Mega -Basic cho mũi dị tật/mũi khó (không đau)109.000.000
Nâng mũi cấu trúc Mega -VIP cho mũi dị tật/mũi khó (Nanoform)124.000.000
Nâng mũi cấu trúc Mega -Special cho mũi dị tật/mũi khó (Sườn)159.000.000
Combo Mega Magic- Basic chỉnh hình Mũi + Môi dị tật SMHHE159.000.000
Combo Mega Magic- VIP chỉnh hình Mũi + Môi dị tật SMHHE (nanoform)189.000.000
Combo Mega Magic- Special chỉnh hình Mũi + Môi dị tật SMHHE (sườn)219.000.000

Nâng mũi ở bác sĩ nào tốt nhất

Hiện nay rất nhiều khách hàng chọn nâng mũi tại bác sĩ Lê Viết Trí. Bác sĩ Trí rất nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ nói chung và nâng mũi thẩm mỹ nói riêng. Nhắc tới bác sĩ Trí, người ta sẽ nghĩ ngay đến rất nhiều ca thẩm mỹ nâng mũi từ dễ đến khó mà bác đã thực hiện vô cùng thành công.

Bác sĩ Lê Viết Trí – chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề

Sở dĩ bác sĩ Trí được nhiều khách hàng tin tưởng đến vậy là do bác sĩ đã tốt nghiệp chuyên khoa về thẩm mỹ. Với 20 thâm niên trong ngành, bác sĩ đã không ngừng nâng cao tay nghề bằng việc đi tu nghiệp nước ngoài để học tập thêm những kỹ thuật mới nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

nang-mui-het-bao-nhieu-tien-co-nen-nang-mui-gia-re-khong-4

nang-mui-het-bao-nhieu-tien-co-nen-nang-mui-gia-re-khong-1

Trên đây là tất cả những thông tin chi tiết nhằm trả lời cho khách hàng câu hỏi nâng mũi hết bao nhiêu tiền và có nên nâng mũi giá rẻ không. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Địa chỉ Ưu đãi
CHAT NGAY