Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu? Có vĩnh viễn hay không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp dùng trong chỉnh hình mũi phổ biến hiện nay. Nó giúp mang lại cho mọi người một sống mũi cao, đẹp. Tuy nhiên, còn nhiều người băn khoăn rằng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu? cũng như độ an toàn ra sao? Bài viết dưới đây của JK Nhật Hàn sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này.

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Thẩm mỹ để cải thiện những khuyết điểm trên gương mặt đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, ngày này mọi người đều muốn được làm đẹp một cách an toàn. Đó chính là lý do khi chị em không may mắn sở hữu dáng mũi thấp, xấu đã chọn ứng dụng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân để khắc phục.

Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp an toàn ứng dụng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại vào quá trình phẫu thuật. Khác biệt của công nghệ này so với các phương pháp làm đẹp cũ khác đó chính là nó sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể để tiến hành bao bọc và nâng cao sóng mũi cho khách hàng.

Các loại sụn tự thân thường dùng trong nâng mũi cấu trúc

Khi tiến hành, bác sĩ chuyên khoa sẽ bóc tách khoang mũi ra một cách toàn diện. Phần đầu mũi sẽ được sử dụng sụn tự thân từ vành tai cđể thực hiện, nó có công dụng bao bọc để ngăn ngừa dấu hiệu bóng đỏ lộ sóng. Tiếp đó, phần sóng mũi sẽ được bác sĩ sử dụng sụn sườn kết hợp sụn vách ngăn tự thân để can thiệp. 

Theo đó, tác dụng chính là đảm bảo tính tương thích nhanh với cơ thể, cam kết không có biến chứng xấu tồn tại về sau. Nâng mũi bằng sụn tự thân được tiến hành khá nhanh, chỉ tầm khoảng 60 phút. Sau khi nâng khách hàng nghỉ ngơi tại chỗ và có thể ra về sinh hoạt bình thường. Tùy tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại sự hồi phục của dáng mũi.

nâng mũi cấu trúc là phương pháp thẩm mỹ Dáng mũi thay đổi toàn diện toàn diện với chất liệu sụn tự thân và nhân tạo kết hợp

Khó khăn lớn nhất của phương pháp này đó chính là việc bóc tách và xử lý sụn tự thân sao cho đảm bảo tính an toàn cho khách hàng. Sụn tự thân được dùng để nâng mũi cần phải xử lý kỹ càng, đúng kỹ thuật trước khi đưa vào can thiệp để đảm bảo cho hiệu quả được tồn tại lâu dài nhất có thể. Do đó, tính an toàn và thẩm mỹ của phương pháp này đang được đa phần khách hàng đánh giá rất cao.

>> Tìm hiểu thêm về nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Tại sao nên nâng mũi bằng sụn tự thân

Như đã nói ở trên, nâng mũi bọc sụn tự thân có tính an toàn khá cao. Vì vậy những khuyết điểm về dáng mũi sẽ được cải thiện tối ưu như: 

  • Có được chiếc mũi dáng đẹp tự nhiên: Hình dáng của mũi sau phẫu thuật sẽ có hình chữ S khi nhìn góc nghiêng. Nếu khi nhìn chính diện thì mũi sẽ được cấu tạo giống chữ A với đầu mũi nhỏ, lỗ mũi có hình hạt chanh nhỏ xinh, duyên dáng.
  • Sẽ không có những biến chứng theo thời gian lâu dài: Việc sử dụng sụn từ thân hoàn toàn có tính an toàn cao so với đa số các phương pháp nâng mũi khác hiện nay. Sụn tự thân khi được ghép vào mũi sẽ tồn tại bền vững và tương thích với cơ thể, không đào thải và không gây kích ứng.
  • Nâng mũi bằng bọc sụn tự thân có thể giúp người sử dụng có chiếc mũi tồn tại bền vững, lâu dài với thời gian, thậm chí là vĩnh viễn. Đặc biệt, phương pháp này được thực hiện đúng kỹ thuật thì phần sụn ghép vào mũi được ổn định khá nhanh lành.

Video: Chuyên gia chia sẻ tất tần tật về nâng mũi sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu?

Khi lựa chọn phương pháp nâng mũi này, nhiều chị em quan tâm đến thời gian tồn tại của kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi giữ được bao lâu sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng như: 

  • Công nghệ nâng mũi ứng dụng

Đối với kỹ thuật nâng mũi, bạn cần lựa chọn phương pháp an toàn và có tính thẩm mỹ cao sau khi ứng dụng. Bên cạnh đó là cần phải có máy móc công nghệ hỗ trợ hiện đại để góp phần tăng tính an toàn cho quá trình phẫu thuật.

  • Tay nghề bác sĩ thực hiện

Tay nghề bác sĩ thực hiện có vai trò rất quan trọng, vậy nên bạn nên tìm hiểu tay nghề của bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cho mình. Vì khi có sự khéo léo và kinh nghiệm giày dặn bác sĩ sẽ biết làm thế nào để giúp bạn tạo hình dáng mũi ưng ý, tự nhiên và phù hợp với khuôn mặt.

Bác sĩ Trí tư vấn và hội chuẩn kỹ càng trước mọi phẫu thuật
  • Chăm sóc hậu phẫu của từng trường hợp

Sau khi nâng mũi, bạn cần có chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc phù hợp. Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra. Ngoài ra bạn cũng phải kiêng một số loại thực phẩm dễ gây dị ứng và sẹo để vết thương nhanh chóng hồi phục.

Khi bạn đã tìm được nơi làm mũi uy tín và có một chế độ chăm sóc tốt sau hậu phẫu thì chiếc mũi của bạn có thể duy trì trong thời gian dài, thậm chí là vĩnh viễn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân ở đâu?

Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là một trong những thương hiệu tiên phong trong việc ứng dụng kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tự tại Việt Nam. Nhờ cóJK mà hàng trăm tín đồ làm đẹp đã có thể sở hữu chiếc mũi mới cân đối và tự nhiên. Trang thiết bị và máy móc, vật liệu đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài như Hàn Quốc, Mỹ.

Các bác sĩ chuyên khoa của JK Nhật Hàn có tay nghề kinh nghiệm lâu năm. Do đó, quá trình lấy sụn tự thân trong cơ thể vừa tuân thủ đúng các nguyên tắc an toàn, vừa đảm bảo thực hiện nhanh chóng. Điều đặc biệt khi nâng mũi các bác sĩ luôn tư vấn cụ thể cho từng khách hàng. Sụn sườn lấy ra với lượng vừa phải, sau khi xử lý sụn sườn mới đưa vào cơ thể.

Hình ảnh khách hàng thay đổi tự tin hơn sau khi nâng mũi

Nâng mũi không chỉ mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên mà còn giúp bạn có vẻ ngoài tự tin, hỗ trợ cho những thành công trong cuộc sống. Trên đây là những thông tin để bạn hiểu về phương pháp nâng mũi này đồng thời có thể trả lời cho bạn câu hỏi nâng mũi bằng sụn tự thân được bao lâu. Nếu bàn còn bất kỳ thắc mắc nào bạn hãy liên hệ đến JK Nhật Hàn để được tư vấn.

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Địa chỉ Ưu đãi
CHAT NGAY