Bác sĩ Trí nâng mũi uy tín nhất HCM với hơn 20 năm kinh nghiệm

"Nâng mũi Bác sĩ Lê Viết Trí" đang là từ khóa hot đối với những ai có nhu cầu làm đẹp, muốn nâng cao chiếc mũi của mình. Cùng JK Nhật Hàn tìm hiểu tại sao từ khóa đó lại HOT như vậy nhé!
nang-mui-bac-si-le-viet-tri-uy-tin-an-toan-chat-luong
Nâng mũi Bác sĩ Lê Viết Trí – UY TÍN – AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG

Giới thiệu về Bác sĩ Lê Viết Trí 

ThS BS Lê Viết Trí – Giám Đốc Bệnh Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn – là một trong những người đi đầu trong ngành thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mũi. Những ai có nhu cầu làm đẹp luôn có nhu cầu tìm kiếm từ khóa: “Nâng mũi Bác sĩ Lê Viết Trí”. Bởi bác Trí  nâng mũi rất đẹp, luôn cải tiến công nghệ nâng mũi cho phù hợp thời đại cũng như phẫu thuật đạt chuẩn y khoa. Hơn nữa, bác Trí còn rất quan tâm khách hàng, luôn hỗ trợ và tư vấn tận tâm cho khách hàng để họ được thẩm mỹ hoàn thiện nhất.

nang-mui-bac-si-le-viet-tri-xuat-sac
Nâng mũi Bác sĩ Lê Viết Trí

Bác sĩ Lê Viết Trí không chỉ có kiến thức chuyên môn cao do từng học tập tại nhiều trường Y danh tiếng trong và ngoài nước, mà còn có kinh nghiệm làm việc dày dặn, từng giữ nhiều vị trí quan trọng trong ngành thẩm mỹ, được hàng nghìn khách hàng yêu quý, tôn trọng.

Bác sĩ Lê Viết Trí

Ths.Bs Lê Viết Trí còn được biết đến như “người giải cứu” những ca PTTM khó hàng đầu Việt Nam, với hàng nghìn ca PTTM Sứt môi hở hàm ếch và khắc phục mắt/mũi hỏng do PTTM kém uy tín trước đó. Với chương trình “Vì sống là sẻ chia” Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn cùng Bs Trí liên tục hỗ trợ khách hàng – những người không may mắc phải dị tật Sứt môi hở hàm ếch sớm có được ngoại hình như mong muốn.

Các dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện bác sĩ Lê Viết Trí

NÂNG MŨI J-KO ĐẸP CHUẨN SANG – THÁCH THỨC MỌI VA CHẠM

Nâng mũi J-KO là phương pháp làm đẹp dáng mũi mới nhất hiện nay, độc quyền JK Nhật Hàn. Theo đó, việc tạo hình mũi sẽ chú trọng đến 3 yếu tố:

  • CẢI THIỆN KHUYẾT ĐIỂM;

  • VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN

  • TẠO SỰ BỀN VỮNG THÁCH THỨC CÁC VA CHẠM

Nâng mũi J-KO Line tạo hình mũi vững chắc với công nghệ gia cố trụ vách ngăn Pryramid
Nâng mũi J-KO Line tạo hình mũi vững chắc với công nghệ gia cố trụ vách ngăn Pryramid

Sự ra đời của nâng mũi J-KO đánh dấu bước phát triển vượt bậc, tạo ra vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng mà không kém phần thanh tú cho chiếc mũi. Từ đó, đảm bảo thẩm mỹ có tính bền vững và lâu dài.

Nâng mũi Osteno – Mũi phú quý chuẩn tỷ lệ vàng

Nâng mũi cấu trúc Osteno là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn sinh học đặc biệt để nâng cao phần sống mũi, sụn tự thân để dựng trụ mũi và bao bọc đầu mũi. Đây chính là phương pháp nâng mũi cấu trúc độc quyền do các Bác sĩ Chuyên khoa của Bệnh Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn nghiên cứu & phát triển.

Truoc-va-sau-nang-mui-bac-si-le-viet-tri
Trước và sau khi Nâng mũi cấu trúc Osteno

Nâng mũi cấu trúc Osteno góp phần hiệu quả trong việc chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi từ sóng mũi đến đầu mũi và cánh mũi. Đặc biệt hơn là theo gương mặt của từng khách hàng cụ thể mà phương pháp này sẽ tạo dáng mũi phù hợp, chuẩn tỷ lệ và tạo nên nét hài hòa tự nhiên nhất với tổng thể chung của gương mặt.

Nâng mũi cấu trúc – Làm một lần, đẹp một đời

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp cấu trúc lại bên trong mũi, giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại và hài hòa với tổng thể chung của khuôn mặt. Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc là sự kết hợp giữa sụn tự thân ở phần đầu mũi và sụn sinh học ở thân mũi.

Cấu tạo bên trong của chiếc mũi
Cấu tạo bên trong của chiếc mũi

Sụn tự thân sẽ được lấy từ chính cơ thể người nên độ tương thích tuyệt đối và thông thường hay sử dụng các phần sụn như sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… để dựng trụ vách ngăn, bao bọc kéo dài đầu mũi. Bên cạnh đó, 2/3 phần sóng mũi sẽ nâng cao hơn nhờ các sụn sinh học có cấu trúc mềm được sản xuất từ các nước phát triển và phải đảm bảo được tính an toàn cho người sử dụng.

Nâng mũi cấu trúc có khả năng chỉnh sửa bao gồm các bộ phận trên mũi như đầu mũi, cánh mũi, sống mũi,… cũng như khắc phục được toàn diện các khuyết điểm về mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc – Bí kíp cho mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay cho những ai có dáng mũi thấp, xấu có mong muốn bản thân sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp sử dụng sụn sinh học nâng cao sóng mũi, giúp khắc phục những chiếc mũi thấp, mà không can thiệp đến những bộ phận như đầu mũi, cánh mũi.

  • Nâng mũi Hàn Quốc có thể áp dụng với những khách hàng:
  • Khách hàng có dáng mũi tự nhiên nhưng hơi thấp phần thân mũi
  • Đầu mũi thon gọn, vừa phải nhưng phần thân mũi thấp.
  • Khách hàng chỉ muốn nâng cao phần sóng mũi, không muốn thay đổi đầu mũi.
  • Khách hàng không muốn can thiệp nhiều vào cấu trúc mũi
nang-mui-bac-si-le-viet-tri-khong-dau-it-xam-lan
nâng mũi hàn quốc không đau ít xâm lấn

Nâng mũi bọc sụn – Mũi đẹp không lo biến chứng

Mũi thấp tẹt, gãy sóng khiến gương mặt mất điểm trong mắt người đối diện. Bạn muốn nâng mũi để thay đổi diện mạo nhưng lo sợ biến chứng. Nâng mũi bọc sụn chính là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo nên một chiếc mũi đẹp, không lo biến chứng về sau, mà bạn có thể tham khảo.

Nâng mũi bọc sụn không lo biến chứng

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp thẩm mỹ can thiệp, nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bao bọc phần đầu mũi bằng sụn tự thân (lấy từ vành tai). Đây là công nghệ hiện đại ngoài giúp tạo hình dáng mũi mới ấn tượng, đồng thời ngăn ngừa hiệu quả biến chứng bóng đỏ, lộ sóng xuất hiện sau nâng mũi.

Thu gọn cánh mũi – Mũi đẹp thanh tú

Thu gọn cánh mũi là kĩ thuật thẩm mỹ tác động trực tiếp vào hai bên cánh mũi, giúp cải thiện phần cánh mũi to bè trông thon gọn, mềm mại hơn.

Hiện nay có hai phương pháp cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tùy theo hình dáng, kích thước của cánh mũi và tính chất da mà áp dụng phương pháp phẫu thuật thích hợp nhất.

Thu gọn cánh mũi là gì
Thu gọn cánh mũi là gì

Cắt cánh mũi: Đường cắt được tiến hành tại vị trí đường rãnh mũi (sát cánh mũi). Một phần da và sụn ở cánh mũi được loại bỏ, tạo sự thon gọn cho cánh mũi.

Cuộn cánh mũi: Cuộn phần chân mũi vào bên trong sau đó dùng chỉ chuyên dụng để cố định vững chắc tại phần này, kết hợp tạo hình lỗ mũi tự nhiên.

Phẫu thuật mũi gồ- Sửa mũi gồ an toàn , hiệu quả

Mũi gồ, phần sóng mũi bị nhô lên tại một điểm khiến sống mũi không được thẳng, hoặc gãy đoạn ở vùng giữa sống mũi. Mũi gồ không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng đến tướng số. Phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ có thể khắc phục khuyết điểm đem lại cho bạn dáng mũi thanh tú và hài hòa với gương mặt.

sửa mũi gồ hiệu quả an toàn hcm
sửa mũi gồ hiệu quả an toàn hcm

Thu gọn xương bè – Giải pháp cho chiếc mũi thanh tú

Thu gọn xương bè là phẫu thuật nhằm tạo hình xương bè sao cho thon gọn, hài hòa hơn, từ đó cánh xương mũi cũng trở nên cân đối hơn. Thu gọn xương bè là một kỹ thuật phức tạp trong thẩm mỹ mũi. Cần được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

thu-gon-xuong-be-cho-mui
Sở hữu chiếc mũi thon gọn, thanh tú sau phẫu thuật thu gọn xương bè

Đối với những khách hàng có xương mũi thô, bè thì đây là bước không thể thiếu để sở hữu chiếc mũi thanh tú, cân đối giúp gương mặt trở trên hài hòa. Cùng với phẫu thuật thu gọn xương bè, khách hàng có thể kết hợp NÂNG MŨI HÀN QUỐC hoặc NÂNG MŨI CẤU TRÚC để nâng cao sóng mũi, giúp chiếc mũi đẹp toàn diện.

Cắt cánh mũi & Cuộn cánh mũi

CẮT CÁNH MŨI  và CUỘN CÁNH MŨI là 2 phương pháp thu gọn cánh mũi được ưa chuộng nhất ngày nay. Thu gọn cánh mũi là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục cánh mũi thô, to bè một cách hiệu quả. Mang tới khách hàng chiếc mũi gọn gàng, cân đối.

mo-phong-cat-canh-mui-va-cuon-canh-mui
Mô phỏng cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi

CẮT CÁNH MŨI là kỹ thuật thu hẹp cánh mũi thực hiện bên ngoài khoang mũi. Bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ tại rãnh tiếp giáp cánh mũi và má, loại bỏ bớt phần da thừa và sụn cánh mũi theo tỷ lệ đã tính toán từ đầu. Sau đó, Bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ, ẩn trong rảnh cánh mũi để đính liền cánh mũi và niêm mạc má.

CUỘN CÁNH MŨI: Đây là kỹ thuật được thực hiện bên trong khoang mũi. Cánh mũi sẽ được rạch 1 đường nhỏ bên trong khoang mũi, tại niêm mạc môi trên, chân cánh mũi sẽ được vào trong rồi dùng chỉ khâu thẩm mỹ để cố định 2 bên cánh mũi. Hai bên cánh mũi sẽ được kéo nâng lên cao, từ đó giúp lỗ mũi khít lại, dáng hạt chanh, đẹp và sang trọng hơn rất nhiều.

Bọc Megaderm – Khắc tinh của mũi bóng đỏ, lộ sóng

Nâng mũi bọc Megaderm là phương pháp nâng mũi JK Nhật Hàn sử dụng sụn Megaderm để bảo vệ da đầu mũi khỏi hiện tượng bóng đỏ, lộ sống sau nâng (do cơ địa da mũi quá mỏng hoặc do mong muốn nâng mũi quá cao so với khả năng đàn hồi của da đầu mũi). Ngoài ra, Megaderm còn được sử dụng để khắc phục một cách hiệu quả các tình trạng trên.

Megaderm là một chất liệu nâng mũi cao cấp trong ngành thẩm mỹ. Được chiết xuất từ tế bào biểu bì người, được bào chế như một thành phần da của cơ thể. Do đó sẽ không bị đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch. Megaderm là mô đệm tốt nhất cho da, hoàn toàn không có hiện tượng nhiễm trùng hay kích ứng khi sử dụng.

Sụn Megaderm nâng mũi

Chất liệu Megaderm cao cấp được Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn sử dụng

Lý do chọn dịch vụ nâng mũi tại thẩm mỹ viện bác sĩ Lê Viết Trí

Bệnh viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động của Sở y tế. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

Tại Bệnh viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn, nâng mũi được ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn. Ca phẫu thuật sẽ do Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Viết Trí – Giám Đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn trực tiếp thực hiện. Cam kết đem đến cho khách hàng một dáng mũi mới đẹp hoàn hảo, an toàn ngay sau khi thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao – giàu kinh nghiệm

Toàn bộ y bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn làm việc với phương châm đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu cùng với các bác sĩ hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ bác sĩ tại JK Nhật Hàn đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ và hiệu quả tốt nhất

Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

he-thong-cong-nghe-nang-mui-bac-si-le-viet-tri
Hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến

Phòng phẫu thuật tại JK Nhật Hàn được trang bị đầy đủ các máy móc thiết bị hiện đại đảm bảo hỗ trợ tốt cho bác sĩ trong mọi quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, dụng cụ môi trường phòng phẫu thuật luôn được vô khuẩn kỹ lưỡng đảm bảo đem lại sự an toàn cho khách hàng.

An toàn và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

An toàn và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài 
An toàn và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm tất cả các trường hợp phẫu thuật nâng mũi tại Viện phẫu thuật thẩm mỹ JK Nhật Hàn đều được đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, an toàn và ít xảy ra biến chứng sau phẫu thuật.

QUY TRÌNH THẨM MỸ MŨI TẠI BỆNH VIỆN JK NHẬT HÀN

Tất cả các phẫu thuật tại Bệnh viện JK Nhật Hàn được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn vô cùng nhanh chóng và an toàn.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn phương pháp xử lý phù hợp. Khách hàng cũng có thể đề xuất dáng cánh mũi mong muốn với bác sĩ.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để đảm bảo quy trình thực hiện diễn ra an toàn

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Video: Quy trình nâng mũi J-KO an toàn chuẩn y khoa tại Bệnh viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ.

Bước 5: Hoàn tất quá trình thẩm mỹ, khách hàng về nhà thực hiện chăm sóc mũi, uống thuốc theo đúng chỉ dẫn.

Bạn là người quan tâm đến thẩm mỹ làm đẹp? Hãy để lại thông tin dưới đây đển JK Nhật Hàn liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất!

<<< Form điền thông tin>>> 

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Địa chỉ Ưu đãi