Lộ trình chương trình “Vì sống là sẻ chia” mùa 7

Thông tin về lộ trình chương trình "Vì sống là sẻ chia mùa 7", mở ra cơ hội dành cho những bạn muốn thay đổi, muốn hoàn thiện và dám chia sẻ câu chuyện của mình với mọi người xung quanh.

Lộ trình chương trình "Vì sống là sẻ chia mùa 7" - 1 suất hỗ trợ chi phí 100%
“Vì sống là sẻ chia mùa 7” – 1 suất hỗ trợ chi phí 100%

Khởi động chương trình “Vì sống là sẻ chia mùa 7”

• Nộp hồ sơ Online chính thức: 10/12/2023
  • Hạn kết thúc nộp hồ sơ: 31/12/2023
  • Công bố Top 50 hồ sơ online: 10/1/2024
  • Casting trực tiếp: 15/01/2024
  • Công bố kết quả: 20/01/2024

Đừng bỏ lỡ cơ hội để bạn được Đẹp và tỏa sáng

Nộp hồ sơ ngay hôm nay để tìm kiếm cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ Xóa Tự Ti – Thay Sắc Diện

Nộp hồ sơ ngay hôm nay để tìm kiếm cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ Xóa Tự Ti - Thay Sắc Diện cùng chương trình “ Vì sống là sẻ chia”

Cách thức tham gia lộ trình và tính điểm

Các bạn tham gia bằng cách gửi đầy đủ thông tin vào mẫu đăng ký tham gia từ 6.12 – 31.12.2023

Ban tổ chức sẽ lựa chọn 50 hồ sơ online, sau đó chọn ra 1 hồ sơ nhận tài trợ 100% chi phí, 10 hồ sơ tài trợ tối thiểu 50%, 30 hồ sơ tài trợ 50% chi phí sửa mũi môi dị tật.

Lưu ý, điểm hồ sơ online được chấm như sau:

• 50% dựa vào số lượt bình chọn của khán giả
  • 50% dựa vào số điểm của Ban tổ chức

Nhận ngay tấm vé từ chương trình “Vì sống là sẻ chia” để thay đổi cuộc đời

Nộp hồ sơ tại đây: Đăng ký hồ sơ

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là nơi có đầy đủ các điều kiện y tế đạt chuẩn an toàn để thực hiện các cuộc đại phẫu: phòng mổ, đội ngũ bác sĩ gây mê, chăm sóc hậu phẫu, trang thiết bị hiện đại…

ThS.BS Lê Viết Trí – giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn cùng là người sáng lập ra chương trình “Vì sống là sẻ chia”. Trải qua 7 mùa, vì sống là sẻ chia đã tái sinh diện mạo thành công cho hơn 10.000 ca gặp khuyết điểm sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh.

Khởi động chương trình “ Vì sống là sẻ chia”