Giải cứu mắt hỏng thành công khách hàng vỡ òa trong hạnh phúc

Khách hàng đến với Bệnh viện JK Nhật Hàn không chỉ đơn thuần là làm đẹp. Mỗi một vị khách lại đem đến cho chúng tôi một câu chuyện. Có những câu chuyện chỉ toàn nụ cười, nhưng lại có những câu chuyện đầy nước mắt. Chị Thoa với câu chuyện đẫm nước mắt về khoảng thời gian chung sống với đôi mắt hỏng do phẫu thuật treo cung mày tại cơ sở non yếu về tay nghề và y đức chính là một ví dụ đau lòng…

1. Mắt hỏng vì đặt niềm tin sai chỗ

Chị Thoa là một trong những “nạn nhân” đến từ những cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín. Sau khi thực hiện treo cung tại 1 cơ sở thẩm mỹ, đôi mắt hỏng gặp phải tình trạng trợn mí, khiến tổng quan khuôn mặt trở nên dữ dằn, đáng sợ. Tình trạng ấy đang ngày càng tệ dần…  Chị đau khổ, lo lắng hoang mang, rằng liệu mình có thể trở lại như ngày xưa được không? 

Qua tâm sự chị chia sẻ: “Tối đi ngủ thì phải dán băng, không thôi quạt hay máy lạnh bay vô, cay mắt không chịu được. Từ ngày mắt bị vậy, tối nào tôi cũng khóc…”

Đào Ngọc Thoa Mắt hỏng

2. Từ ngày mắt hỏng, không ngày nào là không có nước mắt

Đau đớn là vậy, công việc buôn bán lại buộc chị phải tiếp xúc với rất nhiều người mỗi ngày, những lời nhận xét của mọi người xung quanh ngày một nhiều, thông cảm có, kì thị có, lời chân thành có những lời ác ý cũng không ít, người phụ ấy mỗi ngày phải một mình gánh lấy tất cả…

Thế nhưng nỗi đau lớn nhất đối với chị, có lẽ chính là cách người chồng 20 năm đầu ấp tay gối lạnh nhạt, xa lánh mình. Nếu ngày xưa 2 vợ chồng cùng nhau đỡ đần, phụ giúp việc buôn bán, thì nay chồng chị lại tự mở bán một mình, bỏ lại chị, cùng những nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần. 

Chị tin rằng người chồng vẫn còn yêu thương mình, nhưng vì “vợ xấu quá không dám đi chung, đi chung người ta cười rồi sao!”. Vì thế nhiều lần chồng chị nói với mọi người chị không phải vợ của anh. Chị cũng định, nếu không chữa được mắt hỏng thì chị ly hôn, để không còn phải nghe những lời đay nghiến từ chính chồng mình. Và có lẽ cũng để chồng mình không còn bị bạn bè cười chê vì có người vợ “giống quỷ”.

Từ hi vọng được xinh đẹp, được trẻ trung trở lại, chỉ vì một lần trót tin nhằm Bác sĩ, chị Thoa đã phải trả cái giá quá đắt!

3. Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn giải cứu đôi mắt hỏng giải cứu cả cuộc đời 

Chị cứ nghĩ rằng mình sẽ “chung sống” với đôi mắt hỏng này cả cuộc đời… thế nhưng may mắn làm sao “ông trời” đã cho chị thêm một cơ hội. Chị tìm đến Bệnh Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn trong giây phút chị suy sụp nhất. Đội ngũ bác sĩ sau khi thăm khám cẩn thận đã đưa ra phương hướng giải quyết tối ưu, đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất.

Sau đó, cuộc phẫu thuật đã được tiến hành như dự kiến. Kết quả mang lại khiến cả bác sĩ thực hiện lẫn chị Thoa đều vui mừng khôn xiết. Một đôi mắt lành lặn, đẹp như bao người khác, có thể nhắm và mở mắt bình thường, tròng mắt không còn trợn, vẻ ngoài trở về là người phụ nữ hiền lành vốn có.

Đào Ngọc Thoa Mắt hỏng 3

4. Tìm lại đôi mắt đẹp tìm lại nụ cười tự tin

“Nghĩ lại những ngày tháng chạy ngược chạy xuôi khắp nơi hỏi chỗ sửa mắt hỏng lại thấy nản, dù sao cũng chấm dứt những ngày đen tối rồi. Hiện tại, tôi rất hài lòng với đôi mắt được sửa lại. Thật sự cảm ơn toàn thể nhân viên, đội ngũ các y bác sĩ đã tận tình giúp đỡ cố gắng giúp tôi sửa lại mắt hỏng”- Những lời chia sẻ của chị Thoa khi đến tái khám. 

Đào Ngọc Thoa Mắt hỏng 4

Đối với chị, Bệnh Viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn không chỉ là nơi chữa trị cho đôi mắt, mà còn là nơi quan tâm và xoa dịu những nỗi đau chị luôn phải 1 mình gánh vác. Chị muốn nhắn gửi mọi người rằng hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ cơ sở y tế trước khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, chị hi vọng không có thêm 1 ai phải rơi vào hoàn cảnh giống chị ngày trước, vì mỗi phụ nữ đều có đặc quyền được trở xinh đẹp, tự tin và hạnh phúc.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN

Số điện thoại : Hotline MIỄN PHÍ: 1800 646 873 – 094 1800 999 (Zalo/viber/facetime)

Bệnh viện: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Gọi ngay Đặt hẹn
CHAT NGAY
Địa chỉ Ưu đãi
CHAT NGAY