1. Tài trợ chi phí phẫu thuật hở hàm ếch cho người lớn mở cánh cửa hòa nhập với cộng đồng

ThS.BS Lê Viết Trí chia sẻ: “Là một bác sĩ xuất phát điểm từ chuyên môn tai – mũi – họng, sau đó được tiếp xúc với nhiều khách hàng có khuyết điểm bẩm sinh sứt môi hở hàm ếch, trong tôi thôi thúc mong muốn chữa trị cho họ. Người khác có thể nghĩ là phẫu thuật chỉnh sửa nhan sắc, nhưng với tôi đó là chữa bệnh. Chữa lành cho những vết thương tâm lý, tạo ra cho họ một diện mạo mới, giúp họ sống hòa nhập với cộng đồng.”

Tạo hình mũi môi-chắp cánh ước mơ cho người dị tật

Với tâm niệm muốn hỗ trợ cộng đồng, giúp đỡ những người dị tật sứt môi hở hàm ếch.  ThS.BS Lê Viết Trí cùng cộng sự đã sáng lập chương trình “Tạo hình mũi môi – Chắp cánh ước mơ cho người dị tật” hỗ trợ chi phí phẫu thuật hở hàm ếch cho người lớn. Trong suôt ThS.BS Lê Viết Trí cùng đội ngũ của mình đã nỗ lực giúp đỡ hơn 10.000 ca mổ tái sinh diện mạo cho người sứt môi hở hàm ếch, mở ra cuộc sống mới cho nhiều chàng trai, cô gái.

2. Viết tiếp tương lai cho hơn 10.000 người dị tật sứt môi hở hàm ếch

Suốt 7 năm qua, chương trình đã tài trợ chi phí phẫu thuật hở hàm ếch cho người lớn cải thiện diện mạo cho hơn 10000 hoàn cảnh dị tật bẩm sinh. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ chi phí phẫu thuật hở hàm ếch cho người lớn giúp họ hoàn thành ước mơ thay đổi mạo.

Cô bé Cao Bằng ước mơ thành chiến sĩ công an

Sao Băng, cô bé đến từ Cao Bằng cùng với mẹ vào Sài Gòn để mong chữa trị mũi môi dị tật.

Mẹ Sao băng tâm sự: “Dù có là ở đâu, xa cách mấy, chỉ cần cải thiện được cho con thì mình cũng cố hết sức để đưa con đi. Thấy con học giỏi, muốn trở thành chiến sĩ công an nhưng luôn tự ti với bạn bè, mình làm cha mẹ nước mắt chảy ngược vào trong”.

Giờ đây, khi đã có diện mạo mới, chính Sao Băng cũng rất bất ngờ và vỡ òa về sự thay đổi của chính mình. Trên hành trình sắp tới, chắc chắn Sao Băng sẽ có thêm động lực thực hiện ước mơ  trở thành nữ chiến sỹ công an.

Phúc Ánh và hành trình thành Hot boy

“Dù em có khuyết điểm ngoại hình, nhưng em luôn lạc quan, yêu đời. Vì em tin rằng sau khi lớn lên mình có thể thay đổi được”. Đó là lời tâm sự của Phúc Ánh ngày đầu đến tư vấn sửa mũi môi dị tật.

May mắn đã đến với Phúc Ánh khi tìm thấy Bác sĩ Lê Viết Trí – Người chuyên phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch.

Thảo Uyên thay đổi diện mạo viết tiếp tương lai

Ngay từ khi sinh ra, Thảo Uyên  đã rất nhút nhát khi phải tiếp xúc với một ai đó ngoài người thân của mình. Thảo Uyên vẫn luôn ao ước có một diện mạo mới giống như các bạn đồng trang lứa khác.

Sau khi được các bác sĩ chỉnh hình mũi môi Thảo Uyên như được tái sinh một lần nữa. Ngoại hình mới mang lại sự tự tin, giúp em thành công trong buổi phỏng vấn, và chắc chắn rằng một tương lai tươi đẹp đang chào đón em.

3. Bệnh viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn tài trợ chi phí phẫu thuật hở hàm ếch cho người lớn lên đến 3 tỷ đồng

Để tiếp tục đem đến những giá trị nhân văn đầy ý nghĩa ấy và thắp sáng ước mơ cho nhiều cuộc đời khác, chương trình cộng đồng “Tạo hình mũi môi – Chắp cánh ước mơ cho người dị tật” đã chính thức khởi động với tổng chi phí phẫu thuật hở hàm ếch cho người lớn tài trợ lên đến 3 tỷ đồng.

Đối tượng chương trình hướng đến là các bạn bị dị tật sứt môi hở hàm ếch ở tuổi trưởng thành, khát khao thay đổi ngoại hình để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện kinh tế để thẩm mỹ. Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn sẽ dựa trên tình trạng, câu chuyện và sự khát khao được thay đổi của mỗi người để hỗ trợ chi phí phẫu thuật hở hàm ếch.

Những bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn sẽ trực tiếp thăm khám, hội chẩn và tiến hành phẫu thuật để đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu cho các bạn. Nhờ vào việc thay đổi ngoại hình sẽ giúp các bạn thay đổi cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Bằng việc tạo nên sự tự tin với diện mạo mới, Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn hi vọng có thể giúp các bạn có cơ hội tìm việc làm và tự chủ trong cuộc sống.

“Ngoại hình không phải là tất cả, nhưng nếu thiếu sót thì lại là một thiệt thòi vô cùng lớn. Các bạn hoàn toàn có thể thay đổi, chỉ cần các bạn đủ mạnh mẽ, dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, thì bác và Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn sẽ là bệ phóng vững chãi, khởi bước những dấu chân đầu tiên với sứ mệnh hỗ trợ bạn để bạn có một cuộc đời như mơ ước”, bác sĩ Trí chia sẻ.

“Tạo hình mũi môi – Chắp cánh ước mơ cho người dị tật mùa 8” đã chính thức khởi động. Đây là tấm vé thẩm mỹ mang theo cơ hội thay đổi số phận dành cho những ai nỗ lực và khát khao vượt lên số phận. Là cơ hội quý giá để các trẻ em sứt môi hở hàm ếch được thay đổi diện mạo, lấy lại sự tự tin và hòa nhập cộng đồng. Hãy chung tay lan tỏa thông điệp yêu thương và cùng Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh này!

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xin vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY

Điện thoại: 094 1800 999 (Zalo/Viber/Facetime)

Website: https://benhvienthammyjknhathan.com/

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.