THẨM MỸ MŨI

Nâng mũi J-KO tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn với 2 kỹ thuật độc quyền.

1. Gia cố trụ mũi với kỹ thuật Pyramid, tạo lập vách ngăn mũi giống như kim tự tháp, chống đỡ cho dáng mũi có thể nâng cao mà vẫn an toàn bền vững như ý muốn
  2. Kỹ thuật tạo dáng J Line thời thượng. Dáng mũi chữ J phù hợp với cấu trúc gương mặt người Việt, là điểm nhấn chú trọng cho vẻ đẹp của từng đối tượng theo cấu trúc xương. Đặc biệt dáng mũi này được thiết kế riêng không trùng lặp.

DỊCH VỤ NÂNG MŨI NỔI BẬT TẠI JK NHẬT HÀN

Nâng mũi đặt sống

Nâng mũi bán cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi nam giới

Thu gọn cánh mũi

5 ĐẶC QUYỀN NÂNG MŨI TẠI BỆNH VIỆN JK NHẬT HÀN

Sửa mũi lệch sống

Sửa mũi nhiễm trùng co rút

Sửa mũi lộ sống bóng đỏ

Sửa mũi ngắn hếch

5 ĐẶC QUYỀN NÂNG MŨI TẠI BỆNH VIỆN JK NHẬT HÀN

Được thực hiện chụp CT, nội soi và các xét nghiệm tại bệnh viện. tầm soát bệnh lý, xác định chính xác tình trạng mũi.

Thiết kế dáng mũi cùng chuyên gia và bạn sẽ nhìn thấy trước dáng mũi nhờ sử dụng công nghệ AI thiết kế dáng mũi với tỷ lệ thay đổi phù hợp nhất với gương mặt.

Áp dụng công nghệ vô cảm đa mô thức giúp khách hàng không đau và hoàn toàn thư thái trong suốt quá trình phẫu thuật, lành thương nhanh. Tháo nẹp sau 2 ngày nâng mũi.

Tạo trụ mũi vững chãi như mũi thật với kỹ thuật Pyramid độc quyền: Không sợ lệch vẹo như phương pháp thông thường, thoải mái vặn lắc như mũi thật

Đặc quyền “ 7 ngày vàng” chăm sóc hậu phẫu và chế độ tái khám định kỳ miễn phí cho đến khi lành thương hoàn toàn.

Cảm nhận và đánh giá từ khách hàng

Khách hàng Đào Khánh Vân

Khánh hàng Ca sĩ Hồ Lệ Thu

Khách hàng Thành Nhân

Khách hàng Ngọc Hân

Hình ảnh thực tế từ khách hàng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Suspendisse sollicitudin tincidunt luctus. Donec volutpat elementum tellus, vitae eleifend risus malesuada et. Cras rhoncus nulla ligula, eget mollis erat tristique in. Praesent nec lacinia nisl. Morbi molestie justo ipsum, vitae iaculis urna porttitor quis. Nunc viverra tristique elit sit amet vestibulum. Suspendisse nec efficitur arcu. Vivamus massa felis, scelerisque nec hendrerit non, congue et felis. Curabitur ut velit ut justo cursus feugiat. Pellentesque convallis lorem sit amet laoreet sodales. Phasellus vel nisi tincidunt, volutpat est a, pulvinar nunc. Ut luctus felis sed nisl egestas, ac vestibulum tellus pulvinar. Maecenas nec consectetur purus. Praesent in congue arcu.

5/5 - (1 vote)

BÀI SEO