Vòng quay may mắn Trúng 100% Ưu đãi Siêu Khủng

Vòng quay may mắn Trúng 100% Ưu đãi Siêu Khủng

Bùng nổ mùa làm đẹp cuối năm, JK dành tặng Quý khách hàng những phần quà cực hấp dẫn khi quay vòng quay may mắn. Cơ hội trúng thưởng 100% với các ưu đãi làm đẹp siêu khủng.

SIÊU SALE VÒNG QUAY MAY MẮN

Đón tết sum vầy – May mắn liền tay! Cùng thử vận may với vòng quay may mắn  để có cơ hội nhận ngay ưu đãi làm đẹp 100% với VÒNG QUAY MAY MẮN TẠI ĐÂY nhé!

⚡FREE trọn gói nâng mũi trị giá 35 triệu

⚡FREE trọn gói cắt mí trị giá 7 triệu

⚡FREE trọn gói nâng ngực trị giá 75 triệu

⚡FREE trọn gói hút mỡ bụng trị giá 35 triệu

🎁TẶNG 50% dịch vụ trẻ hóa cô bé

🎁TẶNG 50% dịch vụ căng chỉ

🎁TẶNG 50% dịch vụ trị nám

🎁TẶNG 50% dịch vụ trị mụn

🎁TẶNG 20% tổng hóa đơn dịch vụ

🎁TẶNG 30% tổng hóa đơn dịch vụ

ĐẶC BIỆT: Ưu đãi diễn ra từ ngày 15/12/2022  đến hết ngày 02/01/2023

☎️Gọi MIỄN PHÍ: 1800 646 873

⭐️094 1800 999(VIBER/ZALO/FACETIME)

Rộn ràng không khí bận rộn cuối năm, bên cạnh sắm sửa quét dọn nhà cửa. Đừng quên sửa soạn “tút tát” nhan sắc dáng vóc của bản thân mình và nhận ngay cơ hội làm đẹp có 1-0-2 này nhé!

Mặt đẹp dáng xinh – Đón tết tự tin tại Bệnh viện JK

Tổng kết năm 2022 với hàng ngàn ca thẩm mỹ thành công với hàng loạt các dịch vụ nâng mũi, cắt mí, nâng ngực, hút mỡ,… Mang đến cho khách hàng sự tự tin tỏa sáng với diện mạo, dáng vóc đẹp rạng rỡ đúng như mong đợi. Tiếp nối thành công đó, Bệnh viện JK hứa hẹn sẽ luôn nâng cao chất lượng thẩm mỹ bằng cách cập nhật và phát triển các dịch vụ bắt kịp xu hướng, nhu cầu của các tín đồ làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ JK là hệ thống Bệnh viện tiêu chuẩn 5* với trang thiết bị, công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến,… Tại đây hội tụ đội ngũ Y Bác Sĩ Chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Tiêu biểu là ThS.BS Lê Viết Trí – Chuyên gia thẩm mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công hơn 10000 ca thẩm mỹ, trong đó có 5000 ca phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch. Giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu diện mạo, nhan sắc tự tin hơn.

Nhanh tay thử vận may để có cơ hội làm đẹp với chi phí 0đ ngay hôm nay và trải nghiệm làm đẹp tại hệ thống Bệnh viện Chuẩn Y khoa. Hãy đến ngay Bệnh viện JK tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1, TP HCM. Liên hệ trực tiếp qua kênh Facebook hoặc số hotline: 1800 646 873 để được hỗ trợ tư vấn và làm đẹp ngay hôm nay!

>>>Xem thêm các ưu đãi khác tại: Khuyến mãi hot