Ưu đãi tháng 9 Mừng Quốc Khánh – Thả Phanh Làm Đẹp

👉Căng da vùng dưới mắt Mini Eyes 5X  từ 25 triệu chỉ còn 18 triệu

👉Mũi cấu trúc Mini từ 25 triệu chỉ còn 15 triệu

2. Ưu đãi tháng 9 Mừng Quốc Khánh – Giảm 30% phí phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch

Đến với JK Nhật Hàn, bạn sẽ được tặng ngay 30% phí phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch. Với những bạn có hoàn cảnh khó khăn, muốn giảm thêm chi phí, hãy gửi kèm giấy hộ nghèo có chứng nhận hoặc xác nhận từ BGĐ nhé.

3. Chiêm ngưỡng hình ảnh “lột xác” của khách hàng tại JK Nhật Hàn

Trong suốt 6 năm qua, JK Nhật Hàn đã thành công “Kiến tạo nhan sắc” cho hơn 10.000 khách hàng. Hãy cùng chiêm ngưỡng hình ảnh “lột xác” của khách hàng dưới đây nhé.

Hình ảnh khách hàng thay đổi tự tin hơn sau khi nâng mũi

Cắt mí mắt thay đổi diện mạo ánh nhìn
Khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch.

4. 3 lý do bạn nên lựa chọn làm đẹp tại JK Nhật Hàn

Thẩm mỹ JK Nhật Hàn đang là một địa điểm đang được nhiều tín đồ làm đẹp lựa chọn để tân trang nhan sắc của mình. Vậy ở đây có điểm gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu 3 lý do bạn nên lựa chọn làm đẹp tại JK Nhật Hàn ngay dưới đây nhé.

4.1. Đội ngũ Y-Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn

Đội ngũ Y-Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Đến với JK Nhật Hàn, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn và điều trị bởi đội ngũ Y-Bác sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tay nghề cao. Đặc biệt là Ths.BS Lê Viết Trí với hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng đôi bàn tay khéo léo đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca thẩm mỹ, trong đó 5.000 ca tái sinh diện mạo cho những trường hợp dị tật sứt môi hở hàm ếch.

4.2. Cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh tay nghề Bác sĩ, cơ sở vật chất -trang thiết cũng là một trong những yếu tố quyết định đến thành công của một ca phẫu thuật. Hiểu được điều này, tại JK Nhật Hàn luôn trang bị máy móc, thiết bị hiện đại nhất để hỗ trợ Bác sĩ phát hiện chính xác tình trạng trước phẫu thuật. Từ đó, lên phác đồ điều trị phù hợp.

4.3. Khuyến mãi hấp dẫn – tạo cơ hội tái sinh diện mạo cho mọi người

Hiểu được chi phí là gánh nặng của các tín đồ làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn mỗi tháng đều đưa ra nhiều chương trình ưu đãi làm đẹp hấp dẫn, giảm chi phí lên tới 50%.

Đặc biệt, với mong muốn đem đến cơ hội tái sinh diện mạo mới cho những bạn kém may mắn bị dị tật sứt môi hở hàm ếch, Ths.BS Lê Viết Trí hỗ trợ 30% chi phí phẫu thuật. Hy vọng với chương trình này, có thể giúp các bạn lấy lại sự tự tin, thực hiện những ước mơ còn đang dang dở phía trước.

Liên hệ trực tiếp qua kênh Facebook, số hotline: 1800 646 873 – 094 1800 999 để được hỗ trợ tư vấn và NHẬN ƯU ĐÃI hấp dẫn năm 2022 này nhé!

>>>Xem thêm các ưu đãi khác tại: Khuyến mãi hot