Ưu đãi tháng 12 – “Đón giáng sinh – Chào năm mới” OFF 50%

Ưu đãi tháng 12 - “Đón giáng sinh - Chào năm mới” OFF 50%

Tháng 12 đến cũng là dấu hiệu sắp kết thúc một năm, nhân dịp này JK mong muốn tri ân các khách hàng trong năm qua đã luôn đồng hành cùng JK, đặc biệt là khách hàng Việt kiều hồi hương. Với hàng loạt các ưu đãi tháng 12 hấp dẫn OFF đến 50% cùng thông điệp “Đón giáng sinh – Chào năm mới”.

Ưu đãi tháng 12 – “Đón giáng sinh – Chào năm mới” OFF 50%

Trẻ hóa không phẫu thuật bằng chỉ OFF 15%

Hỗ trợ phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch OFF 30%

Nâng mũi GenZ giảm còn 18TR (OFF 40%)

Cuộn da thừa mí Dolid giảm còn 9TR (OFF 40%)

Thẩm mỹ vùng kín OFF 50%

Ưu đãi tháng 12 - “Đón giáng sinh - Chào năm mới” OFF 50%

ĐẶC BIỆT: Ưu đãi diễn ra từ ngày 01/12/2022  đến hết ngày 02/01/2023

☎️Gọi MIỄN PHÍ: 1800 646 873

⭐️094 1800 999(VIBER/ZALO/FACETIME)

**Đặc biệt: Đối với khách hàng Việt kiều sẽ được tặng thêm 1 triệu đồng nhằm hỗ trợ một phần chi phí đi lại khi đăng ký làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JK. Đây cũng lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng phương xa luôn tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ làm đẹp tại JK.

Chạm đích hành trình “Vì Sống Là Sẻ Chia” mùa 6

Chương trình “Vì Sống Là Sẻ Chia” là chương trình mang tính nhân đạo, lan tỏa yêu thương được ThS.BS Lê Viết Trí tổ chức thành lập từ năm 2017.

Tính đến thời điểm hiện tại “Vì Sống Là Sẻ Chia” đang trong giai đoạn “tăng tốc” về đích khép lại mùa 6 của năm 2022 với hàng ngàn niềm vui, nụ cười hạnh phúc được khởi tạo. Và để chiếc thuyền mang đến cơ hội tái sinh diện mạo cho người dị tật sứt môi hở hàm ếch được cập bến yêu thương.

Bệnh viện thẩm mỹ JK tiếp tục hỗ trợ 30% chi phí phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch. Mỗi trường hợp có giấy chứng nhận hộ nghèo, học sinh, sinh viên nghèo vượt khó đều sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại, chi phí số lần phẫu thuật chỉnh hình tiếp theo cho đến khi hoàn thiện.

Khép lại hành trình năm 2022 của Bệnh viện thẩm mỹ JK

Khép lại năm 2022 với những nỗ lực và cố gắng của đội ngũ Y Bác Sĩ, điều dưỡng và tập thể thành Bệnh viện thẩm mỹ JK. Đã mang đến những thành công rực rỡ, hoàn thành sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho Qúy khách hàng gần xa, trong đó có khách hàng Việt kiều luôn đặt niềm tin và lựa chọn JK để gửi gắm nhan sắc.

Và không phụ lòng mong mỏi đó,  trong mỗi ca thẩm mỹ mũi, mắt, môi,… tại JK. Là sự cam kết về an toàn và hiệu quả, giúp khách hàng có được vẻ đẹp hoàn thiện đúng như mong đợi và trên hết là sự hài lòng về chế độ chăm sóc trước, trong và sau khi làm đẹp.

Và để có được sự tự tin cùng một diện mạo, ngoại hình hoàn thiện đón một năm mới tự tin rạng rỡ hơn. Đừng ngần ngại mà hãy đặt chân đến Bệnh viện thẩm mỹ JK tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1, TP HCM. Hoặc liên hệ trực tiếp qua kênh Facebook hoặc số hotline: 1800 646 873 – 094 1800 999 để được hỗ trợ tư vấn và NHẬN ƯU ĐÃI hấp dẫn cuối năm 2022 này nhé!

>>>Xem thêm các ưu đãi khác tại: Khuyến mãi hot