Ưu đãi tháng 10 | “Món quà nhan sắc – Trao trọn thanh xuân” – Tặng đến 50%

Ưu đãi tháng 10 | “Món quà nhan sắc - Trao trọn thanh xuân”
Ưu đãi tháng 10 | “Món quà nhan sắc – Trao trọn thanh xuân”

Ưu đãi tháng 10 – Tặng đến 50% – “Món quà nhan sắc – Trao trọn thanh xuân”

🎁Combo mắt đẹp: Mí trên + mí dưới OFF 20%

🎁Combo mũi đẹp: Nâng mũi J-KO + Cắt cánh mũi OFF 20%

🎁Combo gương mặt đẹp: Mũi J-KO + Độn cằm Vline OFF 20%

🎁Combo dáng đẹp: OFF 50%

🎁Combo X3: OFF 20% khi làm 3 dịch vụ bất kỳ trở lên

ĐẶC BIỆT: Ưu đãi diễn ra từ 01/10/2022 – 31/10/2022

☎️Gọi MIỄN PHÍ: 1800 646 873

⭐️094 1800 999(VIBER/ZALO/FACETIME)

Giảm 30% chi phí phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch

Với thông điệp “Món quà nhan sắc – Trao trọn thanh xuân”. Ngoài mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng tự tin thay đổi diện mạo. JK Nhật Hàn còn muốn lan tỏa sự sẻ chia yêu thương đến với những hoàn cảnh khó khăn, có chứng nhận sổ hộ nghèo, học sinh, sinh viên nghèo vượt khó. Bằng việc hỗ trợ 30% phí phẫu thuật sứt môi, hỗ trợ chi phí đi lại với những trường hợp ở xa và miễn phí với lần điều trị tiếp theo.

Nắm chắc cơ hội để thay đổi diện mạo tức thời

Đã có rất nhiều khách hàng “lột xác” thành công không chỉ về diện mạo ngày càng thăng hoa. Mà chính sự tự tin đó cũng mang lại không ít sự thuận lợi, thành công cho các khách hàng sau khi trải nghiệm làm đẹp tại JK Nhật Hàn.

JK Nhật Hàn – Thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu

Tự hào là đơn vị làm đẹp hàng đầu đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và hiệu quả. JK Nhật Hàn luôn là địa điểm làm đẹp được các tín đồ trong cả nước tin tưởng và lựa chọn.

Với việc đi đầu trong công tác nắm bắt và cập nhật các giải pháp, công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. JK Nhật Hàn luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp đáp ứng sự chuẩn xác, phù hợp và hiệu quả tối ưu nhất.

Đội ngũ Y Bác Sĩ chuyên môn cao tại JK Nhật Hàn

Chưa dừng lại ở đó tại JK Nhật Hàn còn hội tụ đội ngũ Y Bác Sĩ Chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, vững nghiệp vụ. Tiêu biểu là ThS.BS Lê Viết Trí- Chuyên gia thẩm mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm. Là người có những thành tựu đóng góp trong việc nghiên cứu và phát triển các phương pháp làm đẹp phù hợp với người Việt.

ThS.BS Lê Viết Trí – Người mang đến những giải pháp làm đẹp phù hợp cho người Việt

Tính đến thời điểm hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca thẩm mỹ, trong đó, hơn 5.000 ca tái tạo diện mạo cho người sứt môi hở  hàm ếch. Đây là lý do JK Nhật Hàn luôn nhận được những  phản hồi tích cực và luôn khẳng định được vị thế trong sự tin chọn của hàng triệu khách hàng trong cả nước.

Liên hệ trực tiếp qua kênh Facebook hoặc số hotline: 1800 646 873 – 094 1800 999 để được hỗ trợ tư vấn và NHẬN ƯU ĐÃI hấp dẫn cuối năm 2022 này nhé!

>>>Xem thêm các ưu đãi khác tại: Khuyến mãi hot