Nâng ngực đường nách có tốt không?

nâng ngực đường nách

Tổng quan về nâng ngực đường nách

nâng ngực đường nách

Nâng ngực đường nách là kỹ thuật đặt túi độn qua đường nách. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách. Sau đó bóc tách khoang ngực và tiến hành đưa túi độn vào. Giúp biến vòng 1 trở nên đầy đặn và gợi cảm hơn.

Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách được thực hiện như sau:

• Bác sĩ rạch một đường khoảng từ 3 – 4cm tại nếp gấp dưới nách. và dưới sự xâm nhập của thiết bị nội soi. Bác sĩ tiến hành bóc tách toàn bộ khoang ngực, tạo khoảng trống để đặt túi vào.
  • Thông qua kỹ thuật mổ nội soi, không cần xâm lấn quá nhiều mà bác sĩ có thể dễ dàng quan sát các thao tác bên trong bằng hình ảnh phóng đại gấp 10 lần, hạn chế tối đa làm tổn thương đến các bộ phận xung quanh. Cuối cùng bác sĩ đặt túi độn vào và khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Nâng ngực đường nách có thật sự tốt

Theo như đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, thì nâng ngực đường nách là cách tốt nhất tránh được tình trạng mất cảm giác bầu ngực sau khi phẫu thuật, không xâm lấn đến mô tuyến vú.

Đặc biệt, phương pháp này rất thích hợp với đối tượng khách hàng mới nâng ngực lần đầu tiên, ngực lép, ít xệ. Nâng ngực đường nách kết hợp với đặt túi dưới cơ sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ của công nghệ nội soi, nâng ngực đường nách đảm bảo an toàn hơn.

Nâng ngực đường nách có nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như sau:

• Giấu sẹo rất tốt: Sau vài tháng sau khi phẫu thuật, vết sẹo mờ dần và được ẩn giấu dưới lớp nếp gấp lằn vú một cách tự nhiên.
  • Không gây tổn thương và mất cảm giác tại núm vú: Nâng ngực đường nách thực hiện vết mổ tại vị trí nách và nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi nên không hề tác động đến các dây thần kinh tại bầu vú. Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì kỹ thuật này sẽ không gây mất cảm giác tại vị trí ngực sau nâng.
  • Không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ: Túi nâng ngực được đặt dưới cơ, phân tách với tuyến sữa. Do đó, sau khi nâng ngực xong, một khoảng thời gian dài sau đó chị em có thể mang thai và cho con bú bình thường mà không có bất kỳ ảnh hưởng gì tới em bé và chất lượng sữa.

Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội như vậy thì nâng ngực đường nách cũng tồn tại một số hạn chế như:

• Can thiệp lồng ngực trên toàn diện rộng: Bác sĩ phải bóc tách lâu, dài từ đường nách đến bầu ngực, sau đó là bầu ngực thì mới đặt được túi vào khoang.
  • Quy trình thực hiện mất nhiều thường gian hơn so với các đường khác: Thời gian nâng ngực đường nách phải mất đến 120 phút, trong khi đó các đường còn lại chỉ mất 60 – 90 phút.
  • Túi nâng có khả năng chạy sang 2 bên hơn: Nguyên nhân của tình trạng này xuất phát từ kỹ thuật bóc tách trên diện rộng. Vì thế, khi cân nhắc nâng ngực đường nách, bạn phải tìm đến bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao để ca phẫu thuật diễn ra thành công nhất.
  • Gây đau đớn hơn: Vì đây là phương pháp xâm lấn rất lớn nên sẽ gây cảm giác khó chịu và đau hơn so với nâng ngực đường quầng vú và chân ngực.

Đối tượng nên cân nhắc nâng ngực nội soi đường nách

• Đường khe giữa 2 bầu ngực không quá xa, thuận lợi cho quá trình bóc tách diễn ra.
  • Xương ức không bị nhô ra quá mức.
  • Khách hàng không muốn để lại sẹo xấu trên bầu ngực.
  • Phù hợp với những đối tượng khách hàng có ngực lép.
  • Khách hàng muốn hạn chế tối đa nguy cơ mất cảm giác tại vị trí bầu ngực.

Nâng ngực đường nách rất tốt bởi khả năng giấu sẹo cao và ít ảnh hưởng đến chức năng cho con bú sau này. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kết quả khám lâm sàng của người bệnh, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng ngực phù hợp nhất nhằm đem đến kết quả như ý.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN

🏨Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

☎ Hotline: 1800 646 873 – 094 1800 999 (Zalo/viber/facetime)

Website: https://benhvienthammyjknhathan.com/