Nâng ngực được bao nhiêu năm? Có sử dụng được vĩnh viễn không?

Tư vấn chuyên môn:

Đặt hẹn tư vấn Xem chi tiết
Nâng ngực được bao nhiêu năm?

Nâng ngực không phải là một phương pháp thẩm mỹ vĩnh viễn. Túi ngực sau khi được cấy vào cơ thể sẽ có tuổi thọ trung bình từ 10 đến 15 năm. Tuy nhiên, con số này có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

• Loại túi ngực: Túi ngực silicon gel có độ bền cao hơn túi nước biển và có thể tồn tại trong 10 – 15 năm, thậm chí lâu hơn.
  • Chất lượng túi ngực: Túi ngực của các thương hiệu uy tín thường có độ bền cao hơn so với các loại túi giá rẻ.
  • Kích thước túi ngực: Túi ngực kích thước lớn thường có tuổi thọ ngắn hơn so với túi kích thước nhỏ.
  • Vị trí đặt túi: Túi ngực đặt dưới cơ thường có tuổi thọ lâu hơn so với túi đặt trên cơ.
  • Chăm sóc sau nâng ngực: Chăm sóc sức khỏe và tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ sau nâng ngực sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của túi ngực.
Nâng ngực có sử dụng vĩnh viễn không?

Túi ngực có sử dụng vĩnh viễn được không?

Theo những chuyên gia về phẫu thuật thẩm mỹ, nâng ngực không thể sử dụng vĩnh viễn, bởi vì những nguyên nhân sau:

– Sự lão hóa tự nhiên của cơ thể: Theo thời gian, da và các mô xung quanh ngực sẽ dần lão hóa, dẫn đến việc túi ngực bị xệ xuống hoặc thay đổi vị trí. Nếu túi ngực sa trễ quá nhiều sẽ gây ra tình trạng mất thẩm mỹ. Lúc này chính là dấu hiệu gợi ý cho bạn cần phải thay túi ngực mới.

– Sự thay đổi cân nặng: Việc tăng hoặc giảm cân đột ngột có thể ảnh hưởng đến hình dạng và vị trí của túi ngực.

– Nhiễm trùng: Nhiễm trùng do vi khuẩn có thể xâm nhập vào túi ngực, dẫn đến các biến chứng nguy hiểm.

– Vấn đề về chất lượng túi ngực: Một số trường hợp hiếm gặp, túi ngực có thể bị rò rỉ hoặc vỡ do lỗi sản xuất hoặc do chất lượng kém.

– Mang thai và cho con bú có thể làm thay đổi kích thước và hình dạng của ngực, có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của túi độn. Lưu ý, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mang thai và cho con bú để được tư vấn về cách chăm sóc ngực phù hợp, đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé.

7 Lý do nên chọn Nâng ngực tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn

JK Nhật Hàn được Sở Y Tế cấp phép hoạt động khám bệnh

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép bởi Sở Y Tế. Mỗi năm, bệnh viện tiếp nhận hàng chục nghìn khách hàng đến thăm khám và làm đẹp. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng và sự hài lòng của từng khách hàng. Khẳng định chất lượng hàng đầu trong thẩm mỹ Việt.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm “Tay Vàng – Tâm Sáng”

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn sở hữu đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tư duy nhân văn về cái đẹp, đang phấn đấu trở thành Bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp & nhân văn hàng đầu Việt Nam – một địa chỉ thực sự UY TÍN, CHẤT LƯỢNG cho bất kỳ ai muốn tôn tạo & hoàn mỹ nét đẹp xuân sắc, đậm chất duyên riêng trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình.

bệnh viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn

Bệnh viện sở hữu thế mạnh theo từng chuyên khoa riêng biệt, mỗi bác sĩ được phát huy tối đa sở trường tay nghề. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại JK Nhật Hàn luôn chú tâm cập nhật, nghiên cứu những kiến thức y học phù hợp, nhằm ứng dụng hiệu quả, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho từng khách hàng.

Hàng trăm ngàn khách hàng thẩm mỹ thành công và hài lòng về kết quả

Tất cả các khách hàng đều được thăm khám, hội chuẩn cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm TAY VÀNG – TÂM SÁNG. Chúng tôi lắng nghe chi tiết nhu cầu từng khách hàng, từ đó đưa ra phác đồ thẩm mỹ phù hợp, nhằm đem đến một kết quả thẩm mỹ như ý.

Đặc biệt, bệnh viện còn chú trọng đến phân tích chỉ số cơ thể, xét nghiệm sức khỏe tổng quát, chức năng sinh hóa, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng TRƯỚC – TRONG và SAU khi phẫu thuật.

Trang bị máy móc hiện đại hàng đầu thế giới

Hệ thống phòng mổ vô trùng – vô khuẩn an toàn tuyệt đối

Chính sách bảo hành dài hạn rõ ràng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 1800 646 873 ( miễn phí cuộc gọi ) – 094 1800 999 (Zalo/ Viber / Facetime).

Website: https://benhvienthammyjknhathan.com/

Facebook: Thẩm mỹ JK Nhật Hàn.

Email: CSKH.thammyJK@gmail.com

Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số: 188/BYT-GPHĐ.