Nâng ngực bao lâu thì mềm?

Nâng ngực là phương pháp giúp nhiều chị em phụ nữ sở hữu vóc dáng chuẩn đẹp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn lo lắng khi nâng ngực như vấn đề hồi phục, nâng ngực bao lâu thì mềm . Hãy cùng đọc bài viết này để hiểu rõ về đáp án nhé.

Quá trình hồi phục sau nâng ngực

• Trong khoảng 3-5 ngày đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy hơi tức ngực và có dấu hiệu tấy đỏ, sưng tấy. Điều này là bình thường vì cơ thể chưa thích nghi với túi ngực mới.
  • Sau 10-14 ngày tình trạng sưng tấy, đau nhức sẽ giảm đi đáng kể. Vết thương cũng sẽ lành sau phẫu thuật và bạn nên cắt chỉ.
  • Sau khoảng 1 tháng, bạn sẽ thấy vùng ngực ổn định hơn và có thể sinh hoạt bình thường.
  • Sau khoảng 3-6 tháng, ngực của bạn sẽ trở nên mềm mại, đẹp tự nhiên và không để lại dấu vết phẫu thuật.

Nâng ngực bao lâu thì mềm?

Thông thường, sau khi nâng ngực sẽ mất từ khoảng 6 đến 8 tuần để ngực ổn định và sau từ 3 đến 6 tháng thì form ngực mới lên dáng tự nhiên, mềm mại. Đây cũng là thời gian đủ để túi độn thích nghi khi ở trong cơ thể.

Nâng ngực là một can thiệp đại phẫu, cần nhiều thời gian hồi phục

Trên thực tế cho thấy, thời gian ổn định của ngực còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa của từng khách hàng, vị trí cấy ghép hoặc tuổi tác,… Tuy nhiên, tất cả các yếu tố trên cũng không quá 6 tháng. Hầu hết, các ca phẫu thuật nâng ngực đều mất từ 6 đến 8 tuần thì ngực mới vào form ổn định được. Sau khoảng 2 tháng, ngực sẽ đạt được độ tự nhiên nhất, người xung quanh khó có thể nhận biết bạn đã từng phẫu thuật hay không.

Thời gian sau 2 tháng nâng ngực chị em có thể sinh hoạt một cách bình thường, các chế độ kiêng cữ ăn uống, tập thể dục thể thao đã có thể được nới lỏng, khách hàng có thể sinh hoạt vợ chồng hoặc có thể tham gia xông hơi, massage ngực. Lựa chọn tay nghề bác sĩ hay chất lượng túi ngực sẽ giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

Những phương pháp hỗ trợ ngực mau chóng hồi phục, mềm mại tự nhiên

Mặc áo định hình ngực

Dụng cụ định hình ngực giúp giữ ngực đúng vị trí và hỗ trợ quá trình phục hồi. Ban đầu, bạn sẽ cần mặc áo ngực 24/7 để ổn định vùng ngực. Bạn sẽ cần phải mặc chiếc áo ngực này theo chỉ định của bác sĩ, thường là trong 6 tuần sau phẫu thuật để giúp ngực trở nên mềm mại hơn. Sau một thời gian sử dụng, ngực của bạn sẽ bắt đầu trông tự nhiên và mềm mại hơn, có thể bạn không cần sử dụng nữa.

Mặc áo định hình đúng là cách giúp ngực nhanh mềm mại

Massage ngực nhẹ nhàng, đúng cách

Massage ngực là phương pháp phổ biến giúp làm ngực nhanh mềm sau phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, không nên can thiệp ngực quá sớm, phải đến tháng thứ 2 hậu phẫu thì bạn mới nên thực hiện massage ngực.

Massage ngực là phương pháp làm mềm ngực nhanh và hiệu quả nhất.

Massage ngực sau phẫu thuật nâng ngực cần thực hiện nhẹ nhàng và với lực vừa phải để tránh làm ảnh hưởng đến bên trong túi ngực. Nên thực hiện khoảng 3-4 lần một ngày, đặc biệt là vào buổi sáng sớm và trước khi đi ngủ. Massage ngực khoảng 10-15 phút mỗi lần giúp máu lưu thông và giúp ngực nhanh chóng trở nên mềm mại, tự nhiên và đẹp.

Tránh hoạt động mạnh, khuân vác vật nặng quá sức

Sau phẫu thuật bạn cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh và các hoạt động gây căng thẳng cho ngực. Việc luyện tập thể thao, vận động mạnh và nâng vật nặng có thể gây tổn thương cho ngực đang trong quá trình hồi phục. Bạn nên tránh các hoạt động này trong vòng 6 tuần sau phẫu thuật.

Tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ

Điều quan trọng nhất là bạn cần tuân thủ theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo an toàn và giúp ngực nhanh hồi phục.Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Chườm đá lạnh để giảm đau, sưng vệ sinh vết mổ thường xuyên và đúng cách.

Ngoài ra, bạn cũng nên tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra và theo dõi tình trạng hồi phục của ngực.

7 Lý do nên chọn Nâng ngực tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn

JK Nhật Hàn được Sở Y Tế cấp phép hoạt động khám bệnh

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép bởi Sở Y Tế. Mỗi năm, bệnh viện tiếp nhận hàng chục nghìn khách hàng đến thăm khám và làm đẹp. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng và sự hài lòng của từng khách hàng. Khẳng định chất lượng hàng đầu trong thẩm mỹ Việt.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm “Tay Vàng – Tâm Sáng”

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn sở hữu đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tư duy nhân văn về cái đẹp, đang phấn đấu trở thành Bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp & nhân văn hàng đầu Việt Nam – một địa chỉ thực sự UY TÍN, CHẤT LƯỢNG cho bất kỳ ai muốn tôn tạo & hoàn mỹ nét đẹp xuân sắc, đậm chất duyên riêng trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình.

Phẫu thuật Nâng ngực chảy xệ an toàn tại Bệnh viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn

Bệnh viện sở hữu thế mạnh theo từng chuyên khoa riêng biệt, mỗi bác sĩ được phát huy tối đa sở trường tay nghề. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại JK Nhật Hàn luôn chú tâm cập nhật, nghiên cứu những kiến thức y học phù hợp, nhằm ứng dụng hiệu quả, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho từng khách hàng.

Hàng trăm ngàn khách hàng thẩm mỹ thành công và hài lòng về kết quả

Tất cả các khách hàng đều được thăm khám, hội chuẩn cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm TAY VÀNG – TÂM SÁNG. Chúng tôi lắng nghe chi tiết nhu cầu từng khách hàng, từ đó đưa ra phác đồ thẩm mỹ phù hợp, nhằm đem đến một kết quả thẩm mỹ như ý.

Đặc biệt, bệnh viện còn chú trọng đến phân tích chỉ số cơ thể, xét nghiệm sức khỏe tổng quát, chức năng sinh hóa, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng TRƯỚC – TRONG và SAU khi phẫu thuật.

Trang bị máy móc hiện đại hàng đầu thế giới

Hệ thống phòng mổ vô trùng – vô khuẩn an toàn tuyệt đối

Chính sách bảo hành dài hạn rõ ràng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 1800 646 873 ( miễn phí cuộc gọi ) – 094 1800 999 (Zalo/ Viber / Facetime).

Website: https://benhvienthammyjknhathan.com/

Facebook: Thẩm mỹ JK Nhật Hàn.

Email: CSKH.thammyJK@gmail.com

Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số: 188/BYT-GPHĐ.