Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2024

Tư vấn chuyên môn:

Đặt hẹn tư vấn Xem chi tiết
Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí hút mỡ bụng

Diện tích vùng hút mỡ

Tùy thuộc vào số đo vùng bụng, lượng mỡ khu trú nhiều hay ít mới đưa ra được mức chi phí tối ưu nhất cần chi trả cho 1 lần thực hiện hút mỡ. Lượng mỡ càng ít thì chi phí cần chi trả cũng càng ít và ngược lại.

Tuy nhiên, không phải bất kỳ trường hợp nào mỡ nhiều cũng có thể hút ra ngoài được. Đối với các vùng bụng có lượng mỡ nội tạng ẩn sâu, khiến bụng to quá cỡ, thì phương pháp hút mỡ không thể loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể. Vì thế, để xác định khả năng hút mỡ và khoanh vùng diện tích mỡ một cách chính xác, bạn cần đến thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ chuyên môn.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?
Bác sĩ đo vẽ khoanh vùng mỡ bụng

Chi phí gây mê

Chi phí gây mê cũng là một yếu tố tương đối quan trọng ảnh hưởng đến chi phí của 1 ca hút mỡ bụng. Trong đó, chi phí gây mê bao gồm chi phí khám sức khỏe tổng quát và chi phí thuốc gây mê.

• Khám sức khỏe trước khi gây mê: xét nghiệm huyết học, sinh hóa máu, x-quang phổi, điện tim. Ngoài các xét nghiệm cơ bản kể trên bệnh nhân có thể được chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết khác tùy theo tình trạng của từng khách hàng.
  • Chi phí thuốc: bao gồm thuốc giảm đau, thuốc mê, thuốc giãn cơ theo tình trạng từng khách hàng.

Chi phí phòng mổ và các trang thiết bị hút mỡ

Điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại cũng là 1 yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của 1 ca hút mỡ. Chính vì thế, việc lựa chọn nơi thẩm mỹ có điều kiện cơ sở hạ tầng tốt cũng chính là sự ưu tiên hàng đầu. Đi kèm với đó, những chi phí trang trải cho trang thiết bị hiện đại cũng làm tăng thêm chi phí cho một ca hút mỡ bụng.

Chi phí ekip bác sĩ thực hiện

Yếu tố nhân sự là đặc biệt quan trọng trong một ca đại phẫu. Bởi lẽ, một người bác sĩ giỏi mới đủ khả năng xử lý mỡ thừa hiệu quả mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho khách hàng.

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?
Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tại JK Nhật Hàn

Chi phí lưu trú hậu phẫu

Hút mỡ bụng được xem là một cuộc đại phẫu lớn. Quá trình hồi phục sau hút mỡ cần được theo dõi sát sao bởi đội ngũ y tế chuyên nghiệp, giúp đảm bảo tình trạng sức khỏe ổn định, giúp khách hàng nhanh chóng đạt đến trạng thái khỏe mạnh hơn.

Tùy thuộc vào cơ sở vật chất và các điều kiện y tế khác mà chi phí lưu trú sẽ khác nhau. Thông thường chi phí sẽ dao động từ 500.000-1.000.000đ.

Chi phí chăm sóc hậu phẫu và thuốc men

Chi phí Hút mỡ còn bị tác động bởi 2 yếu tố như sau:

• Thuốc uống và thuốc bôi sẹo.
  • Đai định hình bụng.

Bảng giá Hút mỡ bụng tại JK Nhật Hàn

Tên dịch vụGiá tiền
Hút mỡ 1 vùng (bắp tay/ cánh tay/ nách / lưng/ vai/ nọng cằm/ hông/ bắp chân )30,000,000 ₫
Hút mỡ bụng 1 vùng (bụng trên/ dưới/ eo) độ 125,000,000 ₫
Hút mỡ bụng 1 vùng (bụng trên/ dưới/ eo) độ 230,000,000 ₫
Hút mỡ bụng 1 vùng (bụng trên/ dưới/ eo) độ 335,000,000 ₫
Hút mỡ bụng + Cắt sẹo sau sinh70,000,000 ₫
Căng da bụng dời rốn70,000,000 ₫
Cắt bỏ da thừa quanh rốn (add on)25,000,000 ₫
Căng da bụng mini (add on)40,000,000 ₫
Tạo hình thành bụng (add on)30,000,000 ₫
Căng da tay (khi kết hợp hút mỡ)35,000,000 ₫
Căng da đùi (khi kết hợp hút mỡ)50,000,000 ₫
Phụ thu dịch vụ sửa lại (add on)15,000,000 ₫
Tạo hình cơ bụng 6 múi cho nam30,000,000 ₫
Tạo hình cơ bụng 11 cho nữ30,000,000 ₫

Quy trình hút mỡ bụng an toàn, chuẩn y khoa tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Tại Bệnh viện JK Nhật Hàn, quy trình hút mỡ chuẩn Bộ Y tế diễn ra theo 3 bước sau:

• Bước 1: Thăm khám và tư vấn
    Khi đến JK Nhật Hàn, bạn sẽ được ThS. Bác sĩ Lê Viết Trí thăm khám và kiểm tra tình trạng mỡ, chỉ định giải pháp can thiệp phù hợp cho từng vùng.
  • Bước 2: Tiến hành hút mỡ
    Ở bước này, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn đủ sức khỏe. Sau đó, tiến hành gây mê và thực hiện hút mỡ trong phòng mổ có thiết bị hiện đại.
  • Bước 3: Nghỉ dưỡng, chăm sóc
    Sau khi hút mỡ, Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách nghỉ ngơi và chăm sóc đúng cách. Trong giai đoạn này, bạn nhớ tái khám theo chỉ định của bác sĩ. Mặc gen định hình vùng thẩm mỹ đúng hướng dẫn nhé.
Hút mỡ an toàn tại JK Nhật Hàn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 1800 646 873 – 094 1800 999 (Zalo/ Viber / Facetime).

Website: https://benhvienthammyjknhathan.com/

Facebook: Thẩm mỹ JK Nhật Hàn.

Email: CSKH.thammyJK@gmail.com

Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số: 188/BYT-GPHĐ.