Danh sách bác sĩ nâng mũi giỏi, an toàn hiện nay tại TP.HCM

Một bác sĩ nâng mũi giỏi sẽ ảnh hưởng đến 90% sự thành công của một ca thẩm mỹ mũi. Hiện nay, tại TP.HCM có rất nhiều bác sĩ nâng mũi, nhưng không phải vị bác sĩ nào cũng được khách hàng tin tưởng. Dưới đây là top những bác sĩ nâng mũi giỏi, an toàn ở TP.HCM để bạn có thể tham khảo.

Bác sĩ nâng mũi giỏi, an toàn tại TP.HCM

• Bác sĩ Lê Viết Trí

Bác sĩ Lê Viết Trí là một bác sĩ nâng mũi giỏi và có tiếng trong ngành thẩm mỹ tại TP.HCM. Ông đã tốt nghiệp thạc sĩ y khoa chuyên ngành tai mũi họng và phẫu thuật đầu cổ tại Đại Học Y Dược TP.HCM. Sau đó, bác sĩ đã công tác nhiều năm tại chuyên khoa I  phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

danh-sach-bac-si-nang-mui-gioi-an-toan-hien-nay-tai-tp-hcm-1
BS Lê Viết Trí là chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm trong hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

Để không ngừng nâng cao tay nghề của mình, bác sĩ Trí đã từng có thời gian Tu nghiệp Phẫu Thuật Chỉnh Hình Mũi nâng cao tại Hàn Quốc và tu nghiệp dài hạn tại Canada. Nhờ tài năng và kinh nghiệm hơn 20 năm của mình, ông đã thực hiện hơn 1.000 ca phẫu thuật tái tạo diện mạo cho người sứt môi hở hàm ếch.

Do vậy, khi nhắc đến thẩm mỹ nâng mũi hay bác sĩ nâng mũi giỏi, bác sĩ Lê Viết Trí chính là vị bác sĩ đầu tiên được nhiều người nghĩ tới. Nhờ vào đôi tay khéo léo và kinh nghiệm nhiều năm, bác sĩ Trí đã cải thiện diện mạo thành công cho rất nhiều trường hợp khác nhau.

• Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung

Một bác sĩ khác cũng phải kể đến chính là bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung hiện đang công tác tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bác sĩ Tú Dung là bác sĩ nâng mũi giỏi, có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Ông luôn tận tâm với từng khách hàng. Chính vì thế, bác sĩ Dung được rất nhiều khách hàng tin tưởng và chọn để nâng mũi.

danh-sach-bac-si-nang-mui-gioi-an-toan-hien-nay-tai-tp-hcm-2

• Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy hiện là giám đốc viện thẩm mỹ Dr. Lê Trần Duy. Từng tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM và thường xuyên đi tu nghiệp tại nước ngoài nên tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ Duy là điều không phải bàn cãi. Ông đã thực hiện rất nhiều ca thẩm mỹ đạt kết quả rất tốt, nên rất được các khách hàng tin tưởng.

danh-sach-bac-si-nang-mui-gioi-an-toan-hien-nay-tai-tp-hcm-6

• Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái là một bác sĩ nâng mũi đẹp có tiếng ở TP.HCM. Ông là giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ. Viện thẩm mỹ của ông cũng nằm trong top hững bệnh viện có trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi. Chính vì thế bác sĩ Thái rất được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn.

• Bác sĩ Lê Mai Hữu

Bác sĩ Lê Mai Hữu được mệnh danh là bậc thầy thẩm mỹ mũi. Ông được nhiều khách hàng chọn lựa bởi sự tận tâm và tay nghề giỏi. Bên cạnh đó, hầu hết những kết quả nâng mũi tại bác sĩ Lê Mai Hữu luôn rất thành công mà lại có độ an toàn cực cao nên rất được khách hàng tin cậy.

danh-sach-bac-si-nang-mui-gioi-an-toan-hien-nay-tai-tp-hcm-8

• Bác sĩ Võ Thành Trung

Bác sĩ Võ Thành Trung hiện là viện trưởng viện thẩm mỹ La Ratio. Ông là bác sĩ nâng mũi giỏi và được nhiều người đánh giá là một bác sĩ nâng mũi đẹp tại TP.HCM. Ông đã có hơn 11 năm kinh trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Những khách hàng tìm đến dịch vụ nâng mũi do bác sĩ Trung thực hiện luôn rất an tâm về kết quả và sự an toàn.

• Bác sĩ Hải Lê

Hiện nay, bác sĩ Hải Lê đang là giám đốc của viện thẩm mỹ Hải Lê. Bác sĩ Hải Lê được nhiều người biết đến như là một trong các bác sĩ nâng mũi giỏi. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 10 nghìn ca phẫu thuật thành công. Trong số đó, thẩm mỹ nâng mũi là một trong những dịch vụ nổi bật và được nhiều người biết đến nhất.

• Bác sĩ Trịnh Quang Đại

Một các tên khác khá nổi bật trong danh sách này là bác sĩ Trịnh Quang Đại. Ông đang làm việc tại viện thẩm mỹ Latin. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ Trịnh Quang Đại luôn được đánh giá cao  cả về chuyên môn lẫn tay nghề. Một trong số lĩnh vực rất thành công của ông đó chính là  thẩm mỹ mũi.

• Bác sĩ Trần Phương

Bác sĩ Trần Phương cũng là một trong những bác sĩ nâng mũi giỏi và được xem là một chuyên gia có tên tuổi trong lĩnh vực này. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm nâng mũi với rất nhiều ca thành công mỹ mãn. Hiện tại, bác sĩ Trần Phương đang công tác tại viện thẩm mỹ New Face ở TP.HCM.

• Bác sĩ Nguyễn Khanh

Ông là hội viên chính thức của Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM. Bác sĩ Nguyễn Khanh là một bác sĩ nâng mũi giỏi và giàu kinh nghiệm. Ông đã từng được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài để nâng cao tay nghề. Các ca phẫu thuật nâng mũi của ông được nhiều khách hàng tin tưởng.

• Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Nam hiện đang làm việc tại phòng khám chuyên khoa mũi Az Nose. Chỉ trong 8 năm làm việc trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, ông đã có thành tích đáng nể với gần 10 ngàn ca phẫu thuật mũi thành công và được nhiều khách hàng yêu mến.

• Bác sĩ Vũ Thái

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, bác sĩ Vũ Thái là cái tên không thể thiếu trong danh sách các bác sĩ nâng mũi giỏi ở TP.HCM mà bạn có thể tin tưởng. Ông hiện đang là Giám đốc của thẩm mỹ viện Mika Vũ Thái.

Thẩm mỹ nâng mũi đã không còn là phương pháp làm đẹp xa lạ nữa mà hiện nay nó đã được rất nhiều người ưa chuộng. Hy vọng với danh sách những bác sĩ nâng mũi giỏi ở trên đã giúp bạn có thêm sự lựa chọn tin cậy để an tâm thẩm mỹ cải thiện nhan sắc nhé.