Chào lễ tình nhân: Chỉ 50% chi phí “Đẹp nồng nàn cho chàng đắm say”

Làm đẹp ưu đãi – Chỉ 50% chi phí

Xuân vừa qua, tháng 2 đã tới! Các nàng ơi, mùa yêu đã đến rồi, ngại ngần gì mà chưa làm đẹp nữa.

🌹Chào lễ tình nhân: Chỉ 50% chi phí “Đẹp nồng nàn cho chàng đắm say”.

👃 Tặng 50% nâng mũi cấu trúc Mini – Còn 12TR499K

👁 Tặng 40% cuộn da thừa mí Dolid – Còn 8TR999K

🦋 Tân trang “cô bé” từ 5TR999K

🌸Tặng 30% trẻ hoá đa tầng

💃 Hút mỡ tặng đến 50%

**Khuyến mãi áp dụng từ 9/2 đến hết 28/2

Đẹp chuẩn tự nhiên – Uy tín và bền vững

Năm 2022 JK Nhật Hàn phát triển với trụ sở Bệnh viện tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P.ĐaKao, Q.1, TP.HCM. Trải qua một thời gian dài phát triển từ năm 2016 – 2022, JK Nhật Hàn dần dần định hình và xây dựng thành công một thương hiệu làm đẹp uy tín. Tại đây, đội ngũ bác sĩ quy tụ là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, sở hữu đôi bàn tay khéo léo, tài hoa. Hơn hết, mỗi ca phẫu thuật luôn được đầu tư và chú trọng về sự an toàn, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và bền vững.

Đội ngũ JK Nhật Hàn cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng

Trải qua hành trình phát triển, JK Nhật Hàn đã nghiên cứu và phát triển thành công những công nghệ làm đẹp độc quyền, được ThS.BS Lê Viết Trí nghiên cứu dựa trên sự phù hợp với cơ địa người Việt Nam.

Video: Ưu điểm vượt trội chỉ có ở nâng mũi J-KO

Cô gái tự tin với dáng mũi chuẩn J-Line thời thượng sau khi nâng mũi J-KO
HÌnh ảnh khác biệt của Phương Thảo trước và sau khi nâng mũi J-KO
  • Nâng mũi cấu trúc J-KO
  • Thẩm mỹ tạo hình cắt mắt 2 mí Nano KHÔNG CẦN CẮT CHỈ
  • Chỉnh hình mắt không phẫu thuật Cuộn da thừa mí Dolid
Cắt mí Nano không cần cắt chỉ

Song song với đó, nhóm dịch vụ mới cũng dần được phát triển với mô hình bệnh viện đang hình thành khép kín, với khả năng đáp ứng các đại phẫu chuyên biệt.

Video: BS Trí chia sẻ về công nghệ cắt mí Nano không cần cắt chỉ

• Hút mỡ tạc dáng nội soi không tì vết
  • Thẩm mỹ tân trang “cô bé” toàn diện

Trước đó, dịch vụ thế mạnh tại JK Nhật Hàn là phẫu thuật chỉnh sửa mũi, môi dị tật cho những trường hợp sứt môi hở hàm ếch nặng. Với hành trình “Vì sống là sẻ chia” đi dọc cùng những nấc tháng phát triển của Viện, JK Nhật Hàn đã phẫu thuật điều trị, tái tạo mũi môi cho hàng ngàn người dị tật, mang lại ánh sáng, niềm tin và sự ti tin cho họ tái hoà nhập cộng đồng.

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi dị tật sứt môi hở hàm ếch

Mỗi người có một nhìn nhận khác nhau về cái đẹp. Nếu như ai cũng hướng bản thân về những điều tốt đẹp, bác sĩ thẩm mỹ cũng chính là người được ban cho sứ mệnh của sự tận tâm, nỗ lực để sửa chữa những lỗi sai của tạo hoá, giúp cho nhiều người có cuộc sống tốt đẹp hơn, kể cả từ tâm hồn lẫn vẻ đẹp trang diện bên ngoài.

JK Nhật Hàn kỳ vọng và sẽ nỗ lực hơn nữa để trở thành điểm đến đáng tin cậy trong lòng tín đồ thẩm mỹ Việt. Nếu bạn đang cần làm đẹp bền vững, hiệu quả, tự nhiên, chắc chắn JK Nhật Hàn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Block "popup-dang-ky-khuyen-mai" not found