Cắt mí Nano có đau không? bao lâu thì lành?

Cắt mí Nano chỉ tác động nhẹ, không can thiệp cơ

Trước đây khi nói đến cắt mí, dù là vùng nhẹ nhàng có da mỏng manh nhất trên cơ thể, nhiều người không khỏi lo lắng đến việc sưng bầm, đau đớn do can thiệp. Và trên thực tế, cắt mí sẽ tiến hành thao tác khâu đính cơ để tạo nếp mí, do đó mà vùng mí luôn chịu một vài tổn thương trong quá trình thực hiện.

Video: Công nghệ thẩm mỹ mắt an toàn cho người Việt

Hiểu rõ về cơ địa người Việt Nam, cũng như những lo lắng mà các bạn gặp phải. Phương pháp cắt mí Nano được ThS.BS Lê Viết Trí nghiên cứu trong nhiều năm. Ưu điểm lớn nhất của cắt mí Nano chính là can thiệp nhẹ nhàng. Vùng mắt có 1 lượng da dư mỡ thừa tương đối, khi can thiệp, chỉ cần tác động nhẹ với sự hỗ trợ của công nghệ mổ chuyên biệt để loại bỏ da dư mỡ thừa. Từ đó tạo hình nếp mí rõ nét, cân đều 2 bên mắt với đường mí khéo dài từ khóe mắt đến đuôi mắt siêu tự nhiên. Đặc biệt với công nghệ siêu vi điểm hạn chế tổn thương, sau khi cắt mí bạn không cần cắt chỉ, nhờ vào kỹ thuật khâu giấu kín nếp chỉ của bác sĩ lành nghề. Đây là giải pháp thẩm mỹ mắt phù hợp để cải thiện các khuyết điểm mắt cho những người trẻ tuổi.

Cắt mí Nano có đau không? bao lâu thì lành?

Cắt mí không cần cắt chỉ, bước tiến vượt trội trong thẩm mỹ mắt

Đối với cắt mí thông thường, sau khi thực hiện bạn sẽ được hẹn lịch cắt chỉ sau 5-7 ngày. Tuy nhiên, cắt mí Nano lại không cần cắt chỉ. Bác sĩ sẽ tác động khâu bằng chỉ Nano chuyên biệt, có kích thước 0.03mm siêu mảnh, giúp vết thương nhanh lành và chỉ sẽ tự tiêu sau đó. Kỹ thuật khâu đóng vai trò quan trọng trong việc lành thương, hạn chế tối đa thương tổn. Chỉ có kích thước siêu mảnh, không để lại sẹo, giúp lành thương nhanh chóng và hiệu quả trên cơ địa dù là nhạy cảm nhất.

Cắt mí mắt Nano phù hợp trong các trường hợp:

• Người trẻ tuổi có mắt 1 mí, mí lót, không rõ nếp mí
  • Người có da dư mỡ thừa vùng mí mắt tương đối
  • Muốn can thiệp chỉnh sửa mí mắt nhẹ nhàng, ít can thiệp, lành thương nhanh
  • Muốn nhấn mí nhưng không thể nhấn mí, thẩm mỹ không cần cắt chỉ mà vẫn duy trì hiệu quả lâu dài

Cắt mí Nano có đau không? bao lâu thì lành?

Ngay sau khi thực hiện cắt mí Nano bạn có thể về nhà ngay. Việc can thiệp không hề gây đau đớn hay khó chịu, bằng tác động nhẹ nhàng, sử dụng công nghệ mổ bằng dao Plasma siêu nhỏ, hạn chế thương tổn, đường mổ chỉ từ 1cm. Do đó bạn sẽ hạn chế can thiệp, giúp lành thương  nhanh, không đau và không sẹo.

Trong quá trình cắt mí, vùng mí sẽ được bác sĩ thực hiện gây tê nhẹ nhàng, không cảm thấy khó chịu. Sau khi cắt mí xong bạn có thể sưng vùng mắt trong khoảng 3-5 ngày. Hãy sử dụng biện pháp chăm sóc, chườm lạnh để giảm sưng và uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Ngay sau đó bạn có thể đi làm, hoạt động bình thường. Hầu hết các trường hợp sau khi cắt mí đều lành thương rất nhanh và ít hiện tượng sưng bầm.

>> Tìm hiểu thêm về cắt mí nano

Chi phí cắt mí mắt Nano bao nhiêu tiền?

Hiện nay, cắt mí Nano đang là công nghệ độc quyền tại JK Nhật Hàn, với chi phí 15.000.000 VND. Tuy nhiên, bạn sẽ luôn được áp dụng mức chi phí ưu đãi nhất định trong từng thời điểm. Hãy tham khảo bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt để biết được chi phí khi làm đẹp vùng mắt.

[table “mat” not found /]

Hình ảnh khách hàng từng thẩm mỹ mắt tại JK Nhật Hàn

Cắt mí Nano có đau không? bao lâu thì lành-2

Ưu điểm khi cắt mí Nano tại JK Nhật Hàn

Đến với JK Nhật Hàn, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ làm đẹp độc quyền mà không nơi nào có được. Thạc sĩ Bác sĩ Lê Viết Trí là người có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp. Ông từng trải qua thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài trước khi trở về Việt Nam, để có những giải pháp làm đẹp tối ưu, ông đã nghiên cứu rất kỹ về cơ địa của người Việt.

Hơn thế ThS.BS Lê Viết Trí còn là người có những đóng góp quan trọng trong hoạt động thẩm mỹ. Với việc nghiên cứu và phát triền thành công các giải pháp làm đẹp phù hợp cơ địa người Việt. Mang đến kết quả thẩm mỹ an toàn với hiệu quả tối ưu đùng như mong đợi

BS Lê Viết Trí đã nghiên cứu nhiều công nghệ làm đẹp phù hợp cho người Việt

Riêng với vùng mắt, các can thiệp cần có độ chính xác cao, không tác động quá sâu  vì rất dễ làm tổn thương mắt. Cùng với đó, mỗi đôi mắt sẽ có 1 nhu cầu riêng, người bác sĩ cần nắm bắt được tình trạng của mỗi người để có mức độ can thiệp phù hợp nhất.

Tại JK Nhật Hàn bạn sẽ được trải nghiệm mô hình làm đẹp chuyên sâu, trực tiếp tư vấn và phẫu thuật với chuyên gia hàng đầu. Các dịch vụ làm đẹp đều có chính sách chăm sóc và bảo hành rõ ràng, dài hạn, tiêu chuẩn bệnh viện 5*.

Nếu đó là những chia sẻ về cắt mí Nano có đau không. Nếu bạn đang có mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, thần thái. Hãy liên hệ ngay Hotline: 1800 646 873 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện JK tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP HCM để được hỗ trợ tư vấn và làm đẹp nhanh nhất!

Block "popup-dang-ky-khuyen-mai" not found