Tháng 8 – Vu Lan “Tri ân cha mẹ – quà vàng thanh sắc”

Tháng Vu Lan là dịp để con cái bày tỏ lòng biết ơn đối với đấng sinh thành, đã ban tặng sinh mệnh và nuôi dạy con cái trưởng thành. Nhân dịp này, THÁNG 8 LÀM 1 TẶNG 1 - Tháng Vu Lan "Tri ân cha mẹ - quà vàng thanh sắc” Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn dành tặng các ba mẹ món quà ưu đãi thẩm mỹ, với mong muốn giúp ba mẹ mãi mãi trẻ đẹp, sức khoẻ dồi dào, an yên tận hưởng cuộc sống.

Tháng 8 LÀM 1 TẶNG 1 - Tháng Vu Lan "Tri ân cha mẹ - quà vàng thanh sắc”
Tháng 8 LÀM 1 TẶNG 1 – Tháng Vu Lan “Tri ân cha mẹ – quà vàng thanh sắc”

1. Mùa vu lan “Tri ân cha mẹ – quà vàng thanh sắc”

Thể lệ chương trình

Từ 15/08 – 31/08/2023, khách hàng thanh toán dịch vụ tại JK Nhật Hàn có hoá đơn từ 50 triệu trở lên, sẽ được tặng dịch vụ cho ba/mẹ đi cùng. Dịch vụ tặng cho ba/mẹ có thể chọn bất kỳ dịch vụ nào có trị giá thấp hơn hoặc bằng dịch vụ KH con đã làm.
– Chương trình chỉ áp dụng cho mức giá gốc đã niêm yết, không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác.

Điều kiện tham gia

• Khách hàng mang theo CCCD/CMND để tham gia chương trình.
  • Mỗi khách hàng chỉ được sử dụng ưu đãi tối đa 1 lần.
  • Dịch vụ của ba/mẹ làm thêm có phát sinh sẽ được ưu đãi 15%.

2. Bốc thăm trúng vàng, ngập tràn may mắn

Thể lệ chương trình

– Nhận ngay 1 phiếu rút thăm may mắn khi khách hàng check in tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn và theo dõi Fanpage Thẩm mỹ JK Nhật Hàn.

– Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ: Cứ mỗi 5 triệu/ hoá đơn dịch vụ, Quý khách hàng sẽ được quy đổi thành 1 phiếu rút thăm may mắn. Ví dụ, hoá đơn 50 triệu sẽ nhận được 10 phiếu phiếu rút thăm may mắn.

– Hình thức rút thăm: Livestream trực tiếp rút thăm tại Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn vào ngày 31.08.2023

Cơ cấu giải thưởng

• Giải đặc biệt (1 giải): 5 chỉ vàng SJC.
  • Giải nhất (1 giải): 3 chỉ vàng SJC.
  • Giải nhì (2 giải): 2 chỉ vàng.
  • Giải 3 (3 giải): 1 chỉ vàng.
  • Giải khuyến khích 10 giải: Voucher giảm giá dịch vụ trị giá 5 triệu đồng.

3. Đặt cọc liền tay nhận ngay ưu đãi

• Chương trình đặt cọc giữ ưu đãi áp dụng cho tất cả các khách hàng. Giá trị cọc từ 50% giá trị dịch vụ dự kiến.
  • Hình thức đặt cọc: Thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản.
  • Hiệu lực giữ ưu đãi đến hết ngày 30.09.2023.