Nhấn mí có đau không? Nhấn mí giữ được bao lâu?

Nhấn mí là một phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản và tỷ lệ thành công cao. Tuy nhiên, phương pháp này có đau không? đây là vấn đề được nhiều người quan tâm, cùng chúng tôi giải đáp nhé!

Nhấn mí có đau không?

Nhấn mí mắt thường không đau vì nó chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, không xâm lấn quá nhiều vào cơ thể. Với quy trình vô cùng đơn giản. Bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt bằng thuốc tê dạng kem hoặc tiêm.
Thuốc tê sẽ giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.
Tuy nhiên, có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu nhẹ như:Châm chích, rát, ngứa..Vùng mí mắt có thể sưng tấy nhẹ trong vài ngày đầu tiên. Tuy nhiên, đây là hiện tượng bình thường và sẽ tự khỏi sau một thời gian ngắn.
Mức độ đau đớn còn phụ thuộc vào:

• Cơ địa của mỗi người.
  • Kỹ thuật của bác sĩ thực hiện.
  • Chất lượng của thuốc tê.Nhấn mí có đau không? Nhấn mí giữ được bao lâu?

Làm cách nào giảm các triệu chứng sau nhấn mí mắt?

Để giảm các triệu chứng sau nhấn mí mắt, bạn có thể áp dụng một số biện pháp sau:

Chườm lạnh để mắt không sưng

• Sử dụng đá lạnh hoặc túi chườm lạnh để chườm lên mí mắt trong 24 giờ đầu tiên sau khi thực hiện.
  • Chườm mỗi lần 15-20 phút, cách nhau 30 phút.
  • Chườm lạnh giúp giảm sưng tấy, bầm tím và đau nhức.

Kê cao đầu khi ngủ

• Nâng cao đầu khi ngủ bằng cách kê thêm gối để giảm sưng mí mắt.
  • Việc này giúp giảm lưu lượng máu đến mí mắt, từ đó giảm sưng tấy.

Vệ sinh mắt sau phẫu thuật

• Vệ sinh mí mắt bằng nước muối sinh lý 2-3 lần mỗi ngày.
  • Nhẹ nhàng lau khô mí mắt bằng khăn mềm sau khi vệ sinh.
  • Tránh dụi mắt hay trang điểm mắt trong thời gian đầu sau khi nhấn mí.

Sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ

• Uống thuốc giảm đau và chống viêm theo chỉ định của bác sĩ.
  • Thuốc giúp giảm đau nhức và sưng tấy sau khi nhấn mí.

Chế độ sinh hoạt lành mạnh

• Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, bổ sung nhiều vitamin A, C và E.
  • Uống nhiều nước, hạn chế thức khuya và sử dụng các chất kích thích.
  • Tránh các hoạt động mạnh, cúi đầu hay dụi mắt.

Nhấn mí giữ được bao lâu?

Việc nhấn mí mắt có giữ được lâu hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Phương pháp thực hiện

Tùy thuộc vào phương pháp thực hiện mà thời gian duy trì nếp mí sẽ giữ được bao lâu. Ví dụ như:

• Nhấn mí Hàn Quốc: Sử dụng chỉ thẩm mỹ để tạo nếp mí, có thể duy trì từ 3 đến 5 năm.
  • Nhấn mí Plasma: Sử dụng công nghệ Plasma để tạo nếp mí, có thể duy trì từ 1 đến 2 năm.

Do đó, khi lựa chọn phương pháp nhấn mí bạn nên tìm hiểu kỹ và xác định nhu cầu, kinh phí để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Cơ địa của từng người

Tùy theo tình trạng sức khỏe và cơ địa mà thời gian duy trì nếp mí cũng bị ảnh hưởng. Người có cơ địa tốt, da mí mỏng, ít mỡ thừa sẽ giữ nếp mí lâu hơn. Và ngược lại, người có cơ địa không tốt, da lão hóa nhanh sẽ khó giữ được nếp mí đẹp sau khi nhấn quá lâu.

Tay nghề của bác sĩ

Mỗi bác sĩ sẽ có tay nghề và kỹ thuật nhấn mí khác nhau. Do đó,việc mí có giữ được lâu hay không cũng quyết định bởi tay nghề bác sĩ. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại có thể cung cấp cho bạn dịch vụ nhấn mí tốt nhất.

Hiện tại, JK Nhật Hàn lựa chọn 2 phương pháp nhấn mí Hàn Quốc và nhấn mí Dolid để phục vụ khách hàng. Đây là 2 phương pháp an toàn và được khách hàng ưu ái lựa chọn nhiều nhất.

• Nhấn mí Dolid: mí tự nhiên như chưa từng qua phẫu thuật, nếp mí vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối, không đau, không sưng, không sẹo, không cần nghĩ dưỡng.
  • Nhấn mí Hàn Quốc: thời gian thực hiện nhanh, chi phí thấp.

KHÁCH HÀNG NHẤN MÍ TẠI JK NHẬT HÀN

Nhấn mí có đau không? Nhấn mí giữ được bao lâu?