Có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ?

Dấu hiệu nhận biết cần phẫu thuật nâng ngực chảy xệ?

Dấu hiệu đầu tiên của tình trạng ngực chảy xệ là sự thay đổi vị trí núm vú. Ở người trẻ, núm vú hướng thẳng về phía trước. Khi chúng ta già đi, nó hướng xuống dưới.
Dấu hiệu thứ hai là phần trên của bầu ngực bị mất đi độ căng và hình dáng khe hở giữa hai bầu ngực không còn rõ ràng. Thông thường, chị em sẽ sử dụng áo lót dây hoặc áo lót chuyên dụng để nâng ngực nhằm đạt được hình dáng xẻ khe như trước.
Thông qua phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, cả hai vấn đề trên đều có thể được giải quyết, giúp chị em lấy lại được “bộ ngực” hấp dẫn của mình.
Các cấp độ sa trễ của ngực

Có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ?

Việc quyết định có nên phẫu thuật nâng ngực chảy xệ hay không là một quyết định cá nhân và nên được thực hiện sau khi cân nhắc kỹ lưỡng nhiều yếu tố tài chính, tình trạng chảy xệ ngực, sức khỏe, sở thích cá nhân,…

Tuy nhiên, không phải ngực chảy xệ nào cũng cần phải lựa chọn phương án phẫu thuật treo sa trễ. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của phẫu thuật nâng ngực chảy xệ cần xem xét:

Ưu điểm:

• Cải thiện hình dạng và kích thước của ngực.
  • Tăng sự tự tin và lòng tự trọng.
  • Cải thiện chất lượng cuộc sống.
  • Có thể giúp che đi các vết rạn da do mang thai hoặc cho con bú.

Nhược điểm:

• Là một thủ thuật y tế có nguy cơ tiềm ẩn, bao gồm nhiễm trùng, chảy máu, sẹo và biến chứng do gây mê.
  • Chi phí cao.
  • Kết quả không thể đảm bảo vĩnh viễn và ngực có thể chảy xệ trở lại theo thời gian.
  • Có thể gây ra cảm giác khó chịu và đau đớn sau phẫu thuật.

Quy trình thực hiện Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại JK Nhật Hàn

• Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng Bác sĩ chuyên khoa.
  • Bước 2: Trải nghiệm miễn phí Công nghệ Vectra XT – Xem trước Kết quả dáng ngực trước khi phẫu thuật.
  • Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe thực hiện Nâng ngực.
  • Bước 4: Thực hiện Nâng ngực tại Phòng mổ vô trùng, vô khuẩn – Được thực hiện bở đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, với hơn 25 năm kinh nghiệm. Đảm bảo đem lại một dáng ngực thật đẹp và thoả mãn mong muốn của tất cả khách hàng.
Mô phỏng Phẫu thuật nâng
  • Bước 5: Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng và theo dõi 1 đêm tại Bệnh viện. Lúc này đội ngũ điều dưỡng sẽ chăm sóc tận nơi, đảm bảo sức khoẻ khách hàng ổn định.
  • Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc và tái khám đúng lịch bác sĩ chỉ định

7 Lý do nên chọn Nâng ngực tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn

JK Nhật Hàn được Sở Y Tế cấp phép hoạt động khám bệnh

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép bởi Sở Y Tế. Mỗi năm, bệnh viện tiếp nhận hàng chục nghìn khách hàng đến thăm khám và làm đẹp. Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng và sự hài lòng của từng khách hàng. Khẳng định chất lượng hàng đầu trong thẩm mỹ Việt.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm “Tay Vàng – Tâm Sáng”

Bệnh viện Thẩm mỹ JK Nhật Hàn sở hữu đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tư duy nhân văn về cái đẹp, đang phấn đấu trở thành Bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp & nhân văn hàng đầu Việt Nam – một địa chỉ thực sự UY TÍN, CHẤT LƯỢNG cho bất kỳ ai muốn tôn tạo & hoàn mỹ nét đẹp xuân sắc, đậm chất duyên riêng trở thành phiên bản đẹp nhất của chính mình.

Phẫu thuật Nâng ngực chảy xệ an toàn tại Bệnh viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn

Bệnh viện sở hữu thế mạnh theo từng chuyên khoa riêng biệt, mỗi bác sĩ được phát huy tối đa sở trường tay nghề. Bên cạnh đó, các bác sĩ tại JK Nhật Hàn luôn chú tâm cập nhật, nghiên cứu những kiến thức y học phù hợp, nhằm ứng dụng hiệu quả, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho từng khách hàng.

Hàng trăm ngàn khách hàng thẩm mỹ thành công và hài lòng về kết quả

Tất cả các khách hàng đều được thăm khám, hội chuẩn cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm TAY VÀNG – TÂM SÁNG. Chúng tôi lắng nghe chi tiết nhu cầu từng khách hàng, từ đó đưa ra phác đồ thẩm mỹ phù hợp, nhằm đem đến một kết quả thẩm mỹ như ý.

Đặc biệt, bệnh viện còn chú trọng đến phân tích chỉ số cơ thể, xét nghiệm sức khỏe tổng quát, chức năng sinh hóa, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng TRƯỚC – TRONG và SAU khi phẫu thuật.

Trang bị máy móc hiện đại hàng đầu thế giới

Hệ thống phòng mổ vô trùng – vô khuẩn an toàn tuyệt đối

Chính sách bảo hành dài hạn rõ ràng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ JK NHẬT HÀN

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 1800 646 873 ( miễn phí cuộc gọi ) – 094 1800 999 (Zalo/ Viber / Facetime).

Website: https://benhvienthammyjknhathan.com/

Facebook: Thẩm mỹ JK Nhật Hàn.

Email: CSKH.thammyJK@gmail.com

Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh số: 188/BYT-GPHĐ.