Vòng xoay quà tặng – Ưu đãi giới hạn duy nhất trong tháng 2/2024

Chương trình “Vòng xoay quà tặng SIÊU KHỦNG trúng 100%” sẽ diễn ra từ ngày 1.02 đến 29.02.2024 bao gồm những giải thưởng hấp dẫn:

QUAY VÒNG QUAY MAY MẮN TẠI ĐÂY NHÉ!

🎁Miễn phí NÂNG MŨI trị giá 35 triệu

🎁Miễn phí NHẤN MÍ Hàn Quốc trị giá 9 triệu

🎁Miễn phí NÂNG NGỰC trị giá 55 triệu

✨Đặc Quyền Hút Mỡ 1 tặng 1

✨Đặc Quyền Nâng Mũi giảm 30%

✨Đặc Quyền Thẩm mỹ mắt Giảm 35%

✨Đặc Quyền Nâng Ngực giảm 25%

✨Đặc Quyền Chăm Sóc Da cơ bản một năm phí hạt dẻ 4tr/1 tháng

💥1 Chỉ vàng SJC

💥1 Iphone 15 Pro Max

Vòng xoay quà tặng SIÊU KHỦNG trúng 100%

ĐẶC BIỆT: Ưu đãi Vòng xoay quà tặng diễn ra từ ngày 01/02/2024  đến hết ngày 29/02/2024

☎️Gọi MIỄN PHÍ: 1800 646 873

⭐️094 1800 999(VIBER/ZALO/FACETIME)

Lưu ý trong chương trình vòng xoay quà tặng:

1. Mỗi số điện thoại sẽ được quay số 1 lần.
  2. Quay được giải đặc quyền có thể hoán đổi để nhận đặc quyền mình đang có nhu cầu. Vd: khách đang muốn làm mũi nhưng quay trúng hút mỡ. Khách sẽ được hoán đổi qua đặc quyền nâng mũi giảm 30%.
  3. Rủ người thân cùng làm dịch vụ sẽ được nhận cùng đặc quyền giảm giá, đồng thời mỗi người được giảm thêm 5%.
  4. Giải thường có giá trị đến 31/3/2024
  5. Giải thưởng không có giá trị qui đổi ra tiền mặt. Không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác.

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn – Đẹp Nhất Chất Riêng

nang-nguc-jk-nhat-han
Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn – Địa chỉ thẩm mỹ an toàn, đẳng cấp, nhân văn hàng đầu Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ an toàn, đẳng cấp và nhân văn hàng đầu tại Việt Nam. Được trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại. Hệ thống máy gây mê đảm bảo ca phẫu thuật an toàn, không đau, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, thăm khám và lên phác đồ điều trị phù hợp với từng khuyết điểm

Bệnh viện sở hữu nhiều thế mạnh công nghệ độc quyền:

• Nâng mũi J-KO độc quyền với kỹ thuật Pyramid gia cố trụ mũi vững chắc, thoải mái vặn lắc như mũi thật. Tôn tạo dáng mũi J-Line cao sang phù hợp với gương mặt.
  • Cuộn da thừa mí Dolid độc quyền với kỹ thuật cuộn da tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, nếp mí tròn đều, đẹp tự nhiên, không sưng bầm.
  • Mini Eyes 5X trẻ hóa mắt toàn diện, sử dụng kỹ thuật độc quyền giúp khách hàng lấy lại tuổi thanh xuân chỉ trong 60 phút.
  • Công nghệ vô cảm đa mô thức, hỗ trợ thực hiện các ca đại phẫu như hút mỡ, nâng ngực diễn ra an toàn, không đau.
  • Công nghệ sửa mũi môi dị tật Mega Magic, tái sinh diện mạo thành công cho hơn 15.000 ca sứt môi hở hàm ếch bẩm sinh.
  • Cùng các công nghệ độc quyền về da giúp trẻ hóa làn da, căng bóng, mịn màng, giữ mãi tuổi thanh xuân.
Đội Ngũ Y Bác Sĩ bệnh viện Thẩm Mỹ JK Nhật Hàn
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Nhanh tay thử vận may để có cơ hội làm đẹp với chi phí 0đ ngay hôm nay và trải nghiệm làm đẹp tại hệ thống Bệnh viện Chuẩn Y khoa. Hãy đến ngay Bệnh viện JK tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1, TP.HCM. Liên hệ trực tiếp qua kênh Facebook hoặc số hotline: 1800 646 873 để được hỗ trợ tư vấn và làm đẹp ngay hôm nay!