Ngày hội tư vấn nâng mũi chuẩn y khoa – cơ hội free nâng mũi trị giá 79tr

1. Ngày hội tư vấn  “Nâng mũi chuẩn y khoa” hoành tráng không thể bỏ lỡ

Sự kiện ngày hội tư vấn: MŨI ĐẸP CHUẨN Y KHOA “Mắt thấy – Tai nghe – Trực tiếp cảm nhận” sẽ bắt đầu từ 7h30 ngày 27/08/2023 tại Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Ngày hội tư vấn nâng mũi chuẩn y khoa

Đến với chương trình, khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp bởi Ths.Bs Lê Viết Trí chuyên gia hơn 25 năm kinh nghiệm và các sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, đưa ra lời khuyên và giải pháp tốt nhất cho mỗi trường hợp.

Cơ hội trúng gói nâng mũi miễn phí trị giá 79 triệu

Bên cạnh đó khách hàng còn có cơ hội trực tiếp trải nghiệm công nghệ Vectra-XT và nội soi mũi miễn phí.

Việc nội soi mũi trước khi phẫu thuật giúp bác sĩ phát hiện khuyết điểm ở vách ngăn mũi. Từ đó giúp bác sĩ có cái nhìn toàn diện về vấn đề và đưa ra giải pháp phù hợp nhất, đảm bảo can thiệp chính xác tạo ra dáng mũi đẹp và an toàn

2. Cơ hội trúng gói nâng mũi miễn phí trị giá 79 triệu

• 100% khách hàng được nhận bộ quà tặng VIP ly sứ cao cấp thương hiệu JK Nhật Hàn trị giá 599K
  • Khi tham dự sự kiện khách hàng dự sẽ nhận được Voucher OFF 20%  khi làm đẹp tại JK Nhật hàn
  • Đặc biệt tặng 1 suất nâng cấu trúc J-KO VIP trị giá 79 triệu cho chị em nào tham dự ngày hội. Giúp các chị em thực hiện hóa giấc mơ làm đẹp, tự tin tỏa sáng.

>>> Cùng chờ đón Ngày hội tư vấn vào ngày 27/08/2023 này. Ấn theo dõi ngay Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn chính thức của chúng tôi để cập nhật thông tin sự kiện sớm nhất và nhận các phần quà hấp dẫn nhé!