Tháng 04/2023| ĐÓN LỄ ĐẸP TỎA SẮC – TRỢ PHÍ ĐẾN 50%

Tư vấn chuyên môn:

Đặt hẹn tư vấn Xem chi tiết

Cơ hội làm đẹp với ƯU ĐÃI lên đến 50% xuyên suốt tháng đại lễ. Đăng ký làm đẹp ngay trong tháng 4 này để nhận được những ưu đãi làm đẹp hấp dẫn ngay hôm nay nhé!

Tháng 04/2023| ĐÓN LỄ ĐẸP TỎA SẮC ƯU ĐÃI ĐẾN 50%
ĐÓN LỄ ĐẸP TỎA SẮC ƯU ĐÃI ĐẾN 50%

1. Đón Lễ Đẹp Tỏa Sắc – ƯU ĐÃI đến 50%

💝Nâng mũi GenZ TẶNG 40%

💝Cuộn da thừa mí Dolid TẶNG 40%

💝Phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch TRỢ PHÍ 50%

💝SALE OFF 10% cho các dịch vụ làm đẹp khác

Ưu đãi diễn ra từ ngày 01/04/2023 đến hết ngày 30/04/2023

☎️Gọi MIỄN PHÍ: 1800 646 873

⭐️094 1800 999 (VIBER/ZALO/FACETIME)

2. Đẹp tỏa sắc với hơn 304 dịch vụ tại JK Nhật Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là thương hiệu làm đẹp hàng đầu gắn liền với nhân hiệu của ThS.BS Lê Viết Trí. Với hơn 304 dịch vụ làm đẹp, trong đó nổi bật là các dịch vụ: Nâng mũi J-KO, Cuộn da thừa mí Dolid, Mini Eyes 5X, Nâng mũi GenZ,… ứng dụng công nghệ độc quyền, kỹ thuật riêng biệt đạt chuẩn tỉ lệ vàng, phù hợp mọi cơ địa người Việt. Đặc biệt, ThS.BS Lê Viết Trí còn nghiên cứu và phát triển phương pháp CĂNG CHỈ B40 trẻ hóa da không phẫu thuật, giúp kéo căng vùng da chảy xệ, đồng thời nâng phần cơ và hỗ trợ tăng sinh collagen nuôi dưỡng làn da căng khỏe.

Tại đây hội tụ đội ngũ Chuyên gia, Y Bác Sĩ, điều dưỡng Chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Tiêu biểu là ThS.BS Lê Viết Trí với hơn 20 năm kinh nghiệm, đã và đang thực hiện thành công hơn 10000 ca thẩm mỹ, trong đó có 5.000 ca tái sinh diện mạo cho những trường hợp dị tật sứt môi hở hàm ếch.

3. Vì Sống Là Sẻ Chia – Mùa 7| Xóa Tự Ti – Thay Sắc Diện

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn luôn mong muốn trao gửi và lan tỏa giá trị yêu thương. Từ những cam kết hóa hành động thực tế bằng việc trao cơ hội cho nhiều bạn trẻ, người trưởng thành bị dị tật sứt môi hở hàm ếch được tái sinh diện mạo mới thêm 1 lần nữa!

Vì Sống Là Sẻ Chia – Mùa 7 tiếp nối sứ mệnh mang đến diện mạo, nụ cười mới cho các trường hợp dị tật sứt môi hở hàm ếch. Với thông điệp “Xóa Tự Ti – Thay Sắc Diện” – Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tiếp tục hỗ trợ 50% chi phí phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch cho người trưởng thành có hoàn cảnh khó khăn.

Đặc biệt với TRỢ PHÍ 50%, ở các trường hợp dị tật sứt môi hở hàm ếch không thể cải thiện trong 1 lần phẫu thuật. Các bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn cho các lần phẫu thuật chỉnh hình tiếp theo cho đến khi có được kết quả tốt nhất.

Hãy điểm thêm một chút lung linh cho tháng 4 thêm tỏa sắc bằng cách đăng ký làm đẹp ngay hôm nay. Liên hệ ngay Hotline: 1800 646 873 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP HCM để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!