Ưu đãi Tháng 2/2023 | Đến Là Đẹp – SIÊU KHỦNG OFF 50% Mua 1 Tặng 1

Tư vấn chuyên môn:

Đặt hẹn tư vấn Xem chi tiết

Ưu Đãi Tháng 2 lên tới 50% – Mua 1 Tặng 1 | Đến Là Đẹp

💝Hỗ trợ phẫu thuật Sứt môi hở hàm ếch OFF 50%

💝Nâng mũi GenZ OFF 40%

💝Cuộn da thừa mí Dolid OFF 40%

💝Hút mỡ mua 1 tặng 1

💝Nâng ngực 🎁 Tặng Hút mỡ 1 vùng

💝Nâng mũi 🎁 Tặng Cắt mí

🎁Tặng 10% áp dụng cho các dịch vụ riêng lẻ

Ưu đãi diễn ra từ ngày 01/02/2023 đến hết ngày 28/02/2023

☎️Gọi MIỄN PHÍ: 1800 646 873

⭐️094 1800 999 (VIBER/ZALO/FACETIME)

Địa chỉ chính thức của Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn thành lập năm 2017 với khởi điểm ban đầu là phòng khám thẩm mỹ. Năm 2022 được nâng cấp lên bệnh viện, cụ thể là Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn, hoạt động chính thức và duy nhất tại trụ sở 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1, TP HCM.

Ưu đãi Tháng 2/2023 | Đến Là Đẹp

Dưới sự dẫn dắt trực tiếp của ThS.BS Lê Viết Trí – Chuyên gia thẩm mỹ hơn 20 năm kinh nghiệm. Tại đây hội tụ đội ngũ Y Bác Sĩ Chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có những thành tựu nhất định trong ngành thẩm mỹ.

Ưu đãi Tháng 2/2023 | Đến Là Đẹp

Tại đây với tiên phong mở lối dẫn đầu trong việc cập nhật xu thế, phát triển các giải pháp công nghệ làm đẹp hoàn toàn mới. Trong đó bao gồm các dịch vụ ĐỘC QUYỀN TẠI JK: Cuộn da thừa mí Dolid, Cắt mí Nano, Nâng mũi J-KO, Mini Eyes 5x,…

Với thông điệp “ĐẾN LÀ ĐẸP”, Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn khẳng định chất lượng làm đẹp trên thị trường thẩm mỹ. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiến tiến, JK không ngừng nâng cao chất lượng mang đến giá trị làm đẹp tốt nhất đến cho khách hàng.

Hỗ trợ 50% chi phí phẫu thuật sứt môi hở hàm ếch

Tại đây đã và đang mang đến hơn 10000 ca thẩm mỹ thành công, trong đó có 5000 ca sứt môi hở hàm ếch ở người trưởng thành. Năm 2023 – Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn muốn dành cho các hoàn cảnh kém may mắn cơ hội được “tái sinh diện mạo”. Với chương trình Vì Sống Là Sẻ Chia – Mùa 7, hỗ trợ đến 50% chi phí phẫu thuật thẩm mỹ sứt môi hở hàm ếch cho người trưởng thành.

Bên cạnh khắc phục được các khuyết điểm mũi môi do dị tật, các bạn còn được theo dõi và miễn phí hoàn toàn cho các ca phẫu thuật tiếp theo cho đến khi hoàn thiện.

Nếu bạn muốn sở hữu một ngoại hình đẹp, một diện mạo hoàn hảo, tháng 2 này – Đến là Đẹp. Hãy đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, quận 1, TP HCM. Hoặc liên hệ đến số Hotline 1800 646 873 hoặc Kênh Facebook để có cơ hội nhận được ƯU ĐÃI HẤP DẪN ngay hôm nay.

Theo dõi thêm chương trình khuyến mãi tại đây

Cập nhật chương trình khuyến mãi mới nhất