2022 “Đẹp như ý – Phát lộc phú quý” Làm đẹp chỉ từ 1tr999K

“Đẹp như ý – Phát lộc phú quý”

Làm đẹp chỉ từ 1tr999K

Lì xì thẻ tiền mặt đến 5triệu đồng

**Ưu đãi áp dụng từ ngày 1/1 đến hết ngày 8/2

LÀM ĐẸP TẶNG COMBO SIÊU ĐỈNH – CHÀO XUÂN 2022

Đầu xuân năm mới, kính chúc quý khách hàng có thật nhiều sức khoẻ, tấn tài tấn lộc, an khang thịnh vượng. Với hàng loạt những combo làm đẹp chi phí siêu hời, hy vọng rằng chị em sẽ thoải mái làm đẹp, tân trang nhan sắc vui đón xuân sang.

🌸Combo Thanh tú

👄Đồng giá phun xăm mày/môi/mí: 1TR999K

🌹Combo Tuyệt sắc

(1) Cuộn da thừa mi, tặng 7TR499k + lì xì bốc thăm

(2) Cắt mí Nano > Tặng 3TR + lì xì bốc thăm

(3) Mũi mini > Tặng 12TRr500 (giá gốc 25TR) + lì xì bốc thăm

(4) Thẩm mỹ môi trái tim > tặng 3TR+ lì xì bốc thăm

(5) Độn cằm, tặng 5TR + lì xì bốc thăm

🌷Combo cải lão hoàn đồng

(1) Treo cung mày trẻ hoá

+ Tặng nâng cơ đuôi mắt 7TR

+ Tặng phun xăm 5R

+ Tặng lì xì bốc thăm

(2) Căng da vùng dưới mắt – Mini eyes 5x

+ Tặng ngay 5TR

+ Tặng lì xì bốc thăm

Các dịch vụ khác: Giảm 15%

Tặng 5% khi làm dịch vụ thứ 2

Hình ảnh khách hàng làm đẹp tại JK Nhật Hàn

Làm đẹp an toàn chuẩn 5K

Đến với JK Nhật Hàn, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình làm đẹp chuyên sâu. Đáp ứng các tiêu chí an toàn, tuân thủ những nguyên tắc phòng chống dịch, khách hàng được test nhanh covid trước khi thực hiện dịch vụ tại đây. Cùng với đó, toàn bộ đội ngũ nhân viên và y bác sĩ đều đã tiêm vaccine đầy đủ, nhằm đáp ứng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Những cam kết JK Nhật Hàn thực hiện với khách hàng:

• Tuân thủ nguyên tắc 5K khi đến làm đẹp
  • 100% khách hàng tiến hành test covid trước khi làm đẹp
  • Có chế độ chăm sóc hậu phẫu phù hợp với từng dịch vụ
  • Khách hàng được thông báo và tái khám định kỳ theo lịch hẹn
  • Có chế độ chăm sóc và bảo hành rõ ràng trong từng dịch vụ

ThS.BS Lê Viết Trí – Giám đốc Viện thẩm mỹ JK Nhật Hàn là chuyên gia giàu kinh nghiệm. Với hơn 20 năm trong hoạt động phẫu thuật làm đẹp, chuyên ngành đầu mặt cổ, từng là bác sĩ chuyên khoa bệnh viện Tai mũi họng TP.HCM, ông từng trải qua thời gian dài tu nghiệp tại Canada và Hàn Quốc. Nhờ đó, những phương pháp làm đẹp tại JK Nhật Hàn được chuyên gia nghiên cứu và phát triển phù hợp trên cơ địa người Việt Nam.  JK Nhật Hàn đồng thời sở hữu những phương thức làm đẹp độc quyền.

>> Tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi

Video: BS Trí chia sẻ về công nghệ độc quyền nâng mũi J-KO

✅Nâng mũi J-KO

✅Sửa mũi Mega Magic

✅Cuộn da thừa mí Dolid

✅Căng da Mini Eyes 5X

Song song với hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Lê Viết Trí còn là người phát động chương trình Vì Sống Là Sẻ Chia, từ năm 2017 với mục đích hỗ trợ phẫu thuật cho những trường hợp khuyết điểm dị tật sứt môi hở hàm ếch. Chỉnh hình mũi, môi và xoá sẹo dị tật. Hành trình cải thiện diện mạo, giúp nhiều người trẻ tự tin hơn, sống hoà nhập với cộng đồng, thực hiện được ước mơ, hoài bão của bản thân. Cho đến nay, hành trình đã được 5 năm, đón nhận được nhiều phản hồi tích cực, với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công.

Hy vọng rằng, quý khách hàng đền với JK Nhật Hàn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi làm đẹp.

Block "popup-dang-ky-khuyen-mai" not found